บุฟเฟ่ต์ปู วันตรุษจีน มั่งมีศรีสุข ที่ร้านอเทลิเย่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

บุฟเฟ่ต์ปู วันตรุษจีน มั่งมีศรีสุข ที่ร้านอเทลิเย่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
เอิงเอย
1 กุมภาพันธ์ 2562 ( 06:54 )
401

         ตรุษจีน ปีนี้ที่ ร้านอเทลิเย่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit พบกับ บุฟเฟ่ต์ปู ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เริ่มต้นสิ่งดีๆ ด้วยเมนูมงคลสุดคลาสสิคอย่าง “หยี่ซัง” เมนูพิเศษที่เชื่อกันว่าทานแล้วจะมีความมั่งมีศรีสุข มั่งคั่งร่ำรวย และมีโชคลาภตลอดไปด้วยติ่มซำแห่งความโชคดี

 

 

          เมนูหมูหันแห่งความร่ำรวย อุดมสมบูรณ์มั่งคั่งด้วยเมนูเป็ดปักกิ่ง พร้อมด้วยกองทัพปูอาหารทะเลและเมนูนานาชาติอีกมากมาย ที่จะเติมเต็มความอบอุ่นและตอบโจทย์ความอร่อยของทุกคนในครอบครัว

          นอกจากอาหารจีน ไฮไลท์ของเรายังมีซีฟู้ดที่พร้อมเสิร์ฟทั้งออนไอซ์และเสิร์ฟร้อนซึ่งเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน นำขบวนความอร่อยด้วยปูอลาสก้า ปูหิมะ ปูม้า กุ้งเผา หอยนางรมสด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมด้วยเมนูอาหารนานาชาติอื่น ๆ อย่างเช่น ซูชิ ซาชิมิ เมนูชีสและโคลด์คัทส์ต่างๆ ทั้งจากฝั่งยุโรปและฝั่งเอเชียให้คุณได้เลือกอร่อยได้อย่างจุใจในมื้ออาหารนี้

 

 

        พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำแห่งความเฮงตลอดปีที่ไม่ควรพลาดกับเมนูของหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง เค้กส้ม ถั่วแดงกวนและลูกบัว แพนเค้กลูกพลัมแบบจีน และแน่นอนยังรวมไปถึงของหวานอื่นๆ อย่างขนมเค้ก เครป ไอศกรีม น้ำพุช็อคโกแลต

         บุฟเฟ่ต์ปูและบุฟเฟ่ต์วันตรุษจีนมื้อค่ำ 2562 ให้บริการเฉพาะวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ในราคาท่านละ 1,899++ บาท สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัสรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าอาหารเพิ่มทันที 10%

 

สำรองที่นั่ง โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปูได้ที่ : https://bit.ly/2DMP0ky

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่