เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมออกร้าน ในงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว

เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ร่วมออกร้าน ในงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว
เอิงเอย
8 มกราคม 2562 ( 03:24 )
473

       เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นับเป็นอีกหนึ่งองค์กรภาคเอกชน ที่ได้ร่วมย้อนรำลึกถึงความรุ่งเรืองของบ้านเมืองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ในงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” โดยออกร้าน “กลุ่มเดอะมอลล์” คัดสรรสินค้า อาหาร ขนม เครื่องดื่ม จากกลิ่นอายของความเป็นไทย โดย กูร์เมต์ ไทย จาก กูร์เมต์ มาร์เก็ต มาจำหน่ายให้แก่ประชาชนผู้เข้าร่วมงาน พร้อมสาธิตวิธีการทำขนมไทยโบราณ สืบสานภูมิปัญญาไทย ตลอดการจัดงาน ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562

 

 

      โดยรวบรวมสินค้าโอทอป หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และมีชื่อเสียง จากทั่วประเทศ มาให้ชาวไทย และชาวต่างชาติได้ลิ้มลองรสชาติของความเป็นไทย อาทิ ผลไม้แปรรูป, ขนมขบเคี้ยว, ขนมหวาน, อาหารทะเลแปรรูป, อาหารเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มสมุนไพร เช่น กระเจี๊ยบ เก๊กฮวย ฯลฯ

 

 

       พร้อมจัดสาธิตการทำขนมไทยโบราณ เช่น ขนมไข่ปลา สีส้ม แวววาว ที่ทำจากเนื้อตาลสุก, ขนมโค ขนมโบราณจากภาคใต้ กับความหวาน หอม จากไส้มะพร้าว, ขนมกาละแมเขลางค์ ของฝากจากลำปางที่ รสชาติอร่อย นุ่ม หนึบ หนับ ฯลฯ ที่คัดสรรมาอย่างพิเศษเพื่อนำมาจำหน่ายให้แก่ประชาชนที่มาร่วมงาน  

 

อุ่นไอรัก

 

       พร้อมกันนี้ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม และการลดจำนวนขยะพลาสติก โดยเลือกใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้ง่าย อาทิ แก้วน้ำ-หลอด จากกระบอกไม้ไผ่ และดินเผา, กระทงใส่ขนม จากใบตอง และรับถุงผ้าสำหรับใส่ของฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 199 บาท นอกจากนี้ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังร่วมสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมสลากชิงโชค มัจฉาพาโชค อาทิ โทรทัศน์, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, จักรยาน, พัดลม, ถุงผ้า เป็นต้น

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่