สวนน้ำรามายณะ พัทยา ฉลองแฟนเพจยอดทะลุ 1 ล้านไลค์ ชวนนักเรียน และนักศึกษา มาสนุกฟินรับปิดเทอม ลดค่าเข้าเครื่องเล่น 50%

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ฉลองแฟนเพจยอดทะลุ 1 ล้านไลค์ ชวนนักเรียน และนักศึกษา มาสนุกฟินรับปิดเทอม ลดค่าเข้าเครื่องเล่น 50%
Filmthii
19 ตุลาคม 2560 ( 10:57 )
1.3K

สวนน้ำรามายณ พัทยา ได้รับการจัดอันดับจาก TripAdvisor หนึ่งในเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 3 ในทวีปเอเชีย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 19 ของโลก นับเป็นครั้งแรกที่สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยได้รับการจัดอันดับ และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

 

 

หลังจากเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่แล้ว สวนน้ำรามายณะ พัทยา ก็สามารถคว้าตำแหน่งอันดับ 3 ของสวนน้ำที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี พ.ศ. 2560 จาก TripAdvisor มาครองได้อย่างเต็มภาคภูมิ นับเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจของคนไทย ที่สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในระดับนานาชาติ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน

ด้วยความตั้งใจของผู้บริหารในการพัฒนาพื้นที่ 106 ไร่ ให้เป็นสวนน้ำระดับโลก และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยเงินลงทุนกว่า 1.6 พันล้านบาทในการก่อสร้าง

สวนน้ำรามายณะพัทยาให้ความใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ด้วยเครื่องเล่นที่ถูกออกแบบ และผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดจากบริษัทไวท์วอเตอร์เวสท์ของประเทศแคนาดา และยังมีไลฟ์การ์ดมากกว่า 100 คนที่ดูแลความปลอดภัยในทุกจุดของสวนน้ำ

พบกับประสบการณ์สนุกตื่่นเต้นไปกับเครื่องเล่นต่างๆ เช่น ไพธอน (Python) และ อควาคอนดา (Aqua Conda) เครื่องเล่นหนึ่งเดียวในโลกที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน และ อควาโคสเตอร์ (Aqua Coaster) หนึ่งในสามสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลกด้วยขนาดความยาวกว่า 230 เมตร หรือถ้าใครชอบทิ้งดิ่งลงมาแบบความเร็วสูง ตื่นเต้นจนแทบจะหยุดหายใจ เราขอแนะนำ สไลเดอร์ฟรีฟอล (Freefall) หรือ อยากเพิ่มความหวาดเสียวมากยิ่งขึ้นกับโค้ง 360 องศา เราจึงอยากให้คุณลองเครื่องเล่น อควาลูป (Aqua Loop)

นอกจากนี้เรายังเอาใจคุณหนูๆด้วยโซนเด็กขนาดใหญ่ Aqua Play และ Aqua Splash ทั้งสนุกและปลอดภัย และปิดท้ายด้วย ดับเบิ้ลเวฟพูล (Double Wave Pool) ชายหาดจำลองขนาดกว้างกว่า 160 เมตร นอนลอยตัวสบายๆ อาบแดด กับคลื่นเบาๆ หรือจะไปสนุกกับอีกด้านหนึ่งของชายหาดจำลองซึ่งจะเป็นคลื่นจำลองแบบพายุ

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้ฉลองแฟนเพจยอดทะลุ 1 ล้านไลค์ ด้วยบัตรเข้าสวนน้ำราคาพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้ กับโปรโมชั่นออนไลน์ ราคาบัตรผู้ใหญ่ 990 บาท และเด็ก (ส่วนสูง 91-121 ซม.) ราคา 790 บาท พร้อมรับ cash back อีก 100 บาท ให้คุณแลกซื้อเครื่องดื่มหรืออาหารภายในสวนน้ำ และยังเอาใจน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ต้อนรับปิดเทอม ด้วยส่วนลด 50% จากราคาปกติ 1,190 บาท เหลือเพียง 590 บาท

 

เงื่อนไข :

เพียงโชว์บัตรนักเรียนหรือนักศึกษาเพื่อรับส่วนลด นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำยังได้สิทธิ์ลุ้นของรางวัลอย่าง IPhone X 64 GB, Apple Watch Series 3 และ Ramayana Annual Pass ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2560 นี้

โปรโมชั่นสนุกสดชื่น และคุ้มค่าแบบนี้ คนรักสวนน้ำไม่ควรพลาด!
ติดตามโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ ได้ที่เบอร์ 033-005- 929
หรือคลิกเลยที่ www.ramayanawaterpark.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID