กาตาร์ แอร์เวย์ส คว้ารางวัล สายการบินที่น่าไว้วางใจที่สุดในโลก

กาตาร์ แอร์เวย์ส  คว้ารางวัล สายการบินที่น่าไว้วางใจที่สุดในโลก
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2558 ( 06:51 )
3.2K


สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับรางวัล “สายการบินที่น่าไว้วางใจที่สุดในโลก (World’s Most Dependable Airline)” จากผลการสำรวจความคิดเห็นโดยเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดัง WanderBat โดยรางวัลนี้ประกาศและลงตีพิมพ์ทางเว็บไซต์ CBS MoneyWatch และเป็นรางวัลที่พิจารณาจากการตรงต่อเวลา ค่าใช้จ่ายในการโหลดสัมภาระขึ้นเครื่อง และอายุเฉลี่ยของเครื่องบินที่ใช้ให้บริการผู้โดยสาร

รางวัลในครั้งนี้สะท้อนความเป็นเลิศของสายการบินระดับห้าดาวอย่างสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มความสุนทรีระหว่างการเดินทาง เช่น อเมนิตี้ คิทบนเครื่องบินจากแบรนด์ Giorgio Armani สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สเป็นหนึ่งในสายการบินไม่กี่แห่ง ที่มอบอเมนิตี้ คิทให้แก่ผู้โดยสารชั้นประหยัดอีกด้วย โดยประกอบไปด้วยถุงเท้า ผ้าปิดตา แปรงสีฟัน และยาสีฟัน เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางระดับ 5 ดาวอย่างแท้จริง และยังเป็นหนึ่งในสายการบินแรกๆ ของโลกที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ให้ผู้โดยสารได้สัมผัสความสะดวกสบายเหนือระดับอีกด้วย


สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เติบโตอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 17 ปี โดยคว้า 3 รางวัลจากการประกาศรางวัลประจำปีของสกายแทร็กซ์ 2014 เวิลด์ แอร์ไลน์ อะวอร์ด (Skytrax 2014 World Airline Awards) ซึ่งจัดขึ้นที่ฟานโบโรห์ แอร์ โชว์ ประเทศอังกฤษ โดยได้รับรางวัลชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมที่สุดในโลก 2 ปีติดต่อกัน รางวัลเลานจ์ชั้นธุรกิจดีที่สุดในโลกจากเลานจ์ 2 ปีติดต่อกัน และรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางถึง 8 ครั้ง ปัจจุบันนี้ให้บริการสู่จุดหมายปลายทาง 146 แห่งทั่วโลก ด้วยเครื่องบิน 146 ลำ ครอบคลุมทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย แปซิฟิก อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com