เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา นั่งชิล จิบกาแฟ ถ่ายรูปชิคๆ ริมแม่น้ำบางปะกง

10 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา นั่งชิล จิบกาแฟ ถ่ายรูปชิคๆ ริมแม่น้ำบางปะกง
nnanthisin
17 กันยายน 2562 ( 18:00 )
20.4K
10

     บางปะกง~น้ำคงขึ้นๆ ลงๆ ... อารมณ์ดีร้องเพลงแบบนี้เราไปเที่ยวกันดีกว่าค่า กับ 10 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา นั่งชิล จิบกาแฟ ถ่ายรูปชิคๆ เราสามารถขับรถไปเที่ยวได้ภายในเวลาชั่วโมงเดียวเท่านั้นเอง รับรองว่าคาเฟ่ที่จะพาไปปักหมุดกันวันนี้จะต้องดีต่อใจสายคาเฟ่แน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปฟินกันได้เล้ยยย!

 

 

01 

Tha-nam Cafe

     ท่าน้ำ คาเฟ่ คาเฟ่ริมน้ำเล็กๆ ริมแม่น้ำบางปะกง แม้พื้นที่จะเล็กแต่ทางร้านสามารถจัดได้อย่างลงตัวแบบคูลสุดๆ ด้วยความโดดเด่นของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมวินเทจ มีมุมถ่ายรูปชิคๆ เพียบ ที่รอให้ได้มาเช็คอินกัน และไม่ได้มีเพียงโซนริมน้ำเท่านั้น โซนห้องแอร์ก็มีบริการค่ะ 

     นอกจากบรรยากาศจะฟินแล้ว เมนูอาหารก็ดีไม่แพ้กัน ทั้งเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่ชูโรงอยู่แล้ว ยังมีเมนูอาหารคาวและของทานเล่นคอยให้บริการอีกด้วย ขอบอกว่าเป็นการพักผ่อนที่ทั้งอิ่มอกอิ่มใจ และอิ่มท้อง ครบ! ดีต่อใจเหลือเกิน  

พิกัด : ถนนมรุพงษ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 11.00-22.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 08.30-22.00 น.

โทร : 08-3114-9333

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thanamcafe

============

 

02

ร้าน Red Cat Cafe

     Red Cat Cafe ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ในตลาดบ้านใหม่ริมแม่น้ำบางปะกง ขอบอกเลยว่าเหล่าทาสแมวจะต้องกรี๊ด เพราะภายในร้านมีการตกแต่งด้วยรูปภาพและตุ๊กตาของเจ้าเหมียวเพียบ แถมด้วยมุมเก๋ๆ ที่สามารถถ่ายรูปลงโซเชียลอวดเพื่อนได้อีก

     สำหรับเมนูอาหารที่นี่ก็ดีไม่แพ้บรรยากาศเลยจริงๆ เพราะมีให้เลือกหลากหลายมาก เช่น ฮันนี่โทสต์ สมูทตี้ อิตาเลียนโซดา ปังเย็น ครัวซองค์เนยสด ฯลฯ ยังไม่หมดเท่านั้น ยังมีเมนูอาหารคาวอื่นๆ อีกมากมายด้วย ปล.ทาสแมวจะต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่ๆ เพราะทางร้านมีของที่ระลึกเกี่ยวกับเจ้าเหมียวจำหน่ายด้วยค่ะ 

พิกัด : ตลาดบ้านใหม่ร้อยปี อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : เปิดเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 08.00–18.00 น.

โทร : 08-1811-2068

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/redcatcafe8riew

============

 

03

ร้านบ้านปลาชุม

     บ้านปลาชุม ร้านน่านั่งบรรยากาศดีตกแต่งสวยสะดุดตาด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย ตัวร้านรีโนเวทจากบ้านไม้สองชั้น มีหลายโซนให้เราเลือกนั่งกันชิลๆ ส่วยเมนูอาหารก็ได้รวบรวมทั้งเมนูอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย ร้านน่ารักแล้วราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย สบายกระเป๋ามากๆ สำหรับเมนูเด็ดที่อยากแนะนำของร้านที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เครปเค้ก ทาร์ตกล้วย ช็อคโกแลตลาวา บานอฟฟี่เค้ก ฯลฯ และยังมีเมนูเครื่องดื่ม อาหารจานเดียวพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย เรียกว่าฟินครบจบในที่เดียวมากๆ เลยล่ะค่ะ

     

พิกัด : Baanplachum Cafe ถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 06.30–18.30 น.

โทร : 08-6007-8669

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanplachum

 

============

04

The Brown house

     The Brown house คาเฟ่สุดคูลใกล้ตลาดบ้านใหม่ ที่มีสไตล์การตกแต่งร้านที่โดดเด่น เป็นการตกแต่งแบบโมเดิร์นคลาสสิค โดยทางร้านจะเน้นโทนสีน้ำตาลและเทาอย่างลงตัวสุดๆ ไปเลย นอกจากการตกแต่งร้านที่คูลแล้ว เมนูก็หลากหลายและอร่อยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสดที่หอมละมุนกลมกล่อม บ๊วยมะนาวโซดา แอปเปิ้ลอิตาเลียนโซดา เฟรนช์โทสต์ ไข่ดอกไม้ ฯลฯ และยังมีเมนูโฮมเมดเบเกอรี่อีกมากมายที่รอให้เราไปลิ้มลองกัน ปล.The Brown House มีบริการห้องพักสวยๆ ในราคาน่ารักอีกด้วย ไม่ไปไม่ได้แล้วจริงๆ ค่า

พิกัด : The Brown House Chachoengsao Coffee Shop & Hotel ถนนศุภกิจ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 08.00–18.00 น.

