รีเซต

ยกทัพอาหารทะเลสดๆ มาให้ลิ้มลอง ในงานเทศกาลอาหารทะเล จังหวัดสมุทรสาคร

ยกทัพอาหารทะเลสดๆ มาให้ลิ้มลอง ในงานเทศกาลอาหารทะเล จังหวัดสมุทรสาคร
aichan
23 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:55 )
2.4K

จังหวัดสมุทรสาคร เป็นเมืองศูนย์กลางของการผลิตอาหารทะเลและการทำประมงที่สำคัญของประเทศไทย เป็นแหล่งผลิตสินค้าประมงสำเร็จรูปที่ส่งขายไปทั่วโลก สร้างรายได้ให้กับจังหวัดเป็นมูลค่ามากกว่า 70,000 ล้านบาท ซึ่งอาหารทะเลยังคงเป็นที่นิยมของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

นางอินทิรา วุฒิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม (สมุทรสงคราม สมุทรสาคร) เปิดเผยว่า ชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ จังหวัดสมุทรสาคร ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม เทศบาลนครสมุทรสาคร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครและหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมจัดงาน “เทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร” ครั้งที่ 16 ในระหว่างวันที่ 2 – 6 มีนาคม 2560 เวลา16.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณพื้นที่ดิน 49 ไร่ ริมถนนพระราม 2 เชิงสะพานท่าจีน ตรงข้ามตลาดทะเลไทย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารในจังหวัดสมุทรสาครให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นตลอดจนธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง และตอบรับกระแสความนิยมในการบริโภคอาหารทะเลของ ชาวไทยและชาวต่างประเทศ เป็นการสร้างแรงจูงใจให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสาครมากขึ้น

โดยภายในงานมีร้านอาหารมาเปิดจำหน่ายอาหารทะเลปรุงสำเร็จรูป ทั้ง ปิ้ง ย่าง ทอด สะอาดปลอดภัยในราคาที่ยุติธรรมกว่า 50 ร้านด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีมหกรรมสินค้า OTOP มอเตอร์โชว์ อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีชื่อดังตลอดงาน และในวันเปิดงานจะมีเชฟชื่อดังระดับประเทศมาปรุงอาหารทะเลแจกให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ลองลิ้มชิมรสความอร่อยกันอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร โทร. 081-8573096 หรือ ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 0 3475 2847-8 e-mail : tatsmsk@tat.or.th หรือ TAT Call Center 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย Fanpage: TAT Samut Songkhram

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net