รีเซต

กิน เที่ยว พัก 2 วัน 1 คืน เที่ยวราชบุรี พาครอบครัวเที่ยว ชิลทั้งบ้าน

กิน เที่ยว พัก 2 วัน 1 คืน เที่ยวราชบุรี พาครอบครัวเที่ยว ชิลทั้งบ้าน
เอิงเอย
21 กรกฎาคม 2563 ( 15:25 )
29.7K
3

       ราชบุรี สวนผึ้ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เหมาะมากๆ กับการไปชิล พาครอบครัวเที่ยว ในวันหยุดสบายๆ ไปกิน เที่ยว พัก กันสัก 2 วัน 1 คืน กำลังดี หามุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วยกัน กินอาหารอร่อยๆ แบบออร์แกนิค แวะคาเฟ่เก๋ชิคๆ สักหน่อย งานนี้ชิลกันทั้งบ้านค่ะ เอาล่ะ ตามเรามาจัดทริปเที่ยวราชบุรีกันได้ตามนี้เลยจ้า

 

sarayuth3390 / Shutterstock.com

 

พาครอบครัวเที่ยว ราชบุรี สวนผึ้ง
ทริป 2 วัน 1 คืน

 

ทริปเที่ยวราชบุรี ที่เราอยากแนะนำจะแบ่งออกเป็น 2 เส้นทางค่ะ

 • เส้นทางที่ 1 ย่านอำเภอเมืองราชบุรี ตามรอยโอ่งมังกรและ Workshop แสนสนุกสำหรับลูกๆ ทั้งเพ้นท์ทั้งปั้น รับประกันว่าเด็กๆ ต้องชอบแน่นอน

 • เส้นทางที่ 2 อำเภอสวนผึ้ง ดินแดนแห่งขุนเขาแหล่งฟอกปอดชั้นดีของเมืองราชบุรี สัมผัสฝูงแกะ และคาเฟ่เก๋ๆ ท่ามกลางธรรมชาติรอบตัว

       ก่อนออกเดินทางชวนทุกครอบครัวเก็บส่วนสด และโปรโมชั่นดีๆ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานราชบุรี เพราะตอนนนี้มีการจัดโปรโมชั่น "สนุกยกครัว ทัวร์ราชบุรี" สามารถไปโหลด e-coupon จากหน้าเว็บไซต์โปรโมชั่น หรือจากภาพคูปองที่เผยแพร่ แล้วนำไปแสดงที่ที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ก็จะได้รับส่วนลดตามเงื่อนไขกันง่ายๆ ได้เลยค่ะ

      ปล. สำคัญ ทุกที่ที่ไป ก็จะมีมาตรการคัดกรองตรวจไข้ และมีแอลกอฮอล์เจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ไว้ให้ใช้กันตามจุด เพื่อความปลอดภัย ห่างไกลไวรัสด้วยนะ หมดกังวลได้เลยจ้า


เส้นทางเที่ยวราชบุรี

ย่านอำเภอเมืองราชบุรี ตามรอยโอ่งมังกร และ Workshop แสนสนุก

 

อุทยานหินเขางู

 

 

       เราเริ่มต้นทริปกันที่ อุทยานหินเขางู ค่ะ ใครที่ชอบชมความสวยแปลกตาของธรรมชาติแวะมาถ่ายรูปสวยๆ ที่นี่กันได้เลย อยู่ห่างจากตัวจังหวัดราชบุรีประมาณ 8 กิโลเมตรค่ะ

      อุทยานเขาหินงูนั้นเคยเป็นเหมืองร้างเก่ามาก่อนจะกลายเป็นแลนด์มาร์คของเมืองราชบุรีค่ะ ด้วยความมหัศจรรย์ของหินปูน ทำให้บริเวณนี้มีคนนิยมมาถ่ายรูปเช็คอินจนติดเทรนด์กันเลยทีเดียว เพราะมีทั้งภูเขา แอ่งน้ำ และสะพานโยงที่เชื่องต่อไปยังทางเดินรอบๆ เขา บอกเลยว่าสวยงามอลังการมากๆ

 

 

      ยิ่งตอนช่วงเย็นๆ แสงแดดจะสวยมาก เดินชมวิว แวะให้อาหารปลาได้ด้วย แถมยังมีเรือถีบให้เช่าด้วยนะคะ ลองจูงมือกันมาถีบเรือเล่นรอบๆ ก็โรแมนติกไม่เบานะจ๊ะ <3

       แถมถ้ามีเวลาก็ยังสามารถแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวจุดอื่นๆ ภายในอุทยานหินเขางูได้ด้วย มีถ้ำเก่าแก่ เช่น ถ้ำจีน ถ้ำจาม ถ้ำฝาโถ และถ้ำฤาษี ซึ่งเราได้ไปเห็นวัตถุโบราณ สำหรับองค์พระพุทธรูปที่ขุดพบที่นี่ตอนนี้ตั้งอยู่ที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติราชบุรีค่ะ

 

 • ที่อยู่ : ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ULSKkxxrEtrPYDb76
 • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน 08.00-18.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -


โรงงานรัตนโกสินทร์เซรามิก 1

 

 

       อีกหนึ่งแหล่งการเรียนรู้คู่เมืองที่จะเล่าเรื่องความเป็นเมืองโอ่งมังกรให้เด็กๆ ฟังได้อย่างเข้าใจ เพราะนอกจากจะเป็นโชว์รูมขายโอ่งขายสินค้างานเซรามิคแล้วนั้น ที่นี่ยังเป็นที่ทำ Workshop สำหรับเด็กๆ ด้วย ซึ่งสามารถทำกิจกรรมนี้ได้ทั้งครอบครัว และเรียนรู้การทำโอ่งทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมดิน การปั้นโอ่ง การทำลวดลายของโอ่ง ตลอดจนการเผาและเทคนิคโบราณที่สืบทอดกันมาหลายสิบปีแบบไม่รู้เบื่อ

 


       ง่ายๆ สุดสำหรับคนมีเวลาน้อย แนะนำให้เพ้นท์โอ่งมังกรใบน้อย เป็นการใช้สีโปสเตอร์โลดแล่นไปกับจินตนาการของเด็กๆ ได้เลย แต่ถ้าใครอยากทำ Workshop ปั้นโอ่งแบบจริงจังแนะนำให้ติดต่อมาก่อนนะ

 

 

 • ที่อยู่ : 124 หมู่ 4 ถนนเพชรเกษม ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ETzbRb5fTNV447nM9
 • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน 08.00-17.00 น.
 • โทร : 0-3233-4664, 0-3233-4689-90
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rattanakosin1

 

เถ้า ฮง ไถ่

 

ที่เที่ยวราชบุรี เถ้า ฮง ไถ่ ที่เที่ยวครอบครัว

 

       เถ้า ฮง ไถ่ แหล่งเรียนรู้สุดอาร์ทของเมืองราชบุรี ที่นี่เป็นแหล่งผลิตโอ่งที่ดีไซน์ล้ำสมัย ดีไซน์เก๋ค่ะ ที่มาของความล้ำนี้ก็คือ คุณติ้ว เจ้าของรุ่นที่สองของที่นี่ คือเด็กอาร์ทตัวจริงที่พลิกแพลงเอากรรมวิธีที่ร่ำเรียนมาสร้างผลงานชิ้นใหม่ให้กับเถ้า ฮง ไถ่ จนเป็นศิลปะร่วมสมัย ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก โดยเฉพาะเจ้าจุด หมาลายจุดที่เป็นสัญลักษณ์ความอาร์ทของราชบุรี ที่ใครๆ มาถึงก็ต้องแวะถ่ายรูปกับน้องกันรัวๆ

 

 

