ที่พักเชียงใหม่ สวย สไตล์เกาหลี อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่ เหมือนวาร์ปไปเที่ยว เกาหลีทิพย์

ที่พักเชียงใหม่ สวย สไตล์เกาหลี อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่ เหมือนวาร์ปไปเที่ยว เกาหลีทิพย์
เอิงเอย
5 กรกฎาคม 2564 ( 11:59 )
2.4K

      ไปพักเหนื่อย... ให้ชีวิตได้หายใจ ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศดีๆ กันที่ อูรี เฮ้าส์ (Woori House) ที่พักเชียงใหม่ เล็กๆ แบบส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ และอบอุ่นใจเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ในรูปแบบ ที่พักสวย สไตล์เกาหลี ที่ทั้งน่ารัก เป็นส่วนตัว แถมยังมีชุดฮันบกให้ใส่ถ่ายรูปสวยๆ กันด้วย งานนี้เหมือนได้วาร์ไปเที่ยว เกาหลีทิพย์ ยุคโชซอน กันไปเลย!

 

ที่พักเชียงใหม่ สวยๆ
อูรี เฮ้าส์ แม่แตง

 

       มาเที่ยวเชียงใหม่คราวนี้ เปลี่ยนบรรยากาศมาเช็คอิน ที่พักเชียงใหม่ สุดน่ารัก กันที่ อูรี เฮ้าส์ ในตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง กันค่ะ จากในตัวเมืองขับรถขึ้นมาใช้เวลาแค่ 1 ชม. นิดๆ ก็ถึงแล้ว

 

 

      ที่พักมีการตกแต่งด้านนอกและด้านในบ้าน ให้เป็นสไตล์บ้านเกาหลี หรือ ฮันอก ได้ฟีลวาร์ปเข้ามาในซีรีส์เกาหลีย้อนยุคกันไปเลย… ชวนโอปป้ามาชิลกันได้จ้า บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ ทั้งน่ารัก ทั้งสงบ เป็นส่วนตัว และที่สำคัญมีชุดฮันบกให้ใส่ถ่ายรูปเล่นด้วยนะ ตอนกลางคืนก็มีกองไฟให้นั่งผิงไฟ ตอนเช้าตื่นมาก็เจอหมอกด้วยค่ะ ฟินสุดๆ ไปเลย

 

ที่พักเชียงใหม่ สวยๆ อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่

 

บ้านพักของที่นี่มีทั้งหมด 2 แบบ คือ

  1. บ้านฮันอก จำนวน 2 หลัง
  2. บ้านเฮือนไม้ จำนวน 1 หลัง

ทำให้บรรยากาศของการเข้าพักเป็นส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ

 

      นอกจากนี้ มื้อเย็นใครอยากได้ฟีลปิ้งย่าง ทางที่พักก็มี ชุดหมูกระทะ จำหน่ายอีกด้วยค่ะ นั่งปิ้งไปกินไปท่ามกลางลมเย็นๆ ชิลสุด หรือใครจะเลือกชิมอาหารพื้นเมืองอย่าง ยำใบชา หมูทอดมะแขว๋น ผัดผักต่างๆ ฤดูกาล ก็ได้เหมือนกันนะ อยากให้มาลองชิมกันค่ะ

 

ที่พักเชียงใหม่ ที่พักแม่แตง ที่พักสไตล์เกาหลี

 

     ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาชิลท่ามกลางธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยๆ เพลินๆ แถมแบบได้ไปเที่ยวแบบ เกาหลีทิพย์ ลองคิดว่าเป็น นางเอก พระเอก ซีรีส์เกาหลี สักเรื่องก็ไม่เลว! แวะมาเช็คอินที่ อูรี เฮ้าส์ แม่แตง เชียงใหม่ แห่งนี้กันได้เลยค่ะ

 

 

ข้อมูล อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก อูรี เฮ้าส์ ที่พักเชียงใหม่

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<