เที่ยวญี่ปุ่นอย่างชิล 10 ที่พักย่านอาซากุสะ ราคาไม่แรง แถมเดินทางสะดวกด้วยรถไฟ

เที่ยวญี่ปุ่นอย่างชิล 10 ที่พักย่านอาซากุสะ ราคาไม่แรง แถมเดินทางสะดวกด้วยรถไฟ
เอิงเอย
4 มีนาคม 2562 ( 11:17 )
6.3K
5

       ใครที่กำลังจะไป เที่ยวญี่ปุ่น เดินเล่นชิลที่ โตเกียว เรามีที่พักดีๆ มาฝากกันกับ 10 ที่พักย่านอาซากุสะ ราคาไม่แรง แถมเดินทางสะดวกด้วยรถไฟ เหมาะกับการมาเช็นอินเข้าพัก และไปท่องเที่ยวต่อในเมืองอย่างสบายใจ ทั้ง เดินเที่ยววัดอาซากุสะ นั่งชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำสุมิดะ หรือดูวิวของโตเกียว สกายทรี ค่ะ

 

cowardlion / Shutterstock.com

 

 

 


Asakusa Hotel Wasou

        Asakusa Hotel Wasou เป็นอีกหนึ่งที่พักใกล้วัดอาซากุสะมากๆ ตั้งอยู่หลังวัดอาซากุสะเลยทีเดียวค่ะ จากที่พักเราสามารถมองเห็นโตเกียว สกายทรี ได้อีกด้วย สำหรับที่พักนั้นจะเป็นลักษณะของเรียวกัง ห้องพักตกแต่งมาในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม มีฟูกนอนสบายๆ นอกจากห้องพักส่วนตัวแล้วยังมีห้องพักแบบแคปซูลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาถูกในย่านอาซากุสะอีกแห่งได้ทีเดียวค่ะ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/asakusa.wasou

====================

 

 

 


Asakusa Hotel Hatago

        Asakusa Hotel Hatago เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานีอาซากุสะ เพียงแค่ 50 เมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการไปพักผ่อนเพื่อเที่ยวต่อในโตเกียวมากๆ ค่ะ แถมด้วยวิวสวยๆ ของโตเกียวสกายทรี และแม่น้ำสุมิดะ อีกด้วย ทำให้การเดินทางไปเที่ยวที่ไหนสะดวกและง่ายมากๆ ทีเดียว

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Asakusa-Hotel-Hatago

====================

 

 

 


Khaosan Tokyo Origami

         Khaosan Tokyo Origami ที่พักย่านอาซากุสะ อีกแห่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะตั้งอยู่ใก้กับวัดอาซากุสะ หรือ วัดเซนโซจิ สุดๆ เพียงเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ สำหรับห้องพักนั้นจะมีทั้งห้องพักรวม และห้องพักส่วนตัวสไตล์ญี่ปุ่น ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมแต่ก็สะอาดสอ้าน รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khaosanorigami

====================

 

 

 


Khaosan World Asakusa Ryokan & Hostel

        Khaosan World Asakusa เป็นเรียวกังในย่านอากุสะอีกแห่งที่น่าเข้าพักไม่น้อยกว่าที่พักที่อื่นๆ เลยทีเดียวค่ะ แต่ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะมีสีสันสดใส และมีบรรยากาศแนวป็อปหน่อยๆ ทำให้ดึงดูดใจนักท่องเที่ยววัยรุ่นมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นเรียวกังที่ตั้งอยู่นทำเลสะดวกมากๆ เพราะใกล้กับวัดอาซากุสะ และสถานีรถไฟใต้ดินอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khaosanworldasakusa

====================

 

 

 


The Gate Hotel Kaminarimon

        ที่พักในย่านอาซากุสะ The Gate Hotel Kaminarimon ห้องพักมีความพักส่วนตัว ออกแบบอย่างทันสมัย และโมเดิร์น แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของ ความ Contemporary ให้เข้ากับบรรยากาศอันเก่าแก่ของวัดอาซากุสะอีกด้วยค่ะ 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gatehotel

====================

 

 

 


WIRED HOTEL Asakusa

        WIRED HOTEL Asakusa เป็นที่พักในโตเกียวที่น่าสนใจไม่น้อย เพราตั้งอยู่ในย่านอาซากุสะ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของโตเกียว ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียบง่าย เน้นวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก มีห้องพักหลายแบบด้วยกันทั้ง ห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักแบบรวม รวมถึงห้องพักสำหรับคนที่เดินทางท่องเที่ยวคนเดียวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ และบาร์ให้บริการอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรมค่ะ เหมาะสำหรับการมานั่งชิลก่อนนอนอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wiredhotel.tokyo

====================

 

 

 


Agora Place Asakusa

         โรงแรมย่านอาซากุสะ Agora Place Asakusa เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวสุดๆ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Tawaramachi รวมถึงไม่ไกลจากวัดอาซากุสะอีกด้วย ที่นี่มีการตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดีตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ เรียกได้ว่าเป็นที่พักอีกแห่งที่น่าเช็คอินไม่แพ้ที่อื่นอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/agoraasakusa

====================

 

 

 


Hotel Mystays Asakusa

        ที่พักน่าเช็คอินอีกแห่งในย่านอาซากุสะก็คือที่นี่ค่ะ Hotel Mystays Asakusa โรงแรมใกล้แม่น้ำซูมิดะ เดินเล่นชมวิวได้ อีกทั้งห้องพักบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวโตเกียว สกายทรี ได้อีกด้วย เป็นห้องพักที่เน้นความเรียบง่าย และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Kuramae อีกด้วยค่ะ ทำให้เดินทางสะดวกสุดๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelmystays.asakusa

====================

 

 

 


Hotel Hokke Club Asakusa

       โรงแรมย่านอาซากุสะ Hotel Hokke Club Asakusa แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ Asakusa อีกทั้งยังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังวัดอาซากุสะได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่พักที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยวจริงๆ ค่ะ สำหรับห้องพักนั้นค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelhokkeclubasakusa

====================

 

 

 


B:CONTE Asakusa

         B:CONTE Asakusa ที่พักย่านอาซากุสะที่สะดวกสบายด้วยการเดินทาง ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Asakusa และสถานีรถไฟใต้ดิน Tawaramachi อีกทั้งยังสามารถเดินไปเที่ยวัดอาซากุสะได้เลยจากที่พักค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นที่พักไฮไลท์ของย่านนี้เลยทีเดียว ห้องพักนั้นมีความเป็นส่วนตัวมากๆ รวมถึงตกตแงอย่างเรียบง่าย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนยาวๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BCONTE-ASAKUSA

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง