รีเซต

Traveloka จัดแคมเปญส่งท้ายปี Talk Your Trip with Traveloka ใครๆ ก็เป็นบล็อกเกอร์สายเที่ยวได้

Traveloka  จัดแคมเปญส่งท้ายปี Talk Your Trip with Traveloka ใครๆ ก็เป็นบล็อกเกอร์สายเที่ยวได้
เอิงเอย
27 ธันวาคม 2560 ( 03:23 )
809

Traveloka หนึ่งในผู้นำผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ หรือ Online Travel Agency (OTA) ของไทยและอินโดนีเซีย จัดแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี “Talk Your Trip with Traveloka” แคปเปญดีๆ ที่ให้บุคคลทั่วไป ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยว เพื่อลุ้น Voucher จองตั๋วเครื่องบินและที่พัก อีกทั้งโอกาสได้เข้าร่วม Blogger Event ครั้งใหญ่ของ Traveloka ที่จะจัดขึ้นในปี 2018 อีกด้วย

 

จุดเริ่มต้นของการเป็นบล็อกเกอร์หน้าใหม่มาแล้ว กับกิจกรรมจาก Traveloka ที่ชวนบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะมาจากสายอาชีพไหนๆ มาผันตัวเองเป็นบล็อกเกอร์สายเที่ยวหน้าใหม่ โดยร่วมสนุกเขียนบทความรีวิวทริปสุดประทับใจ ความยาวไม่น้อยกว่า 1,000 คำ โดยต้องมีเนื้อหาครอบคลุมการเดินทาง ที่เที่ยว ที่กิน และที่พัก พร้อมแชร์รูปภาพไม่น้อยกว่า 20 รูป (หรือตามความเหมาะสมของบทความ) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2018

รางวัลที่ 1: Voucher มูลค่า 8,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน 4,000 บาท และที่พัก 4,000 บาท

รางวัลที่ 2 : Voucher มูลค่า 6,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน 3,000 บาท และที่พัก 3,000 บาท

รางวัลที่ 3 : Voucher มูลค่า 4,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน 2,000 บาท และที่พัก 2,000 บาท

 

และทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ร่วมส่งบทความรีวิวอื่นๆ ที่ถูกใจทีมงานและได้รับการโพสต์ลงในบล็อกของ Traveloka ก็ยังมีสิทธิ์ได้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมงาน Blogger Event ครั้งใหญ่ของ Traveloka ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2018 นี้อีกด้วย

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ได้ที่ https://blog.traveloka.com/th/news-activities/talk-your-trip-with-traveloka

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application