รีเซต

โปรโมชั่นที่พัก ฉลองเทศกาล Pride Month ให้สนุกสุดปังดั่งสายรุ้ง ที่ อาร์เบอร์ โฮเทล พัทยา

โปรโมชั่นที่พัก ฉลองเทศกาล Pride Month ให้สนุกสุดปังดั่งสายรุ้ง ที่ อาร์เบอร์ โฮเทล พัทยา
เอิงเอย
9 มิถุนายน 2565 ( 10:40 )
568

     กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลเฉลิมฉลองความเท่าเทียมทางเพศตลอดเดือนมิถุนายนของทุกปี! ในปีนี้ อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พร้อมเปิดประตูต้อนรับแขกผู้เข้าพักโดยไม่จำกัดเพศเพื่อแสดงถึงจุดยืนในการสนับสนุนให้ทุกคนแสดงออกความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ และสนุกไปกับการพักผ่อนอันแสนพิเศษด้วย โปรโมชั่นที่พัก ล่าสุด “PUT YOUR PRIDE ON” ในราคาฮอตเกินต้านเพียง 3,666 บาทเท่านั้น

 

 

 

     ให้คุณได้ผ่อนคลายภายในห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมวิวเมืองและเพลิดเพลินกับอาหารเช้าฟรีสำหรับ 2 ท่าน อีกทั้งทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ไว้ภายในห้องพักของคุณแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ปธีมไพรด์ 2 ใบ มาการองสีรุ้ง เมนูของหวานสุดโปรดของใครหลายคน บับเบิ้ลบาธและก้านน้ำหอมอโรมาที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยกลิ่นหอมซิกเนเจอร์อย่าง “Scent of the Rainbow” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสีรุ้งโดยเฉพาะ

 

 

      โดยทีมงานได้รังสรรค์กลิ่นพิเศษจากการผสานรวมพันธุ์ไม้ 7 ชนิด ได้แก่ ซากุระ ชาเขียว สตรอเบอร์รี่ หญ้าแฝก ผลมะเดื่อ กานพลู และจันทน์เทศ นำมาปรุงอย่างพิถีพิถันออกมาเป็นกลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำเทศกาลไพรด์ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำและผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาอันแสนวิเศษในระหว่างเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านี้ ทีมงานยังมอบสปาร์คกลิ้งไวน์ให้ฟรีอีก 1 ขวดสำหรับฉลองเทศกาลไพรด์ยามค่ำคืนที่รูฟท็อปบาร์ชั้น 24 ของโรงแรม

 

 

     พร้อมที่จะสนุกกับเทศกาลสีรุ้งและเป็นตัวเองในแบบที่คุณชอบแล้วหรือยัง? อย่าพลาดจองโปรโมชั่น “PUT YOUR PRIDE ON” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 จำนวนจำกัด! รีบสำรองห้องพักก่อนสิ้นสุดเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+

สำรองห้องพักได้แล้วที่ https://bit.ly/PridePackage_TH