7 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ กลางวันนั่งชิล กลางคืนชนแก้ว Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว!

7 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ กลางวันนั่งชิล กลางคืนชนแก้ว Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว!
nnanthisin
18 ตุลาคม 2562 ( 17:25 )
12.6K
8

     เบื่อไหม? ถ้าหากว่าเรากำลังติดลมกับการจิบกาแฟนั่งคาเฟ่ชิลๆ เม้ากับเพื่อน แต่ร้านก็ต้องปิดซะก่อน ทำให้ต้องหาร้านแฮงค์เอาท์ต่อกันให้ลำบาก... ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป! เพราะวันนีเรามี 7 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ มาฝากกันค่ะ ในตอนกลางวันสามารถนั่งคาเฟ่ชิลๆ ได้ เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าก็เปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ โยกตัว ชนแก้วกันได้เล้ยยย รับรองว่าแต่ละร้านบรรยากาศดี ดนตรีเพราะแน่นอน ไป Cafe & Bar hopping กันเถอะ!

 

 

คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ

Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว

 

01 : Perfect Strangers Bangkok

     Perfect Strangers Bangkok - คาเฟ่สุดลึกลับที่ตั้งอยู่ต้นซอยประดิพัทธิ์ 14 ในช่วงกลางวันจะเป็นร้านกาแฟสุดชิล พอพระอาทิตย์ตกดินก็สลับเป็นบาร์ค็อกเทลย้อนยุคที่น่านั่งมากค่ะ มีทั้งหมด 2 ชั้น ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวแนะนำให้นั่งชั้นบน แต่ถ้าอยากโยกเบาๆ และความครึกครื้นไปกับดนตรีสดหลากสไตล์ อย่าง Pop Jazz และเพลงยุค 90s ต้องชั้นล่างเลยค่ะ รับรองว่าบรรยากาศดี ดนตรีโดนแน่นอน แถมยังได้นั่งดูบาริสต้าชง Coffee Mocktail กันแบบใกล้ชิดสุดๆ สุดสัปดาห์แบบนี้ต้องไปพักผ่อนกันหน่อยซะแล้วล่ะค่า

พิกัด : 196/6 ถ.ประดิพัทธ์ แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-00.00 น.
โทร : 08-2234-8432
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PerfectStrangersBKK/

 

============

 

02 : FIX Coffee & Confidential Bar

     FIX Coffee & Confidential Bar - FIX Coffee เป็นร้านกาแฟย่านศาลาแดงบรรยากาศสุดชิล ที่ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายทั้งชา กาแฟ รวมถึงเบเกอรี และเมื่อฟ้าเปลี่ยนสี 6 โมงเย็น ก็หมดเวลาของร้านกาแฟสุดเท่แล้ว
     แปลงโฉมเป็น Confidential Bar แหล่งแฮงค์เอาท์ยอดเยี่ยมสำหรับนั่งชิลหลังเลิกงาน มีเมนูค็อกเทลมากมายที่จะพาให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสุด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปตลอดคืนเลยค่ะ

พิกัด : ซอยศาลาแดง 1 (ตรงข้ามตึกอื้อจื่อเหลียง) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : Cafe 07.00-18.00 or Bar 18.00-00.00 น.
โทร : 09-5937-3087
เว็บไซต์ : FIX Coffee , Confidential Bar

 

============


03 : JUMP Hangout Cafe

     JUMP Hangout Cafe : คาเฟ่กึ่งบาร์ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ที่กลางวันเป็นร้านกาแฟ กลางคืนเป็นร้านนั่งชิล ในสไตล์อินดัสเทรียลผนังปูนเปลือย สีร้านเป็นโทนดำเหลืองสุดเท่ เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลาย มากลางวันกาแฟก็ดี เค้กก็เยี่ยม ส่วนสายแฮงค์เอาท์รับรองได้ว่าตกกลางคืนมาไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะจนจุใจจริงๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปพักผ่อนสุดๆ เลยค่า

พิกัด : 226/3 ต้นซุงแอฟเวนิว ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม 2 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.19-23.45 น.
โทร : 09-5937-3087
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/JUMPHangoutCafe/

