รีเซต

7 ที่ กางเต็นท์ ราชบุรี แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ เสพธรรมชาติแบบใกล้ชิด

7 ที่ กางเต็นท์ ราชบุรี แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ เสพธรรมชาติแบบใกล้ชิด
nnanthisin
20 มกราคม 2564 ( 17:00 )
44.9K

        สายลุย สายเที่ยวต้องรู้ จังหวะนี้บอกเลยว่าเทรนด์ แคมป์ปิ้ง กำลังมา ! จะพลาดไม่ได้แล้วนะ วันนี้เรามีสถานที่เช็คอินดีต่อใจมาฝากสายแคมป์ปิ้งกันค่ะ กับ 7 ที่ กางเต็นท์ ราชบุรี ไปตั้งแคมป์ชิลๆ ใกล้กรุงเทพ นอนฟังเสียงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เหมือนได้ไปรีสตาร์ทความสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ริมลำธาร ท่ามกลางขุนเขา อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ตามไปดูพิกัดชิลๆ กันเลยดีกว่าค่า

 

 

ที่กางเต็นท์ ราชบุรี

 

1. ปางหวัน โฮมสเตย์

ราชบุรี

        มาเริ่มกันที่ ปางหวันโฮมสเตย์ สวนผึ้ง ค่ะ ใครที่ชอบกางเต็นท์ชิลๆ เราไม่อยากให้พลาดที่นี่เลยค่ะ ​โซนกางเต็นท์เค้าจะมีให้เลือก 2 จุด​ คือโซนสนามหญ้า วิวภูเขาสวยๆ และโซนริมน้ำ ติดลำธาร ที่สามารถลงเล่นน้ำในลำธารได้เลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด ได้สดชื่นกับธรรมชาติ และได้หลีกหนีจากความวุ่นวายด้วยน้า

 

============

 

2. ริมธารา แคมป์ปิ้ง

ราชบุรี

        พาสายแคมป์ปิ้งไปเช็คอินกันต่อที่ ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์สุดชิคที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายในเมือง แล้วแอบมานอนฟังเสียงธรรมชาติชิลๆ บอกเลยว่าใกล้ชิดธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ไปเลยค่า 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักราชบุรี ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์สุดคูล หลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

============

 

3. ไร่ยุทธนา เกษตรสวนผสม

        อีกหนึ่งที่กางเต็นท์สุดชิลในสวนผึ้ง นั่นก็คือ ไร่ยุทธนา เหมาะกับการมาแคมป์ปิ้งอินกับธรรมชาติ กับครอบครัว หรือแกงค์เพื่อนๆ ค่ะ บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบกิจกรรมทางน้ำล่ะก็ ที่นี่เค้าก็มีกิจกรรมให้ทำด้วยน้า จบครบทุกการพักผ่อนจริงๆ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่น่าประทับใจจริงๆ จ้า

 

============

 

4. ไร่อุโมงค์น้ำ

        ไปต่อกันที่ ไร่อุโมงค์น้ำ เป็นที่พักสุดชิลริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น คนรักธรรมชาติต้องลองไปกางเต็นท์ริมน้ำค่ะ บอกเลยว่าชิลสุดๆ ตื่นเช้ามาลงเล่นน้ำได้เลย หรือจะพาเด็กๆ มาเที่ยวก็แฮปปี้เหมือนกันน้า เพลิดเพลินกันได้ทั้งบ้านไปเลยจ้า

 

============

 

5. ต้นน้ำโฮมสเตย์

        ไปนอนฟังเสียงน้ำไหลชิลๆ ที่ ต้นน้ำโฮมสเตย์ ลางกางเต็นท์ที่มีบรรยากาศดีต่อใจ เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติและความสงบมากค่ะ ใครที่ไม่มีเต็นท์เป็นของตัวเองที่นี่เค้าก็มีให้บริการค่ะ มาพร้อมกับอุปกรณ์ปิ้งย่าง บอกเลยว่าตั้งแคมป์แบบชิลๆ ไม่มีหิว ปาร์ตี้กันไปเบาๆ ได้ ร้อนก็ลงเล่นน้ำ หนาวก็ก่อไฟ ดีต่อใจไม่ไหวจริงๆ จ้า

 

============

 

6. ภูธารา สวนผึ้ง

        อีกหนึ่งที่กางเต็นท์ดีต่อใจ ภูธารา สวนผึ้ง สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาดที่นี่คะ เพราะบรรยากาศเค้าดีต่อใจ คนรักธรรมชาติจะต้องกดเลิฟรัวๆ ให้กับความชิลริมลำธาร จะชวนครอบครัวมาปาร์ตี้ หรือเพื่อนๆ ก็ได้ ปิ้งย่างผิงไฟกันชิลๆ รับรองว่าประทับใจ แฮปปี้กันทั้งทริปแน่นอน

 

============

 

7. สายธารและขุนเขา

        ปิดท้ายทริปแคมป์ปิ้งกันที่ สายธารและขุนเขา ลานกางเต็นท์ที่สายแคมป์ปิ้งต้องตามไปอิงแอบธรรมชาติ ตามชื่อที่พักเลยค่ะ มีทั้งลำธาร และขุนเขาที่สวยงาม คนรักธรรมชาติจะต้องฟินกับที่นี่แน่นอน เหมือนสวรรค์ของสายกรีนเลยล่ะค่ะ นอนฟังเสียงน้ำไหล ได้กลิ่นไอดิน สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด รับรองว่าได้ชาร์จแบตชีวิตเต็มที่แน่นอน

 

============