งานอันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้ ครบทุกโปรท่องเที่ยว ถูก ดี คุ้ม ที่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

งานอันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้ ครบทุกโปรท่องเที่ยว ถูก ดี คุ้ม ที่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
aichan
20 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:18 )
956

บริษัท เอ็ดโค่ อีเส้น แมเน็จเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สำนักการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดงาน Andaman Heart Of Thailand “อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้” ระหว่างวันที่ 24 – 27 มีนาคม 2560 ณ Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

“เปิดประสบการณ์ใหม่ มหัศจรรย์อันดามัน การท่องเที่ยวทะเลใต้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว” พร้อมทัพเสริมธุรกิจไทยและผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศกว่า 200 กิจการ ตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดแพ็กเกจ ถูก ดี คุ้ม อย่างคับคั่ง ตอนรับช่วงฤดูกาลการท่องเที่ยวอันดามัน ที่หนึ่งในทะเลไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุด จัดหนักจัดเต็มแบบเต็มพิกัด ดับเบิ้ลแพ็กเกจ เที่ยวทะเลอันดามัน ประสบการณ์คูณสอง รวมที่สุดกับแพ็กเกจทัวร์ ท่องเที่ยว บริการ ร้านอาหาร โรงแรม สปา และ กิจกรรมทางบก ทางน้ำ อาทิ ปีนผา ขึ้นภู ล่องแก่ง ดำน้ำ ดูปะการัง ตกหมึก ตกปลา สัมผัสธรรมชาติ การท่องเที่ยวแนวใหม่ ท่องเที่ยวแบบวิถีไทยกับชุมชน

พบกับโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่งาน “อันดามัน มหัศจรรย์แดนใต้” 24 – 27 มีนาคมนี้ ที่บริเวณ Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมโทร 02-157-3470-2 หรือเช็คกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นดีดีผ่านทางเฟชบุ๊ค Let’s Explore Thailand

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net