 

============


04 : HAS Cafe' & Bar

     HAS Cafe' & Bar - อีกหนึ่งร้านที่กลางวันเป็นคาเฟ่ จิบกาแฟเบาๆ หรือจะกินอาหารมื้อหนักมื้อเบาก็ย่อมได้ค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศตอนกลางวันชิลสุดๆ แต่เมื่อตะวันลับฟ้า ร้านก็จะแปลงโฉมเป็นบาร์ขนาดกลางๆ สุดอบอุ่น ท่ามกลางไฟนีออนสลัวๆ ม่วงชมพู ที่สายแฮงค์เอาท์จะมารวมตัวกัน ทำให้บรรยากาศครึกครื้นไปอีกแบบ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ต้องยอมใจให้บรรยากาศและการดูแลเทคแคร์ของเจ้าของร้านที่น่ารักเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนปาร์ตี้ที่บ้านตัวเองเลยล่ะค่า

พิกัด : 4 ซ.จันทน์ 18/7 แยก 28 ทุ่งวัดดอน สาทร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00-01.00 น.
โทร : -
เว็บไซต์ : HAS Cafe , HAS Bar

 

============

 

05 : Peak-A-Boo Cafe & Bar

     Peak-A-Boo Cafe & Bar - คาเฟ่และบาร์สุดลึกลับสีเขียวมิ้นท์ ที่อยู่บนชั้น 5 ของ Victory Mall อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นร้านที่มีบรรยากาศชิลสุดๆ บนชั้นดาดฟ้า ทำให้เห็นบรรยากาศของย่านอนุเสาวรีย์ในมุมสูงตลอดทั้งวันเลยค่ะ ภายในร้านจะเป็นสไลต์ลอฟท์ทันสมัย ใช้สีมิ้นท์เป็นหลัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ! ตกดึกก็จะมีดนตรีสดบรรเลงขับกล่อมเอาใจสายปาร์ตี้ รับรองว่าครึกครื้นท่ามกลางวิวกรุงเทพฯในยามราตีมากค่ะ

พิกัด : Victory Mall 6/2 ถ.ราชวิถี ซ.ราชวิถี 9 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00- 01.00 น.
โทร : 08-6399-5430
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/peakaboocafeandbar/

 

============


06 : Cafe Thieves and Bar

     Cafe Thieves and Bar - คาเฟ่ใหม่ย่านเอกมัยสไตล์อเมริกันเรโทร ที่ใครไปก็ต้องไม่พลาดที่จะแชะภาพสักมุมใดมุมหนึ่งของร้านแน่นอนค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่าสวยทุกมุมจริงๆ สำหรับร้านนี้จะเน้นเสิร์ฟอาหารสไตล์ American Diner ที่สามารถนั่งชิลล์ได้ตลอดทั้งวัน ชั้นบนจะเป็นบาร์ค็อกเทลที่เปิดในช่วงเย็น บอกเลยว่าสายแฮงค์เอาท์ห้ามพลาดร้านดีๆ แบบนี้จริงๆ ค่า

พิกัด : 40/25 เอกมัย 12 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00-00.00 น.
โทร : 08-5141-4696
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cafethievesandbar/

 

============

 

07 : Alphabet Cafe & Bar

     Alphabet Cafe & Bar - คาเฟ่กึ่งบาร์ ที่กลางวันเป็นร้านอาหารสไตล์ไทยยุโรป ตกแต่งแบบร่วมสมัย ดูคลาสสิค และโมเดิร์น มีพื้นที่กว้างขวางมากค่ะ แบ่งออกเป็นหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น Indoor Outdoor รวมถึงมีห้องจัดเลี้ยงด้วยค่ะ พอตกกลางคืนก็แปลงโฉมกลายเป็นบาร์ มีเสิร์ฟทั้งม็อกเทลและค็อกเทล บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมากจริงๆค่ะ

พิกัด : 198 พิพัฒน์ 2 ถนนนราธิวาส กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 06.00-02.00 น.
โทร : 06-1769-5895
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/alphabetcafeandbar/

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง