รีเซต

5 ที่พักกรุงเทพ พูลวิลล่า Airbnb สุดคูล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี

5 ที่พักกรุงเทพ พูลวิลล่า Airbnb สุดคูล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี
เอิงเอย
12 ธันวาคม 2566 ( 10:21 )
639
1

     สายชิล ชวนเปลี่ยนที่นอน มาเช็กอิน 5 ที่พักกรุงเทพ พูลวิลล่า Airbnb บรรยากาศดีๆ สระว่ายยน้ำเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากหาที่พักผ่อน หนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่แบบกรุงเทพฯ มาดูกันว่า มีที่ไหน น่าไปเช็กอิน

 

พูลวิลล่า กรุงเทพ บรรยากาศดี ที่พักสวย สระส่วนตัว

 

1. บ้านทั้งหลังพร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว

 

 

      จะนอนอาบแดดเล่นริมสระชิลๆ หรือจะนอนแชร์อ่างจากุชชี่ในห้องก็ได้ เพราะพูลวิลล่าหลังนี้คือสถานที่พักร้อนพักใจที่ซ่อนตัวจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเข้าพักระยะยาวที่อยากจะผสมผสานการทำงานกับการพักผ่อนเข้าไว้ด้วยกัน

================

 

2. วิลล่าสุดหรูขนาด 5 ห้องนอน

 

 

     พูลวิลล่าหลังนี้เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักความบันเทิง ลานโล่งริมสระว่ายน้ำเหมาะกับการย่างบาร์บีคิว พื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนเหมาะสำหรับทั้งกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้ง การพักผ่อนที่พูลวิลล่าสุดหรูแห่งนี้อาจจะทำให้คุณไม่อยากกลับบ้านเลยก็ได้!

================

 

3. วิลล่าในสวนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

พูลวิลล่า กรุงเทพ ที่พักกรุงเทพ Airbnb

 

     หากคุณเลือกเข้าพักที่พูลวิลล่าหลังนี้ คุณอาจเลือกไม่ถูกว่าจะว่ายน้ำในสระระบบน้ำเกลือ นอนดูหนังเรื่องโปรดบนทีวีจอยักษ์ เล่นบิลเลียดคลายเครียด หรือออกไปช้อปปิ้ง

================

 

4. พูลวิลล่าสุดหรูใจกลางทองหล่อ

 

 

    พูลวิลล่าแห่งนี้เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนก๊วนหลายๆ คน เพราะสามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 12 คน โดยพูลวิลล่าอยู่ใจกลางย่านทองหล่อสามารถเลือกทานอาหารร้านดัง หรือจะไปบาร์ฮ็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย

================

 

5. พูลวิลล่า 107A

 

 

      เป็นพูลวิลล่าสูง 3 ชั้น ที่สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาพักด้วยกันได้อีกด้วย และยังมีพื้นที่เอาท์ดอร์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น รับประทานอาหารกลางแจ้ง หรือทำบาร์บีคิวได้อีกด้วย ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทริมทะเล ไม่ใช่ใจกลางเมืองหลวงแสนวุ่นวาย

================

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Airbnb