สตาร์บัคส์จับมือบันโดะ ออกดริ้งแวร์คอลเลคชั่นใหม่หวานสดใสรับซัมเมอร์

สตาร์บัคส์จับมือบันโดะ ออกดริ้งแวร์คอลเลคชั่นใหม่หวานสดใสรับซัมเมอร์
aichan
15 พฤษภาคม 2560 ( 10:33 )
846

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับลูกค้าในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดร่วมกับ บันโดะ (Ban.do ) ดีไซน์เฮ้าส์สุดเก๋จากลอสแอนเจลิส พร้อมฉีกความจำเจในแต่ละวันด้วยลวดลายฉูดฉาดไม่ซ้ำใครและสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลจากสิ่งต่างๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น ลูกกวาดสีหวาน ลิปสติกสุดจัดจ้าน แพทเทิร์นดอกไม้เขตทรอปิคอล ค่ำคืนแห่งปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงเคล้าเสียงหัวเราะและอื่นๆ อีกมากมาย

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สตาร์บัคส์มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกและครั้งสำคัญของสตาร์บัคส์ ร่วมกับ บันโดะ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ยอดนิยมจากลอสแอนเจลิส สำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในสีสันความสดชื่น สนุก สดใส ของหน้าร้อน กับสินค้าที่ได้รับการออกแบบทั้งให้เข้ากับลูกค้าด้วยการผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งาน กับความหวาน สดชื่น สดใส กับลวดลายดอกไม้ในหน้าร้อนไว้ได้อย่างลงตัว”

ลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป โดยสินค้าบางส่วนในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย

• แก้วเซรามิคเคลือบเงาลาย Tropical Floral ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีเขียวสดและลวดลายของดอกไม้ผลินานาพันธุ์สไตล์ทรอปิคอล เพ้นท์ด้านนอกและด้านในของแก้วด้วยสีชมพูพาสเทลที่ช่วยขับองค์ประกอบต่างๆ ให้โดดเด่นโดยไม่ให้ความรู้สึกที่หวานเลี่ยนจนเกินไป ฝาปิดพลาสติกได้รับการออกแบบด้วยทรงพระจันทร์เสี้ยว พร้อมขอบแก้วทองแท้เพิ่มความหรูหรา มาในขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,200 บาท

• แก้วเซรามิคเคลือบเงาลาย Good Times เอาใจสายมินิมอลด้วยตัวอักษรเรียบง่ายแต่น่ารัก มอบความรู้สึก “น้อยแต่มาก” ด้วยการเลือกใช้สีชมพูเข้มล้อไปกับสีชมพูพาสเทลบนพื้นหลังอย่างลงตัว แต่งแต้มตัว i ด้วยจุดสีฟ้าสดใส มาพร้อมฝาพลาสติกทรงพระจันทร์เสี้ยวและขอบแก้วทองแท้เช่นเดียวกัน ในขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,200 บาท

• ทัมเบลอร์พลาสติกลาย Tropical Floral และลาย Good Times สำหรับลูกค้าที่มองหาความคล่องตัวในการพกพา ทั้งสองลวดลายมาในขนาด 16 ออนซ์ ราคา 500 บาท

• ซองสำหรับใส่พาสปอร์ตหนังเทียมปริ้นท์ลาย Tropical Floral ด้วยลวดลายและสีสันที่สดใสนี้จะช่วยให้ไม่ต้องควานหาพาสสปอร์ตในกระเป๋าเป็นเวลานานอีกต่อไป ซองมีขนาด 4 x 5.625 นิ้ว ราคา 1,000 บาท

• กระเป๋าใส่ดินสอปรื้นท์ลาย Tropical Floral ขนาด 8.75 x 4 นิ้ว โดดเด่นด้วยซิปสีทองและตกแต่งด้วยซับในวัสดุหนังเทียมสี Metallic Gold ราคา 600 บาท

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง