รีเซต

สวนแบงค์เบญจมาศ ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี ถ่ายรูปสุดปัง กับหมู่มวลดอกไม้สวยๆ 🌸

สวนแบงค์เบญจมาศ ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี ถ่ายรูปสุดปัง กับหมู่มวลดอกไม้สวยๆ 🌸
nnanthisin
24 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
15.6K

 

        ทุ่งดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ ใครว่าต้องขึ้นเหนืออย่างเดียว !  วันนี้เราอยากพาทุกคน ตามไปดู สวนแบงค์เบญจมาศ ที่เที่ยวอุดรธานี ที่เค้ามีดอกไม้หลากหลายชนิด หลายสีสัน ให้เลือกถ่ายรูปกันค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศสุดชิล ! ยิ่งไปหน้าหนาวยิ่งฟิน ! มุมถ่ายรูปน่ารักๆ ก็มี รับรองว่าเพลิดเพลินใจกันแน่นอนนจ้า ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

ทุ่งดอกไม้ อุดรธานี

 

        สวนแบงค์เบญจมาศ ตั้งอยู่ที่บ้านห้วยสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสวนดอกไม้ที่ดีต่อใจเหลือเกินค่ะ บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย บนเนื้อที่กว้างขวาง มีดอกไม้มากมายหลายชนิด รวมถึงมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ !

 

 

 

        ที่นี่เป็นสวนดอกไม้ที่ไม่ว่าเราจะมาฤดูไหนก็เจอค่ะ เพราะเค้ามีดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์สลับผลัดเปลี่ยนกันออกดอกสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นดอกทานตะวัน ดอกคัตเตอร์ ดอกเบญจมาศ เดินถ่ายรูปมุมไหนๆ ก็ฟินไปหมด

 

 

        ใครอยากนั่งพักจากการถ่ายรูปกลางแจ้ง ไปชิลแอร์ฉ่ำๆ เค้าก็มีคาเฟ่ให้นั่งชิลกันค่ะ รับรองว่าอิ่มท้อง อิ่มใจ ไปกับบรรยากาศสวยๆ ของสวนดอกไม้ และอาหารอร่อยๆ ภายในคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า อาหารตามสั่ง จะหิวหนัก หิวเบา ก็เลือกอร่อยกันได้เลยค่า

 

 

        ขอแอบกระซิบว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ทางสวนดอกไม้เค้าแพลนจะมีบริการกิจกรรมลุยๆ ให้กับสายลุยได้สนุกสนานไปกับการขับรถ ATV กินลมชมสวนด้วยนะ ! ต้องติดตามกันให้ดีแล้วล่ะจ้า

 


        สำหรับพิกัดความชิลของที่นี่ อยู่ห่างจากตัวเมืองอุดรธานี 18 กิโลเมตร มาทางจังหวัดหนองบัวลำภู แล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาต่อประมาณ 2 กิโลเมตร สวนดอกไม้จะอยู่ด้านขวามือ มีป้ายบอกทางตั้งแต่เลี้ยวเข้ามาเลยค่ะ ส่วนเรื่องที่จอดรถบอกเลยว่าหายห่วง เพราะเค้ามีลานจอดรถกว้างขวาง โดยไม่คิดค่าบริการ

 

 

        ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ในจังหวัดอุดรธานี บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ สวนแบงค์เบญจมาศ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสี ได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ ! ดีต่อใจมากเลยล่ะค่า 🥰

 

📍 สวนแบงค์เบญจมาศ

  • ที่อยู่ : บ้านห้วยสำราญ ตำบลหนองไฮ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/WRQG2R9vCRdL1nUX9
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00 - 18.00 น.
  • ค่าเข้าชม : 40 บาท/คน (ใช้ส่วนลดในคาเฟ่ได้ 10 บาท)
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/flower-cafe-Udothani

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!