กระเช้าของขวัญจากโครงการในพระราชดำริและกระเช้านานาชาติ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

กระเช้าของขวัญจากโครงการในพระราชดำริและกระเช้านานาชาติ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่
aichan
24 พฤศจิกายน 2559 ( 08:43 )
3.3K

กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) และ โฮม เฟรช มาร์ท (Home Fresh Mart) ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิล์ดคลาส กลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน “กูร์เมต์ มาร์เก็ต แอนด์ โฮม เฟรช มาร์ท บลิสฟูล แฮมเปอร์ 2017” (Gourmet Market & Home Fresh Mart Blissful Hampers 2017) ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560

เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึง ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market) และ โฮม เฟรช มาร์ท นำเสนอรูปแบบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นไอเดียส่งมอบความปรารถนาดีแก่กัน โดย คุณศุภวุฒิ ไชยประสิทธิกุล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ เพื่อเตรียมให้กระเช้าปีใหม่ปีนี้ มีคุณค่าสำหรับการส่งมอบมากที่สุด ในปีนี้ จึงมีกระเช้า 2 รูปแบบใหญ่ กระเช้ารูปแบบแรกจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ด้วยแนวคิดการนำสินค้าจากโครงการในพระราชดำริ ได้แก่ โครงการหลวง ที่มีผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ, มูลนิธิชัยพัฒนา กับสินค้าภายใต้แบรนด์ “ภัทรพัฒน์” ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ ข้าวกล้องหอมปทุม, ชาสมุนไพรเจียวกู้หลาน รวมถึงน้ำมันชา มาจัดในรูปแบบกระเช้าของขวัญ ทั้งที่ลูกค้าสามารถเลือกมาให้พนักงานจัด หรือชุดจัดสำเร็จแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในทางเลือกกระเช้าของขวัญที่ประชาชนจะสนใจ

อีกรูปแบบของกระเช้าปีใหม่ คือ รูปแบบกระเช้าที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เวิล์ด ไฟเนสท์ ซีเล็คชั่น แฮมเปอร์” (World’s Finest Selections Hampers) คือ การรวบรวมสินค้านานาชาติด้านอาหาร ทั้งผลไม้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและการันตี ระดับโลก ได้รับความนิยมจากประเทศชั้นนำ มารวบรวมไว้ ได้แก่ อิตาลี, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี ,สหรัฐอเมริกา มาสร้างสรรค์เป็นกระเช้าปีใหม่

เริ่มจากกระเช้าสินค้าของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ทั่วโลกจับตามอง ซึ่ง กรูเมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท รวบรวมสินค้ามาบรรจุในธีม “United States of Joy” ที่คัดสรรสินค้าหมวดขนมขบเคี้ยว ช็อกโกแลต แบรนด์ดังชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา หรือผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเล พลาดไม่ได้ที่จะเลือกกระเช้า “Great Taste of New Zealand” จากประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีอาหารทะเลขึ้นชื่ออย่าง คิงแซลมอนนิวซีแลนด์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ออร์แกนิค, กุ้งแลงกูสตีนนิวซีแลนด์ เป็นต้น ตลอดจนผลไม้กีวีฟรุ๊ต, เชอร์รี่, แอปเปิ้ลเอนวี่ ฯลฯ รวมถึงน้ำผึ้งมานูก้าฮันนี่แท้นำเข้าเกรดพรีเมี่ยม

นอกจากนี้ ยังมีกระเช้า “Australian Delight” สำหรับผู้ชอบรสชาติและคุณภาพของอาหารที่มีเอกลักษณ์ จากประเทศออสเตรเลีย เช่น มูสลี่ หรือพาสต้า, กระเช้า “British Essentials” และ “Italian Indulgence” สำหรับผู้มีรสนิยมชื่นชอบสินค้าจากประเทศอังกฤษและอิตาลี, กระเช้า “Korean Celebrations” และ “Japan Omiyage” ที่เอาใจผู้ชื่นชอบสินค้า ขนม และผลไม้ตามฤดูกาลจากประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น หรือจะเลือกสินค้าในกลุ่ม Gourmet World’s Best Taste สินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วโลก อาทิ น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น, น้ำผึ้งกรีกผสมรังผึ้ง, น้ำเลมอนผสมทองคำ, เกลือผสมเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ชาเพิร์ลออฟดิออเรียนท์ ฯลฯ มาผสมผสานและจัดแต่งผ่านบริการ “กิฟท์ แอนด์ แร๊พ” (Gift & Wrap)

 

โดยสำหรับผู้ที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญเพื่อส่งมอบให้กับคนพิเศษ เซเลบริตี้สาวช่างเลือก อย่าง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญให้เหมาะสมกับโอกาสและผู้รับว่า “แคทเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการเลือกของขวัญให้กับคนที่รักและเคารพในช่วงเทศกาลสำคัญ โดยเฉพาะในเทศกาลปีใหม่ ซึ่งถือเป็นเทศกาลของการส่งความสุข ความรัก ความปรารถนาดีให้แก่กัน สำหรับตัวแคทมีหลักการเลือกซื้อง่ายๆ คือ เน้นที่ความเหมาะสมกับกาละเทศะและไลฟ์สไตล์ของผู้รับ เพื่อแสดงถึงความใส่ใจ และผู้รับก็จะได้ใช้ประโยชน์มากที่สุด อาทิ สำหรับผู้ใหญ่ แคทจะเน้นด้านสุขภาพเป็นหลัก หลีกเลี่ยงการเลือกสินค้าที่มีไขมัน น้ำตาล หรือเกลือสูงเกินไป จะเลือกเป็นกระเช้าผัก ผลไม้ หรือสินค้าที่ดีต่อสุขภาพทั้งหมด โดยเลือกของที่สด ใหม่ ไม่มีรอยช้ำ หรือเหี่ยว ต้องมีคุณภาพดีที่สุด โดยเลือกจากแหล่งที่ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ แล้วนำมาตกแต่งอย่างสวยงามลงในกระเช้า เพียงเท่านี้ ก็รับรู้ได้ถึงความรัก ความใส่ใจ และความปรารถนาดีที่เราส่งต่อไปยังผู้รับแล้ว”

ด้านเซเลบริตี้หนุ่ม เติมพงศ์ อยู่วิทยา ได้กล่าวถึงการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ว่า “สำหรับตัวผมเองแล้วสิ่งสำคัญที่สุดในการมอบของขวัญให้กับใครซักคน คือ ความตั้งใจและความปรารถนาดีในการให้ถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญอันดับแรก ฉะนั้น ส่วนใหญ่ผมจึงจะเลือกซื้อของเอง เพราะเราจะได้เลือกสินค้าที่ดีที่สุด และสามารถตรวจสอบวันหมดอายุ ลักษณะบรรจุภัณฑ์ว่าสมบูรณ์ ไม่มีรอยบุบ รั่ว หรือเป็นสนิม โดยเน้นเลือกสินค้าที่ขึ้นชื่อและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ แล้วใช้บริการจัดกระเช้าของทางซูเปอร์มาร์เก็ตที่เราเชื่อมั่นในรสนิยม และคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้กระเช้าที่ตรงใจผู้รับ รวมถึงได้ตรวจทานคุณภาพสินค้าด้วยตัวเอง เพื่อสื่อแทนความห่วงใยของเราได้ดีที่สุด”

และสำหรับผู้ที่ซื้อกระเช้าของขวัญปีนี้ ยังสามารถรับสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0% เป็นเวลาถึง 6 เดือน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเลือกกระเช้าของขวัญเพื่อส่งมอบได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com