รีเซต

10 ที่พักราชบุรี เราเที่ยวด้วยกัน เที่ยวใกล้กรุงเทพ นอนชิล ดื่มด่ำกับธรรมชาติ

10 ที่พักราชบุรี เราเที่ยวด้วยกัน เที่ยวใกล้กรุงเทพ นอนชิล ดื่มด่ำกับธรรมชาติ
nnanthisin
8 ตุลาคม 2564 ( 21:30 )
112.7K
24

       ได้เวลาไปเที่ยวชิล ใกล้กรุงเทพ ในวันหยยุด ฟินกับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาที่ ราชบุรี แล้ว ยิ่งถ้าไปตอนนี้ บอกเลยว่ามีแต่คุ้ม โดยเฉพาะกับ 10 ที่พักราชบุรี เราเที่ยวด้วยกัน ที่มาพร้อมกับการสนุบสนุนจากภาครัฐ ให้พวกเราได้รับส่วนลดถึง 40% เลยทีเดียว ดีลปังขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม - 23 มกราคม 2565

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน ราชบุรี

นอนชิล ใกล้กรุงเทพ ราคาดี

**อัพเดทข้อมูล 8 ตุลาคม 2564**

 

1. ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท

      ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ขึ้ชื่อว่าเป็นรีสอร์ทแห่งศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น เพราะเป็นที่พักบ้านทรงไทย ติดกับ ตลาดน้ำดำเนิสะดวก ตลาดน้ำชื่อดังของ ราชบุรี ทำให้พวกเราได้ไปสัมผัสกับความเงียบสงบ ความเรียบง่าย และวิถีชีวิตของชาวคลองดำเนินสะดวก ที่ผู้คนน่ารัก เป็นมิตร ให้การต้อนรับแบบอบอุ่นเหมือนไปพักบ้านญาติที่ต่างจังหวัดเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงและงานประชุมแบบครบวงจรอีกด้วย รับรองว่าต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน

 

ราคา : 1,390-3,500 บาท

==========

 

2. โรงแรม บ้านไม้แก้ว

     โรงแรม บ้านไม้แก้ว ที่พักในเครือเดียวกับไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตัวเมืองราชบุรี เดินทางสะดวก บรรยากาศปลอดโปร่ง ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้ในสวนของโรงแรม ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงที่จอดรถ มีระบบกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จึงสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจหายห่วง

ราคา : 800 บาท

==========

 

3. Bee Garden สวนผึ้ง

        บี การ์เด้น (Bee Garden) ที่พักสบายๆ ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของปั๊มปตท. ซึ่งติดกับถนนสายหลักทางเข้าตัวอำเภอสวนผึ้ง เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขาดเหลืออะไรก็ไม่ต้องห่วง เพราะข้างหน้ามีร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการ 24 ชม. แถมราคาก็สบายกระเป๋า ดีงามสุดๆ

ราคา : 800 บาท

==========

 

4. โรงแรมราชาบุระ

       โรงแรมราชาบุระ เป็น Design Hotel ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องปั้นโอ่ง ซึ่งเป็นสินค้าอันเลื่องชื่อของราชบุรี ดีไซน์เก๋ไก๋ มีมุมถ่ายรูปเพียบ! โดยเฉพาะกับสระว่ายน้ำที่ทอดยาวผ่านที่พัก ตัดกับสีโทนอุ่นของตัวอาคารได้อย่าลงตัว พิเศษสุดๆ กับ ไอดิน เดอะ ริเวอร์ คาเฟ่&บาร์ ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ เห็นทิวทัศน์ของภูเขาและสายน้ำอันกว้างใหญ่ รมรื่น เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ สายแชะสายชิลต้องมาเช็คอิน

ราคา : 1,950-4,550 บาท

==========

 

5. โรงแรม ณ เวลา

      หยุดเวลาไว้ที่ โรงแรม ณ เวลา (Navela Hotel) ที่พักสวย บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมของขุนเขาและทุ่งนา ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ตึกทั้งหมดของโรงแรมจึงตั้งเรียงกันเป็นแนวราบ ทำให้เราสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์และศิลปะของราชบุรีมาผสมผสานอีกด้วย จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ดูสวยเก๋ และไม่เหมือนใคร

ราคา : 1,400-3,000 บาท

==========

 

6. ลา ทอสคาน่า

 

SIHASAKPRACHUM / Shutterstock.com

 

      La Toscana ตั้งอยู่ใน บ้านผาปก หมู่บ้านเล็กๆ แห่งอำเภอสวนผึ้งที่มีบรรยากาศคล้ายคลึงกับ แคว้นทัสคานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี โดยเฉพาะวิวของเนินเขา และต้นไม้ที่สวยงาม จึงเป็นแรงบันดาลใจให้รีสอร์ทแห่งนี้สร้างจำลองแบบหมู่บ้านในแคว้นทัสคานี บ้านพักแต่ละหลังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ล้อมรอบไปด้วยสวนร่มรื่นและแมกไม้นานาพันธุ์ หากมองลงมาจากระเบียงห้องหรือดาดฟ้าของที่พัก จะพบกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาอันกว้างใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงปลายฝนต้นหนาวไปจนถึงฤดูหนาว ที่เราจะได้ชมวิวทะเลหมอกอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

SIHASAKPRACHUM / Shutterstock.com  

 

ราคา : 3,200-7,200 บาท

==========

 

7. เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม

      เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม (The Scenery Vintage Farm) รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน ล้อมรอบด้วยภูเขา ด้านหลังรีสอร์ทติดลำน้ำภาชี สามารถไปเล่นน้ำเย็นๆ คลายร้อนได้ ด้านบนที่พักทุกหลังมีชั้นดาดฟ้า พื้นที่สุดชิลกับทิวทัศน์ของฝูงแกะที่วิ่งเล่นอยู่กลางทุ่งหญ้าสีเขียว บรรยากาศเหมือนเมืองนอก ภายในห้องพักมีบรรยากาศอบอุ่นราวกับพักผ่อนอยู่ในกระท่อมเล็กๆ กลางป่า แถมยังมีอ่างจากุชชี่แช่น้ำ และเตาบาร์บีคิวให้อีกด้วย

ราคา : 4,200-7,500 บาท

==========

 

8. เรือนสำราญ รีสอร์ท

       เรือนสำราญ รีสอร์ท ที่พักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวนร่มรื่น อีกทั้งยังตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของราชบุรีอีกด้วยค่ะ

 

ราคา : 600-5,000 บาท

==========

 

9. ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท

       ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Resort) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์ของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดดเด่นด้วยดีไซน์ในรูปแบบตอไม้และขอนไม้ ดูอบอุ่นและกลมกลืนกับธรรมชาติ มีชั้นดาดฟ้าและพื้นที่ให้ขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของขุนเขาและสายหมอก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ เป็นต้น ภายในรีสอร์ทยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง สัมมนา ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 250 คน และครัวขอนไม้ที่บริการอาหารเลิศรส

 

ราคา : 1,700-10,000 บาท

==========

 

10. เดอะ โลเคชั่น สวนผึ้ง รีสอร์ท

      เดอะ โลเคชั่น สวนผึ้ง รีสอร์ท (The Location Suanphueng Resort) ที่พักบรรยากาศดีท่ามกลางป่าเขาอันเขียวขจีในอำเภอสวนผึ้ง มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ได้แก่ Deluxe Suit สำหรับ 2 คน Family Villa Suit สำหรับ 4 คน และ Family Villa Suit สำหรับ 6 คน แต่ละห้องพักต่างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ติดวิวภูเขา สามารถพักผ่อนและดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามได้อย่างเต็มที่

 

ราคา : 1,500-11,500 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com