      ภายในเถ้า ฮง ไถ่ เป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีห้องนิทรรศการแสดงภาพถ่ายของคุณติ้วให้ชม อีกทั้งประวัติความเป็นมาของเถ้า ฮง ไถ่ และงานศิลปะที่แทรกตัวอยู่พร้อมปรัชญาให้เราได้ทั้งเรียนรู้ เสพงานอาร์ท และอินไปกับงานศิลปะในทุกๆ มุม อีกทั้งในห้องจำหน่ายสินค้าก็คือแต่ของเก๋ๆ อยากหิ้วกลับบ้านกันเลยทีเดียว รวมถึงยังมีมุมรีแลกซ์เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่เสิร์ฟกาแผหอมกรุ่นมาในแก้วเซรามิกผลงานสุดเท่อีกด้วยค่ะ

 

 

 

     สุดท้ายที่นี่มีการทำ Workshop ที่ให้เด็กๆ ได้ลงมือเพ้นท์เจ้าหมาจุดๆ ตามจินจนาการอีกด้วย ใครที่อยากพาน้องๆ หนูๆ มาเที่ยวและเติมความคิดสร้างสรรค์ให้ลูกๆ หลานๆ ก็มากันได้เลย เด็กๆ จะได้แต่งแต้ม พร้อมกับลงชื่อเป็นผลงานชิ้นเอกชิ้นเดียวในโลก และทางเถ้า ฮง ไถ่ ก็จะเผาชิ้นงานที่น้องๆ ทำไว้และส่งตามไปให้ถึงที่บ้านด้วยนะคะ ประทับใจสุดๆ

 

 

 • ที่อยู่ : ถนนวรเดช ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/QfuSLbjvNujf6YkE9
 • เปิดให้เข้าชม : วันอังคาร-อาทิตย์ 09.00-17.30 น. (ปิดเฉพาะวันจันทร์)
 • โทร : 0-3232-3630
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/THT.dKunst

 

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี

 


         พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี หรือ ศาลากลางเก่าจังหวัดราชบุรี ค่ะ ที่นี่จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติศาตร์ของราชบุรี ทั้งในเรื่องโบราณคดี ศิลปะพื้นบ้าน แบ่งเป็นห้องๆ ให้เดินชมพร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำบรรยาย

 

 

       ด้วยที่เป็นเรือนไม้ชั้นเดียวอันเป็นเอกลักษณ์เก่าแก่ของแบบแปลนศาลากลางจังหวัดทั่วประเทศในยุคก่อน ทำให้ที่นี่ยังคงความคลาสสิค ช่วยทำให้การเดินชมตามห้องนิทรรศการต่างๆ เหมือนพาย้อนกลับไปในยุคนั้นเลยล่ะค่ะ อีกทั้งตัวอาคารสีชมพู ถ่ายรูปสวยออกมาสวยแบบวินเทจมากเลยทีเดียวน้า

 

 • ที่อยู่ : ถนนวรเดช ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/zSzoPEgVeYyyUswN7
 • เปิดให้เข้าชม : วันพุธ-อาทิตย์ 09.00-16.00 น.
 • ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 20 บาท เด็กเข้าชมฟรี
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : -

 

ร้านอาตี๋โกปี๊ ราชบุรี

 

 

       ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติราชบุรีกันมาแล้ว แวะมาหาอะไรอร่อยๆ กันต่อที่ ร้านอาตี๋โกปี๊ ราชบุรี กันต่อค่ะ ร้านจะอยู่เยื้องๆ กับพิพิธภัณฑ์เลยจ้า ที่ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นการสืบทอดกิจการเป็นรุ่นที่สองแล้วค่ะ ทำให้มีการผสมผสานอะไรใหม่ๆ เข้าไปในแต่ละเมนู ทำให้ที่นี่มีเมนูอาหารที่ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

       เมนูที่โดดเด่นจนเราอยากให้ลองก็คือ เค้กโอ่งมังกร ที่เสิร์ฟมาในโอ่งใบจิ๋ว เนื้อเค้กหอมกรุ่นอบใหม่ๆ จากเตา ซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมของทางร้านมายาวนาน เนื้อเค้กใส่ไส้ลูกตาลเสิร์ฟร้อนๆ มาในโอ่งมังกรจิ๋ว

 

 

 

       อีกเมนูเป็น เค้กโอ่งกินได้ ว้าวมากๆ เมนูนี้เพราะสร้างสรรค์มากๆ ด้วยการขึ้นตัวเค้กให้เหมือนโอ่งและด้านในก็เป็นเนื้อเค้กจริงๆ ด้านนอกเป็นเนื้อเค้ก ด้านในเป็นฟรุ๊ตเค้ก

       นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดชวนชิมอีกมากมาย เช่น ชุดไข่กะทะจอมพลังกับกาแฟโกปี้เวียดนาม กาแฟดริฟ บะกุ๊ตเต๋ ฮ่อยจ๊อปู บะหมี่ไก่อบ เกี๊ยวทอด

 

 

โรงแรม ณ เวลา

 

 

      สำหรับ ที่พักราชบุรี ที่เราแนะนำให้ไปชิลกันก็คือ โรงแรม ณ เวลา ค่ะ เป็นโรงแรมที่เหมาะมากๆ สำหรับครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา มีสวนผักปลอดสารพิษ มีผ้าขาวม้าทอมือเป็นเอกลักษณ์ในการตกแต่งโรงแรม มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ ให้เราอยากกอด และทุกมุมของโรงแรมสร้างขึ้นนมาด้วยดีไซน์ที่รองรับทุกเศทุกวัยในครอบครัว ให้ที่นี่เป็นที่พักผ่อนในวันหยุดที่มีความสุขกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

 

 

 

      สำหรับห้องพักสำหรับครอบครัวของที่นี่กว้างมาก มีทั้งอ่างอาบน้ำ ห้อง shower และห้องน้ำแยก มีระเบียงวิวหลักล้านมองเห็นทุ่งนาเขียวชอุ่ม ทำให้รู้สึกสงบและเป็นสุขอย่างเต็มอิ่มในวันพักผ่อน

 

 

      ห้องอาหารสำหรับมื้อเย็นนั้น จะอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำ ใครที่ไปเก็บผักที่สวนผักปลอดสารพิษในยามเย็น ก็อาจจะได้กินผักที่ตัวเองเก็บด้วยนะ สดกรอบปลอดสารสุดอร่อยไปเลยค่ะ

 

 

        พักผ่อนสักคืน ตื่นสายๆ เดินถ่ายรูปสวยๆ ของที่พักไปแล้ว ตามเราไปชิลกันต่อก่อนกลับที่ มะลิ คาเฟ่ & คูซีน คาเฟ่สวยๆ ในโรงแรมกันก่อนกลับค่ะ

 

มะลิ คาเฟ่ & คูซีน

 

 

       คาเฟ่ไทยๆ ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของราชบุรีค่ะ ในร้านมีบรรยากาศของความเป็นไทยผสมผสานกับความร่วมสมัย เป็นคาเฟ่ที่เรียบง่ายแต่มีรายละเอียดไม่น้อยทีเดียว อีกทั้งทุกเมนูพิถีพิถันมากๆ เมนูอาหารแบบไทยๆ แต่รสชาติ และหน้าตาเก๋ไก๋ลงตัวทีเดียวค่ะ

 

 

      เมนูที่น่าไปลองก็คือ กรีนมิ้นท์ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่บ๊วยโซดา พั้นช์เอสเพลสโซ่ กาแฟผสมพั้นช์เข้ากันไม่น่าเชื่อ และยังมี เอสเพสโซแมนดาริน กาแฟผสมน้ำส้ม ให้เลือกด้วยนะ

      มาถึงของคาวกันบ้าง สั่งมาเลยจ่ะ เซ็ตมะลินัวเด้อ ที่มาเป็นถาด ส้มตำไข่เค็มปลากรอบ ปีกไก่ทอด ข้าวเหนียว และขนมจีนสีพลาสเทล แซ่บค่ะ

 

      อีกทั้งยังมี สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอีสานทูน่าฟู ขนมจีนสมุนไพร 7 สี รวมน้ำยาปู+แกงเขียวหวานไก่ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ยำทูน่าฟูแอปเปิ้ลเขียว ไก่สเต๊ะ

       ของหวาน แนะนำก็คือ บานาน่า ซาโมซ่า กล้วยในแผ่นเกี๊ยวทอด และกล้วยหอมราดซอสช็อคโกแลต เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม และยังมี ลอยมะลิ เป็นไอติมกะทิ ในลอดช่องกับมันม่วงรูปดอกมะลิ เย็นๆ ชื่นใจสุดๆ

 

 • ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 5 ตำบลดอนตะโก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี (คาเฟ่ใน โรงแรม ณ เวลา)
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/2SAW379f9akuZTVn8
 • เปิดให้บริการ: 07.00-19.00 น.
 • โทร : 08-4625-6965
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/malicafeandcuisine

==================

 

เส้นทางเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี

อำเภอสวนผึ้ง ดินแดนแห่งขุนเขาแหล่งฟอกปอดชั้นดีของเมืองราชบุรี

 

The Scenery Vintage Farm

 

       The Scenery Vintage Farm ที่พักสวยสวนผึ้ง และฟาร์มแกะในดวงใจของใครหลายคน เพราะมีกิจกรรมครบครันในบรรยากาศฟาร์มวินเทจเข้ากับแลนด์สเคปขุนเขาของสวนผึ้ง ทำให้ที่นี่เป็น ที่เที่ยวครอบครัว ที่ต้องเช็คอินค่ะ ใครมาสวนผึ้งก็ต้องแวะเวียนมาเยี่ยมเจ้าแกะขนฟูจ้ำม่ำที่นี่ และทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งชมการแสดงแกะแสนรู้ ป้อนอาการแกะ ให้อาหารม้า ม้าแคระ เป็ด เล่นเกมยิงปืน โยนลูกบอล และอื่นๆ อีกเพียบเลย

 


       อ้ะๆ สำหรับสายชิล ด้านในยังมี คาเฟ่ Grandma’s Café ในคาเฟ่วินเทจสุดน่ารักอย่างกับออกมาจากฝันให้ได้นั่งจิบกาแฟดูชมสวนสวย กับครัวซองต์อบร้อนๆ หรือบราวนี่หอมๆ มานั่งหลบร้อนกันชิลๆ ก่อนไปสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ รอบฟาร์มต่อค่ะ

 

 

       นอกจากนี้ที่ฟาร์มยังมีการจัดค่ายครอบครัว ที่สามารถพาเด็กๆ และครอบครัวมาพัก และทำกิจกรรมภายในฟาร์มกันด้วยนะ

ค่าเข้ากิจกรรมต่างๆ ในฟาร์ม

 • โชว์การแสดงแกะ ระยะเวลา 20 นาที ค่าบัตร 50 บาท (ถ้ารวมค่าเข้าจะอยู่ที่ 100 บาท) ค่ะ
 • ราคาบัตรผ่านประตู สำหรับผู้ใหญ่ราคา 50 บาท
 • ส่วนคุณหนูที่มีความสูงไม่เกิน 120 ซม. ราคา 30 บาท (สูงไม่ถึง 90 ซ.ม. เข้าฟรี)

 

 


บ้านหอมเทียน

 

  

       อีกหนึ่งที่เที่ยวสวนผึ้งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ บ้านหอมเทียน ค่ะ มาทำ Workshop จากเทียนหอมสุดแสนจะสนุกสนานสำหรับครอบครัว เพราะเด็กๆ จะได้จับเทียนปั้นเทียนกันก็งานนี้แหละ มีแบบให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น แกะ ไดโนเสาร์ อัลปาก้า แล้วแต่ที่เด็กๆ ชอบเลยค่ะ หรือถ้าจะมาโรแม๊นกัน 2 ก็ได้อยู่น้า นั่งปั้นเทียนไป ถ่ายรูปกันไป สนุกไปอีก!

