เปิดตัวอพาร์ทเมนต์ทาสแมว ที่ญี่ปุ่น ห้องในฝันของเจ้านายเหมียว ครบเครื่องเรื่องปีนป่าย!

เปิดตัวอพาร์ทเมนต์ทาสแมว ที่ญี่ปุ่น ห้องในฝันของเจ้านายเหมียว ครบเครื่องเรื่องปีนป่าย!
Muzika
11 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
332

     เชื่อว่าหนึ่งในความใฝ่ฝันอันสูงสุดของบรรดาคนเลี้ยงแมวทุกคน ก็คือการมีบ้าน หรือที่พักอาศัยที่เอื้อให้ "เจ้านาย" ของเราได้อยู่แบบสบายใจ มีที่วิ่งเล่นปีนป่ายไปรอบๆ บ้านนั่นเอง โดยเฉพาะใครที่กำลังอาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่น (หรือแค่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน) เราของแนะนำสุดยอดอพาร์ทเมนท์สำหรับทาสแมว โดยเอเจนซี่จัดหาที่พักอาศัย Necorepa Real Estate ที่เน้นการจัดหาห้องพักสำหรับเลี้ยงแมวโดยเฉพาะ

 

 

     Necorepa Real Estate เป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว โดยจะเน้นที่อยู่ที่เอื้อต่อการเลี้ยงแมวโดยเฉพาะ และไม่ใช่แค่อนุญาตให้เลี้ยงได้เท่านั้น ยังรวมไปถึงบ้านที่ตกแต่งมาโดยเฉพาะด้วย เช่น มีแท่นสำหรับกระโดด ทางเดินลอยฟ้าให้แมวปีนป่ายได้ทั่วบ้าน พื้นที่สำหรับวางห้องน้ำแมวโดยเฉพาะ รวมไปถึงข้อกำหนดอื่นๆ ที่น้องแมวจะต้องชอบ อย่างเช่นมีจุดที่แสงแดดสาดส่อง ผนังห้องที่ทนทานต่อการลับเล็บเป็นพิเศษ และการออกแบบห้องที่ช่วยป้องกันไม่ให้แมวแอบหนีออกจากห้องได้

 

 

     อันที่จริงแล้ว นอกจากแมวที่จะอยู่ที่นี่ได้อย่างมีความสุข ยังรวมถึงเจ้าของเองด้วย เพราะตกแต่งได้เรียบหรูดูดีมากๆ นอกจากนี้แล้ว ค่าเช่าห้องของทุกๆ เดือนยังมีการเก็บเงิน 222 เยน เป็นค่าบริจาคให้กับทาง Neco Republic’s cat cafes ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่แมวที่คอยช่วยหาบ้านแก่เจ้าเหมียวด้วย จ่ายค่าเช่าทีเดียวได้ทั้งบ้านได้ทั้งบุญ ใครกำลังหาที่พักในโตเกียว คานากาว่า ชิบะ ไซตามะ ไอจิ ลองเข้าไปเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ Necorepa Real Estate ครับ

 

===============

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!