โทร : 08-3011-4212

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thebrownhousechachoengsao

============

 

05

Nava House Café

     นาวา เฮ้าส์ คาเฟ่ คาเฟ่สุดชิคริมแม่น้ำบางปะกงที่ใครมาเยือนก็ต้องอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศที่น่าพักผ่อน สูดปอดอย่างสดชื่น ถ้าหากมาช่วงบ่ายแก่ๆ รับรองเลยว่าจะได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว ไหนจะได้ภาพที่แสงสวยกับริมแม่น้ำบางปะกงกลับไปอีก ร้านก็น่ารักตกแต่งด้วยสไตล์โทนสีเทาและหินอ่อนอย่างลงตัวมากๆ เมนูอาหารก็อร่อยถูกปากไปหมด ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ สามารถนั่งฟินกันได้ยาวๆ แบบดีต่อใจมากค่ะ

 

พิกัด : 75/2 หมู่ 2 (ใกล้วัดผาณิตาราม) ตำบลบางกรูด อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.

โทร : -

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/navahousecafe

 

============

06

RiverBreeze Cafe

 

     RiverBreeze Cafe คาเฟ่เก๋ๆ ที่หน้าตาน่ารักสะดุดตาสุดๆ เสน่ห์ของที่นี่คือบรรยากาศของร้าน ริมแม่น้ำบางปะกง และตัวร้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีพื้นหญ้าสีเขียวสลับขาวดูสบายตาสุดๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่สดชื่น สัมผัสธรรมชาติในวันสบายๆ ร้านนี้อยู่ใกล้กับวัดสมานรัตนารามและวัดหัวสวน (โบสถ์สแตนเลส) สามารถไปพักผ่อนได้กันทั้งครอบครัว แกงค์เพื่อนๆ หรือจะชวนคนรู้ใจไปนั่งเล่นริมน้ำก็ฟินไปอีก รับรองเลยว่าได้ภาพสวยๆ กลับไปดูกันยาวๆ จนต้องอยากมาอีกแน่นอนค่ะ

พิกัด : ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 10.00-19.00 น.

โทร : 08-1687-3119 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RiverBreezeCafe

 

============

 

07

Floriva Cafe

     ฟลอริว่า คาเฟ่ คาเฟ่ริมแม่น้ำบางปะกงที่เปลี่ยนจากบ้านตึกแถวเก่าๆ มาเป็นคาเฟ่สุดชิค ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ด้านหน้าเป็นตึกแถวกึ่งปูนกึ่งไม้ ภายในตกแต่งด้วยของสุดวินเทจ เหมือนนั่งจิบกาแฟแล้วย้อนกลับไปในอดีต ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในอาร์ตแกลเลอรี่ เพราะมีภาพวาดและภาพถ่ายให้ชมมากมาย สามารถเลือกถ่ายรูปคูลๆ ได้หลายมุมเลยทีเดียว รับรองว่าสวยทุกมุมจริงๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน เบเกอรี่ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แน่นอนว่าต้องอิ่มท้อง อิ่มใจอย่างแน่นอน 

พิกัด : 131 ถนนมรุพงษ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือ จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 08.30-20.30 น.

โทร : 09-3020-8911

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FlorivaCafe

 

============

 

08

Rest & Roll

     Rest & Roll คาเฟ่สุดน่านั่งที่อยู่ในปั๊ม Esso ร้านกว้างขวางและสวยมาก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มองแล้วสบายตาสุดๆ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดที่จะเช็คอินถ่ายรูปกันจริงๆ บอกเลยว่าสวยทุกมุมแน่นอน ส่วนเรื่องอาหารก็ครบครันทั้งคาวและหวาน กาแฟหอมละมุนกลมกล่อมมากๆ ใครได้ไปฉะเชิงเทราแล้วไม่ไปเช็คอินที่นี่ถือว่าพลาดมากจริงๆ

พิกัด : ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 09.00-17.00 น.

โทร : 08-4606-8699

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/restandroll

 

============

09

Monster Cup café

     Monster Cup café คาเฟ่สุดชิคที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นแปดริ้ว ร้านนี้มีการตกแต่งสุดเก๋ ด้วยการนำตัวละครมอนสเตอร์หรือสัตว์ประหลาดตามกิมมิคของชื่อร้านมาใช้ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ ไหนจะมีเมนูขนมหวาน เครื่องดื่มให้เลือกสั่งมากมาย สำหรับเมนูเด็ดที่เราอยากแนะนำก็คือ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กปั่น บลูลากูนโทสต์ ปังเย็น ฯลฯ และเมนูเครื่องดื่มแปลกๆ แต่อร่อยดีต่อใจอีกมากมาย ใครได้ไปเที่ยวฉะเชิเทราก็อย่าลืมแวะไปเช็คอินกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : 933 ถนนเทพคุณากร อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 09.00–20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

โทร : 09-8816-4164

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MonsterCupCafe

 

============

 

10

ThaKham Cafe

     ท่าข้าม คาเฟ่ คาเฟ่สุดน่ารักรูปทรงบ้าน สไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายของญี่ปุ่นนิดๆ ด้านนอกมีมุมที่เป็นสวนเล็กๆ มีต้นไม้ช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับร้านได้เป็นอย่างนี้ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้เป็นอย่างนี้ มีมุมถ่ายรูปชิคๆ หลากหลายมาก รับรองว่าได้รูปกลับไปอวดเพื่อนๆ จนต้องกลับมาอีกรอบแน่นอน ส่วนเรื่องอาหารก็มีครบครัน ทั้งคาวและหวาน จะมากินข้าวจัดเต็ม หรือจะจิบกาแฟชิลๆ ก็ดีต่อใจไปหมดเลยค่ะ

 

พิกัด : ถนนศุขประยูร ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.

โทร : 09-0912-9355

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thakhamcafe

 

============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง