รีเซต

Royal Cliff Hotels Group Pattaya ที่พักพัทยา 5 ดาว สวยๆ ติดทะเล สำหรับครอบครัวให้พักผ่อนและชิลได้อย่างเต็มที่

Royal Cliff Hotels Group Pattaya ที่พักพัทยา 5 ดาว สวยๆ ติดทะเล สำหรับครอบครัวให้พักผ่อนและชิลได้อย่างเต็มที่
เอิงเอย
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:11 )
4.7K

       เมื่อวันหยุดพักผ่อนมาถึง เชื่อได้เลยว่า พัทยา คือจุดหมายที่หลายๆ ครอบครัววางแผนไปชิลอย่างแน่นอน ตามเรามาเช็กอินได้เลยค่ะ กับ Royal Cliff Hotels Group Pattaya ที่พักพัทยาสวยๆ ติดทะเล ที่พักครอบครัว เชื่อมั่นได้เลยว่าถูกใจและตอบโจทย์กับความต้องการของทุกสมาชิกในครอบครัวได้อย่างครบถ้วน มอบของขวัญให้คนที่คุณรักโดยพามาเช็กอินที่นี่เลยค่ะ

 

Royal Cliff Hotels Group Pattaya ที่พักติดทะเลพัทยา 
ที่พักสวย พัทยา ชายหาดส่วนตัว

 

     ด้วยความที่ พัทยา เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ได้อยู่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เดินทางมาได้อย่างไม่ลำบาก ไม่เหนื่อยเกินไป ไม่ต้องง้อวันลาให้วุ่นวาย และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ครบครัน ทั้งกลางวัน และกลางคืน มีทั้งธรรมชาติจากทะเลที่สวยงาม และมีร้านอาหาร สถานที่เที่ยวอื่นๆ อีกเพียบ ทำให้ที่นี่เป็นอีก ที่เที่ยวครอบครัว ที่ต้องห้ามพลาด 

      และแน่นอนว่า โจทย์ที่หลายๆ คนน่าจะคิดหนักกันไม่น้อยนั่นก็คือ การเลือกหาที่พักที่ถูกใจ ในวันนี้ เราเลยอยากแนะนำทุกๆ คนให้รู้จักกับ ที่พักที่มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์กับทุกคนในครอบครัว ทั้งความสวยงาม ห้องพัก ทำเล มั่นใจได้ว่าจะได้ทั้งวิวสวยๆ และมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันมากมาย ที่ Royal Cliff Hotels Group Pattaya ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ เหมาะสำหรับในวันหยุดพักผ่อนนี้ของครอบครัว

 

 

Royal Cliff Hotels Group Pattaya
โรงแรมพัทยา 5 ดาว บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่

        รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป คือ หนึ่งในโรงแรมที่สวยงามที่สุดในพัทยา ที่คว้ารางวัลการันตีคุณภาพมามากกว่า 280 รางวัลค่ะ ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวติดทะเลเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่สงบ ร่มรื่น และมอบความสุขแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ด้วยการออกแบบโรงแรมที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานระหว่างความทันสมัย และเสน่ห์ของความเป็นไทย

      ภายในอาณาจักรแห่งการพักผ่อนริมทะเลสุดอลังแห่งนี้ มีโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวให้เลือกพักมากถึง 4 โรงแรม ด้วยกัน ได้แก่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล, รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ, รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล และ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ซึ่งในทุกๆ โรงแรมพร้อมมอบทั้งบรรยากาศในการผ่อนคลายที่น่าจดจำ และบริการที่มั่นใจได้ว่าประทับใจเมื่อได้มาพักอย่างแน่นอน

 

 

      สำหรับโรงแรมในเครือ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักเป็นพิเศษในวันนี้ นั่นก็คือ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Royal Cliff Beach Hotel) ค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของอาณาจักรรีสอร์ทหรูริมทะเล 
เหตุผลที่เราอยากแนะนำทุกคนเป็นพิเศษ นั่นเป็นเพราะว่า เขาพึ่งได้ทำการปรับปรุง และตกแต่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นการยกระดับโรงแรมอย่างรอบด้าน ทั้งในเรื่องของ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการปรับภาพลักษณ์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงผสานกลิ่นอายและความงดงามแบบไทยได้อย่างลงตัว 

      แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ เขายังพร้อมมอบบริการที่น่าประทับใจ และอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าพักว่า "เกินคำว่าคุ้มค่า" ประทับใจอย่างเหนือความคาดหมาย ในราคาที่เหมาะสม สำหรับการพาคนสำคัญ ครอบครัว รวมถึงเพื่อนซี้ที่เรารัก มาพักผ่อนอย่างมีความสุข ท่ามกลางบรรยากาศที่ผสมผสานระหว่างความหรูหรา มีระดับ และความชิลของพัทยานั่นเอง

       แน่นอนว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างห้องพัก ก็ได้รับการยกระดับ และพร้อมมอบความประทับใจให้ผู้เข้าพักอย่างเต็มเปี่ยม โดยห้องที่เราอยากแนะนำในวันนี้มีอยู่ 2 ห้อง ตามนี้เลยค่ะ

 

ห้องโอเชี่ยน ดีลักซ์ (สำหรับ 2-3 ท่าน)

ห้องพักระดับเวิล์ดคลาส กว้างเหนือระดับ 5 ดาว

 

 

       สำหรับคู่รัก หรือ ผู้เข้าพัก 2-3 ท่าน นี่คือห้องพักที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน ห้องโอเชี่ยน ดีลักซ์ นี้ สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเมื่อก้าวเท้าเข้าสัมผัสห้องนั่นก็คือ ความกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่าโรงแรมระดับ 5 ดาวอื่นๆ และมาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่เน้นสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ในโทนสีขาว และน้ำตาลอ่อน มอบความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เสมือนได้นอนพักผ่อนอยู่ริมชายหาด แต่ก็ครบครันด้วยความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ    

      ห้องน้ำหินอ่อนที่มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้เราได้แช่น้ำผ่อนคลายสบายตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกไปรับความสดชื่นจากลมทะเล ดื่มด่ำกับเสียงคลื่น พร้อมบรรยากาศการชมพระอาทิตย์ตกดิน ด้วยวิวพาโนรามา กว้างสุดขอบสายตา ที่สำคัญแขกทุกท่านที่มาพักสามารถใช้บริการ Wi-Fi 6 ความเร็วสูงได้ฟรี ไม่ว่าจะดูหนัง ทำงาน หรือประชุมออนไลน์ ส่วนระบบ IPTV ในห้องก็ได้มีการติดตั้งแอพดูหนัง อย่างเช่น Netflix, Disney+, HBO Go รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

 

ห้องไทยโมเดิร์น ธีม สวีท 2 ห้องนอน (สำหรับ 4-6 ท่าน) 

กว้างขวาง หรูหรา ดุจดั่งผืนน้ำมหาสมุทร

 

 

      สำหรับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ที่มากัน 4-6 ท่าน ห้องไทยโมเดิร์น ธีม สวีท 2 ห้องนอน นี้คือห้องพักที่ตอบโจทย์มากที่สุดเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมดในสไตล์โมเดิร์นแล้ว ห้องพักนี้ยังมอบบรรยากาศหรูหราด้วยโคมระย้าที่สวยงามเปรียบได้ดั่งอัญมณีแห่งท้องทะเลอย่างแนวปะการังอันล้ำค่า 

 

 

        การตกแต่งภายในห้องนั้น นอกจากโทนสีขาวของหาดทรายสะอาดบริสุทธิ์แล้ว ยังตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำเงินและม่วงสุดหรูหรา ที่มอบบรรยากาศของผืนน้ำมหาสมุทร ให้ความรู้สึกสงบ ราวกับได้พักผ่อนท่ามกลางท้องทะเลอันแสนงดงาม  

      สำคัญ ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางของห้องนี้ ที่ล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ ให้ทุกคนสามารถรับชมวิวอันสวยงามของทะเลอ่าวไทยได้จากทุกมุมห้อง พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน หรือจะออกไปรับชมวิว สูดกลิ่นอายทะเลพร้อมกับนอนอาบแดดสบายๆ ก็ได้เพราะมี Sunbed พร้อมให้เอนกาย นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุซซี่ที่คุณสามารถนั่งแช่ผ่อนคลายพร้อมกับชมวิวอันสวยงามไปพร้อมๆ กัน เพิ่มความสุทรีย์แบบเหนือระดับ จึงมั่นใจได้ว่า ห้องพักแห่งนี้พร้อมตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อนของทุกคนอย่างลงตัวมากๆ เลยทีเดียว 

 

สระว่ายน้ำริมผาแห่งใหม่

สง่างามและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 


        อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทุกท่านต้องลองมาใช้บริการ คือ สระว่ายน้ำ ที่ทาง รอยัล คลิฟ ได้เปิดตัวอย่างอลังการนั่นก็คือ สระว่ายน้ำ Sky Aquarium Pool & Bar ขนาดใหญ่ 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมหน้าผา ซึ่งเป็นที่แน่นอนและได้รับการยอมรับแล้วว่า นี่คือ หนึ่งในสระว่ายน้ำที่สวยและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำวิวทะเลแบบพาโนรามา สกาย อควาเรียม พูล แอนด์ บาร์ คือสระว่ายน้ำชั้นบนที่ทอดตัวยาวไปกับริมหน้าผา ด้วยกระจกใสแบบซีทรู ให้ผู้ที่ลงไปว่ายน้ำได้สัมผัสกับความรู้สึกผ่อนคลาย คล้ายกับการได้ว่ายอยู่ในอควาเรียมอันกว้างใหญ่ พร้อมมีโซนสุดชิลให้คุณเติมความสดชื่นด้วยการจิบเครื่องดื่มขณะแช่ผ่อนคลายในน้ำได้ด้วย และมี บีช อินฟินิพูล ที่อยู่ชั้นล่าง พร้อมมอบความงามของวิวแบบไร้ขีดจำกัด ให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลอันสวยงามได้อย่างเต็มที่

 

 

      ไม่ว่าจะเลือกเล่นในสระไหน ทุกสระก็มาพร้อมกับ โซนจากุซชี่ นวดผ่อนคลาย และ โซนบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มชิลๆ ให้ได้เติมความสดชื่นไม่มีขาด หรือจะสั่งอาหารจานเด็ดมารับประทานพร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเลแบบพาโนรามาก็สามารถทำได้อีกด้วยค่ะ

 

 

       นอกจากนี้บริเวณรอบๆ ก็ยังมีเตียงให้เราได้นอนอาบแดดสบายๆ และโอบล้อมด้วยความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ และธรรมชาติอันสวยงาม และสำหรับคุณหนูๆ ก็ไม่ต้องกังวล ที่นี่มี โซนสระว่ายน้ำเด็ก พร้อมสวนน้ำขนาดย่อม (Mini Waterpark) มีสไลเดอร์ ที่รับรองว่าพร้อมสนุกได้ทั้งครอบครัวเลย!

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัว

       นอกจากไฮไลต์ที่เราได้นำเสนอไปในข้างต้นแล้ว ที่รอยัล คลิฟแห่งนี้ ยังเต็มไปด้วยความสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอื่นๆ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น

      คลิฟ สปา มาผ่อนคลายได้เต็มที่จาก Therapist มืออาชีพ นวดผ่อนคลาย แช่อ่างจากุซชี่ ให้ร่างกายและจิตใจที่อ่อนล้า ได้รับการปลอบประโลม ซึ่งสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะรับบริการในห้องทรีตเมนต์เป็นส่วนตัว หรือจะออกมารับลม นวดเอาท์ดอร์ สูดกลิ่นอายธรรมชาติ เสพบรรยากาศวิวงามๆ 180 องศา สุดชิล

 

 

     ร้านอาหารที่หลากหลาย มีร้านอาหารในโรงแรมให้เลือกมากมาย พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดหลากหลายจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน อิตาลี อินเดีย ญี่ปุ่น ฟิวชั่น ซีฟู้ด หรืออาหารนานาชาติต่างๆ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าอร่อยแน่นอน การันตีด้วยฝีมือเชฟโรงแรมระดับ 5 ดาว อีกทั้งยังมีรูฟท๊อปบาร์ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกดินบนดาดฟ้าพร้อมกับจิบเครื่องดื่ม Signature รศเลิศที่มีหลากหลายเมนูพร้อมเติมความชื่นใจให้เลือกสรร

 

 

     ฟิตซ์ คลับ นี่คือฟิตเนสเซ็นเตอร์ครบวงจรที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา พร้อมตอบโจทย์สายกีฬา สายรักสุขภาพ ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลและให้คำปรึกษาในการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสมาตรฐานแกรนด์แสลมมากถึง 7 สนาม ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันเทนนิสในระดับโลกมาแล้วหลายรายการ รวมถึงห้องสควอช ปิงปอง และสนามบาสเกตบอลขนาดย่อมอีกด้วย

 

 

       ฟันตาซี และเดอะเวิร์จ หนึ่งในสนามเด็กเล่นในร่มที่ดีและใหญ่ที่สุดในพัทยา พร้อมมอบความสนุกให้คุณหนูๆ ด้วยเครื่องเล่น และคลาสเสริมทักษะมากมาย จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของที่นี่ คือการจัดปารตี้ให้เด็กๆ โดยสามารถปรับแต่งธีมงานได้หลากหลายธีมตามความชอบ

 

 

      ชายหาดส่วนตัว 2 แห่ง สงวนไว้ให้บริการสำหรับแขกของโรมแรมเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสงบ ไม่วุ่นวายจนเกินไป ให้ได้ชมทิวทัศน์อันสวยงาม และถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจกลับบ้านกันได้อย่างเต็มที่

       หากคุณกำลังมองหาที่พักดีๆ สำหรับการพาครอบครัว หรือคนสำคัญของคุณไปใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันและสร้างความทรงจำดีๆ ที่พัทยา Royal Cliff Hotels Group Pattaya คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุณจะประทับใจอย่างแน่นอน หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจทำการจองที่พัก สามารถติดต่อโรงแรมตามข้อมูลด้านล่างได้เลย

 

ข้อมูล Royal Cliff Hotels Group Pattaya