 

 

       ภายในบ้านหอมเทียนยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึกมากมายอีกด้วยค่ะ ให้เราเลือกช้อปเลือกชิมได้ตามสบายเลย หรือจะเดินขึ้นไปด้านบนก็แนะนำเลย เพราะข้างบนเป็นจุดชมวิวสะพานไม้ไผ่สุดเก๋ มองเห็นทิวเขาตะนาวศรี ซึ่งอีก 21 กิโลก็จะถึงประเทศเมียนมาแล้วด้วย

 

 

       นอกจากนี้ บ้านหอมเทียน ยังเป็นส่วนหนึ่งในการจัดเทศกาลงานเทียน กับดนตรีในงานเทศกาลต่างๆ ในช่วงฤดูหนาวของอำเภอสวนผึ้งอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงาน Romantic Art Festival, Candle in the Winter ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีที่ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม ก็ได้แสงเทียนสุดโรแมนติกที่นี่เนี่ยแหละ ที่ทำให้บรรยากาศของงานรื่นรมย์สุดๆ

 


Coro Field สวนผึ้ง

 

 

 

      Coro Field ฟาร์มเมลอนญี่ปุ่นสุดฮิตที่ใครๆ มาเที่ยวสวนผึ้งก็ต้องเลี้ยวรถแวะมาทุกครั้ง เพราะที่นี่เป็นฟาร์มปลูกเมล่อนญี่ปุ่นสายพันธุ์ดีที่สามารถเข้าไปชมโรงเรือนได้ด้วยค่ะ แต่ต้องขออนุญาตเพื่อเข้าชมมาก่อนล่วงหน้า เพราะการเข้าไปต้องแต่งตัวเต็มยศ และฆ่าเชื้อก่อนเข้าโรงเพาะ เพื่อป้องกันเมลอนในฟาร์มติดเชื้อค่ะ

       นอกจากชมโรงเรือนเมล่อน ด้านนอกก็มีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้เพ้นท์กระถางต้นไม้อีกแล้วแต่รอบนี้เป็นการใช้สีเมจิค และตรายางพิมพ์ภาพ

 

      และอีกกิจกรรมที่น่าทำมากๆ คือที่ฟาร์มมีโครงการปลูกผักเพื่อนำไปบริจาคให้กับบ้านเด็กยากไร้ในพื้นที่ โดยเราจะได้ต้นกล้าผักและไม้เขียนชื่อต้นไม้ นำไปปลูกไว้ในแปลงผักในฟาร์ม ทางฟาร์มจะดูแลผักให้และเมื่อเก็บเกี่ยวได้ก็จะนำไปบริจาคให้ถือว่าเป็นการทำบุญไปด้วยเลย

 

      สำหรับร้านอาหารและคาเฟ่ของฟาร์ม มีเมนูน่าทานมากมาย เช่น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ข้าวหมูผัดซีอิ๊วไข่ออนเซ็น ต่อด้วยเมล่อนปั่น ไอศครีมเมล่อน ไอศครีมมันม่วง หรือบิงซูเมล่อน ฯลฯ

🍀ดูรีวิวเต็มๆ ที่ CORO Field สวนผึ้ง ราชบุรี ฟาร์มทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค

 

 

 

 • ที่อยู่ : อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://g.page/corofield?share
 • เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์-ศุกร์ 09.00-18.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-19.00 น
 • โทร : 09-2569-4791
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/corofieldTH

 

       วันหยุดนี้ ลองหาช่วงเหมาะ พาครอบครัวไปเที่ยว กันครบๆ กันที่ ราชบุรี สวนผึ้ง ดูนะคะ รับรองว่าได้ชิลกันทั้ครอบครัวแน่นอน 🍀