ฉลองปิดเทอม ที่ อมารี โปรโมชั่นห้องพักในประเทศราคาพิเศษ เอาใจคุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัว

ฉลองปิดเทอม ที่ อมารี โปรโมชั่นห้องพักในประเทศราคาพิเศษ เอาใจคุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัว
แมวหง่าว
28 กันยายน 2559 ( 08:32 )
1.8K

ใช้เวลาท่องเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดอย่างมีคุณภาพ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ส่งเสริมพัฒนาการจากการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและค้นพบมุมมองใหม่หรือวัฒนธรรมที่แตกต่าง ในช่วงปิดเทอมนี้ อมารี ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มอบความสะดวกสบายและช่วยสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่มาพักผ่อนที่โรงแรมอมารีในเมืองท่องเที่ยวที่สวยงาม เช่น พัทยา เกาะสมุย กระบี่ และกรุงเทพฯ

 

 

amari-pattaya-lap-pool

สระว่ายน้ำโรงแรมอมารี พัทยา

คุณพ่อคุณแม่จะได้เอนกายพักผ่อนและแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับลูกเมื่อพักที่อมารี พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักตัวน้อย โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารีแต่ละแห่งมอบอภินันทนาการอุปกรณ์สำหรับเด็ก และ/หรือกิจกรรมให้คุณหนูๆ ได้เลือกสนุกสนานตามใจชอบ อาทิ พาสปอร์ตสำหรับเด็ก ชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้าสำหรับเด็กในห้องพัก สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในกรุงเทพฯ คุณหนูๆ ก็สามารถออกผจญภัยและสนุกสนานกับการสัมผัสประสบการณ์ในโลกจำลองขนาดย่อส่วนที่คิดส์ซาเนียซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

 

 

คิดส์ คลับ ณ โรงแรมอมารี เกาะสมุย

โปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองปิดเทอมจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารี ในประเทศไทย พักผ่อนที่พัทยา ในราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,700 บาท++ กรุงเทพฯ เริ่มต้นคืนละ 1,913 บาท++ กระบี่ เริ่มต้นคืนละ 3,400 บาท++ และเกาะสมุย เริ่มต้นคืนละ 5,302 บาท++

 

 

สำรองห้องพักออนไลน์ผ่านทาง th.onyx-hospitality.com/school-break.aspx พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่น “Summer59” ในช่อง Promo Code เพื่อรับส่วนลดห้องพักในราคาพิเศษ ราคาที่ระบุข้างต้นนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี (ไม่รวมอาหารเช้าสำหรับเด็ก) และอุปกรณ์สำหรับเด็ก และ/หรืออภินันทนาการกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารีที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ด รับส่วนลดห้องพักเพิ่มอีก 5% เมื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนการจองห้องพัก หรือสมัครเป็นสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ดวันนี้ได้ที่ www.onyx-rewards.com/th/join-onyx-rewards รับสิทธิประโยชน์ทันทีและโปรแกรมสะสมคะแนนเพื่อนำไปใช้แลกห้องพักฟรีในอนาคต ราคาดังกล่าวตามเงื่อนไขที่กำหนดและสามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com