รีเซต

12 ที่พักอัมพวา สวยๆ ถ่ายรูปเพลิน ที่พักใกล้กรุงเทพ ดีไซน์เก๋ มีความเท่ ต้องไปทิ้งตัว

12 ที่พักอัมพวา สวยๆ ถ่ายรูปเพลิน ที่พักใกล้กรุงเทพ ดีไซน์เก๋ มีความเท่ ต้องไปทิ้งตัว
เอิงเอย
21 กันยายน 2564 ( 16:30 )
368.5K
1

      หาที่ชิล เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอนแบบสโลว์ไลฟ์ ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ กับ 12 ที่พักอัมพวา สวยๆ ดีไซน์เก๋ น่านอน ที่เรายกมาบอกกันตามนี้ได้เลยค่ะ เป็นอีก ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปกันเพลินๆ ไป รับรองว่าวันหยุดนี้จะได้รีแลกซ์กันอย่างเต็มที่ท่ามกลางความร่มรื่นบรรยากาศดีๆ ที่ อัมพวา และวิถีชีวิตเรียบง่ายริมน้ำที่แสนเงียบสงบ ให้ร่างกยได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันค่ะ 🍀

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

ที่พักอัมพวา สวยๆ น่าไปนอนชิลสักคืน

 

1. The Grace Amphawa

    The Grace Amphawa ที่พักสวยอัมพวา ริมแม่น้ำ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศของความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนส่วนตัวและครอบครัวอย่างมากในช่วงวันที่อยากปลีกวิเวก มารีแลกซ์สบายๆ ค่ะ การตกแต่งของรีสอร์ท เน้นความโมเดิร์นและเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติให้รู้สึกมีชีวิตชีวาค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรู มีความสะดวกสบาย รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำในรีสอร์ท และนวดแผนไทยให้หายจากความเหนื่อยล้าอีกด้วย

 

===============

 

2. เรือนเสน่หา อัมพวา

 

nuu_jeed / Shutterstock.com

 

       เรือนเสน่หา อัมพวา ที่พักอัมพวาสวยๆ ในบรรยากาศดีๆ สุดชิล ดีไซน์และออกแบบสุดเก๋ด้วยไม้สักทั้งหลัง ให้บรรยากาศวินเทจผสมผสานแบบจีนคลาสสิค คนที่ชอบรีสอร์ทสวยๆ มีมุมให้ได้ถ่ายรูปเล่นได้ด้วย ที่นี่คือ ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

 

 

      นอกจากบรรยากาศในรีสอร์ทแล้ว ในห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกย้อนยุคเบาๆ มีความวินเทจ เรียกได้ว่าถ่ายรูปเพลินๆ ได้ตั้งแต่ล็อบบี้ ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางที่พักอีกด้วย!

 

=================

 

3. River CoCo

 

 

      River CoCo ที่พักสวยอัมพวา ริมแม่น้ำ อีกทั้งยังใกล้ตลาดน้ำอัมพวาอีกด้วยค่ะ ที่นี่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวดังๆ ของสมุทรสงครามอีกด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลมากๆ 

ที่พักอัมพวาสวยๆ ที่พักใกล้กรุงเทพ River CoCo


      บรรยากาศในรีสอร์ทค่อนข้างเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พร้อมสัมผัสชีวิตที่เรียบง่ายริมสายน้ำ ใครที่อยากใช้ชีวิตช่วงวันหยุดสบายๆ ใกล้กรุงเทพฯ มาชิลที่นี่ได้จ้า

 

==============

 

4. The Loft Amphawa

      The Loft Amphawa ที่พักอัมพวาสวยๆ สไตล์ลอฟท์ สุดมีเอกลักษณ์ และให้กลิ่นอายโลคอลเบาๆ ของอัมพวา ใครที่อยากไปชิล พร้อมสัมผัสชีวิตริมสายน้ำแม่กลอง บวกกับความชิคแล้วล่ะก็ ตามมาที่นี่ได้เลย ภายในที่พักร่มรื่นสบาย พร้อมห้องพักสีสวยที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้เราถ่ายรูปสวยๆ รวมถึงเราสามารถตื่นแต่เช้าเพื่อมารอตักบาตรริมแม่น้ำได้อีกด้วยค่ะ

 

=================

 

5. Amphawa Nanon Hotel

      โรงแรมอัมพวา น่านอน โรงแรมบูติค ใจกลางตลาดน้ำอัมพวา ติดริมแม่น้ำ สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองแห่งสายน้ำอย่างเต็มรูปแบบเมื่อตลาดน้ำใกล้เพียงแค่หลังบ้าน เราสามารถเข้าพักที่นี่ และเดินไปเที่ยวที่ตลาดน้ำได้สบายๆ เลยค่ะ นอกจากนี้บรรยากาศในที่พักยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามคอนเซ็ปต์ Modern Tropical ทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามานอนเล่นรีแลกซ์มากๆ ของอัมพวาค่ะ

