รีเซต

งานไฟปีใหม่ 2022-2023 เซ็นทรัลเวิลด์ กับ ต้นคริสต์มาส กลางกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยปังๆ รับปีใหม่

งานไฟปีใหม่ 2022-2023 เซ็นทรัลเวิลด์ กับ ต้นคริสต์มาส กลางกรุงเทพ ถ่ายรูปสวยปังๆ รับปีใหม่
AungAoey
23 พฤศจิกายน 2565 ( 13:43 )
37.7K

      ช่วงเวลาแห่งความสุขกลับมาอีกครั้ง งานไฟปีใหม่ 2022-2023 เซ็นทรัลเวิลด์ 18 พฤศจิกายน 2565 ในงานเปิดไฟ ต้นคริสต์มาส Light Up Christmas Tree 2023 เนรมิตพื้นที่ให้เป็น จุดถ่ายรูปสวยกรุงเทพ สุดปัง เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วไป ถ่ายรูปสวยๆ กลางกรุงเทพฯ ต้อนรับ คริสต์มาส และ ปีใหม่ 2566 นี้กันค่ะ!

 

งานไฟปีใหม่ 2022-2023 เซ็นทรัลเวิลด์
เที่ยวกรุงเทพ จุดถ่ายรูป ต้นคริสต์มาส

 

     เตรียมชุด เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วไปปักหมุด แลนด์มาร์ค เที่ยวกรุงเทพฯ กันใน งานเปิดไฟต้นคริสต์มาส Light Up Christmas Tree 2023 at centralwOrld กับ ต้นคริสต์มาสยักษ์ และงานไฟประดับทั่วทั้งพื้นที่ศูนย์การค้า ให้ได้เดินเล่น ถ่ายรูปกันเพลินๆ จนลืมเวลาไปเลยค่ะ

     พบกับการตกแต่งในธีม Embracing Happiness เนรมิตพื้นที่หน้าลานให้เป็นดินแดนของเหล่า LINE FRIENDS รูปแบบพิเศษ ที่เดียวในโลก กับ ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ centralwOrld Happiness Village ที่มาพร้อมกับธีม Amusement Theme Park และมุมถ่ายรูปในบรรยากาศคริสต์มาสกับแบรนด์ชั้นนำ 

 

ไฮไลท์ จุดถ่ายรูปสวย ที่ต้องเช็คอิน
Embracing Happiness 2023 

 

 

      Christmas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่งเติมความสดใสด้วยเพื่อนๆ จาก LINE FRIENDS ที่มาพร้อมกับความน่ารักและความสนุกสนาน เปล่งประกายไปกับแสงไฟสุดอลังการทั่วพื้นที่บริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่สุดแห่งความสุข

 

 

centralwOrld Happiness Village

 

 

    นอกจากนี้ยังมี centralwOrld Happiness Village จุดถ่ายรูปในบรรยากาศคริสต์มาส และจุดส่งความสุขผ่านกิจกรรมดีๆ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ในธีม Amusement Theme Park จัดเต็มความสุขช่วงปลายปีในรูปแบบ Festive Theme Park เนรมิตศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็น World's Best Festive Destination 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CentralwOrld

 

ข้อมูล งานไฟประดับ Light Up Christmas Tree Celebration 2022-2023 เซ็นทรัลเวิลด์

 

ขอบคุณภาพจาก CentralWorld