 

================

 

6. Amphawa Riverfront Hotel

      Amphawa Riverfront Hotel โรงแรมอัมพวา ติดริมแม่น้ำแม่กลอง และตลาดน้ำอัมพวา ทำให้คนที่มาพักสามารถไปเที่ยวตลาดน้ำได้โดยง่ายค่ะ ที่พักมีดีไซน์เก๋ๆ ในสไตล์ไทยผสมผสานกับความโมเดิร์น พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ค่ะ จากห้องพักเรายังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่วิวดี และสะดวกสบายมากๆ เลยทีเดียวค่ะ 

 

================

 

7. Pomelo Amphawa

      Pomelo Amphawa ที่พักอัมพวา ที่ตกแต่งสวยงามในสไตล์เทมโพลารี่ โทนสีฟ้าขาว ร่วมสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ที่ดูเรียบหรู ให้ความรู้สึกเบาสบาย เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ แต่ไม่ดูเกะกะตา เพราะทุกอย่างล้วนมีสไตล์ มาในโทนเดียวกัน และมีความมินิมอลมากๆ ใครที่ชอบรีสอร์ทแนวๆ นี้ ต้องแวะมาที่นี่ได้เลยค่ะ

 

===============

 

8. Lumphawa Amphawa Resort

      Lumphawa Amphawa Resort รีสอร์ท อัมพวา สไตล์โมเดิร์นและชิค อยู่ติดริมคลองใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศริมน้ำ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีความโมเดิร์น สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ ให้เราได้พักผ่อนว่ายน้ำชิลๆ หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปสวยๆ ริมสระได้อีกด้วยค่ะ 

 

===============

 

9. Thareeta Resort

      Thareeta Resort ที่พักอัมพวา สุดชิลริมคลอง ใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมานั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือริมน้ำ และไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวาอีกด้วยค่ะ ที่พักตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์ลอฟท์ มีมุมดีๆ ให้ถ่ายรูปชิคๆ กลับไปอวดเพื่อนได้ รวมถึงตอนเช้ายังมีกิจกรรมตักบาตรริมน้ำ พระสงฆ์พายเรือมาผ่านรับบิณฑบาต เป็นอีกที่ที่ทำให้เราได้สัมผัสวิถีชีวิตริมคลองอัมพวาอย่างแท้จริง

  • ที่อยู่ : 158 หมู่ 4 ตำบลบางขันแตก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม
  • พิกัด : https://g.page/Thareeta?share
  • โทร : 08-1329-0580
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thareetaresort

===============

 

10. Baan Amphawa Resort & Spa

      บ้านอัมพวารีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักอัมพวาริมแม่น้ำ บรรยากาศดี หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนกันแบบยาวๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบได้ที่นี่เลยค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้ได้เลือกเข้าพักอย่างที่ใจต้องการทั้งห้องพักตกแต่งสไตล์ไทย หรือ ห้องพักแบบโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำสวย เหมาะกับการมาผ่อนผ่อน อีกทั้งยังมีห้องอาหารริมน้ำให้ได้นั่งกินของอร่อยในบรรยากาศดีๆ อีกด้วยค่ะ

 

===============

 

11. ริมระเบียงอัมพวา คาเฟ่ แอนด์ สวีท     

      ริมระเบียงอัมพวา ที่พักสวยอัมพวา อีกแห่งที่น่าไปชิลมากๆ ในวันหยุดนี้ค่ บ้านสีฟ้าอ่อนริมคลองที่สุดคลาสสิก และมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพลินๆ พร้อมห้องพักที่ตกแต่งด้วยความหรูหรา โรแมนติก ด้านล่างของที่พักยังเป็นร้านอาหาร และร้านกาแฟสดอีกด้วย อีกทั้งตอนเช้ายังได้ใส่บาตรพระริมคลอง ลองหาเวลามานอนเล่นเปลี่ยนบรรยากาศ ถ่ายรูปสวยๆ กันดูได้เลยค่ะ

 

===============

 

12. Ploen Amphawa

      เพลิณ อัมพวา ที่พักในตลาดน้ำอัมพวา ที่ให้เราได้ซึมซับบรรยากาศดั้งเดิมของอัมพวา และวิถีชีวิตริมน้ำของชาวแม่กลองค่ะ ที่นี่มีการตกแต่งห้องพักอย่างสวยงามในสไตล์ไทยวินเทจ เรียกได้ว่า ตั้งแต่ในห้องพักก็ถ่ายรูปสวยปังๆ แล้วจ้า นอกจากนี้เรายังสามารถมานั่งชิลริมแม่น้ำ จิบกาแฟได้อีกด้วย รวมถึงกิจกรรมตักบาตรริมคลองที่พลาดไม่ได้อีกด้วยของอัมพวาค่ะ

 

===============

 

ที่เที่ยวอัมพวา ที่น่าสนใจอื่นๆ