เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Campiness Camping & Farmsook แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ ชิลล์อากาศดี ที่เชียงใหม่

Campiness Camping & Farmsook แคมป์ปิ้ง กางเต็นท์ ชิลล์อากาศดี ที่เชียงใหม่
aichan
29 ธันวาคม 2559 ( 04:07 )
29.1K

หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง ไปพักชิลล์สูดอากาศดีๆ กับที่พักในสไตล์แคมป์ปิ้งสุดฮิปในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ Campiness Camping & Farmsook ที่พักแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในอำเภอแม่วาง ใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 45-60 นาทีเท่านั้น ก็จะได้พบกับธรรมชาติ และความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน

ที่พักตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำวาง โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศสดชื่น มีห้องพักสไตล์แคมป์ปิ้ง เป็นเต้นท์หลายขนาด มีตั้งแต่สำหรับ 2 คน ไปจนถึงเต็นท์ขนาดใหญ่นอนได้ 8 คน ภายในเต็นท์กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย มีพื้นที่ระเบียงส่วนตัวหน้าเต็นท์ และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสนามกว้างตรงกลางเป็นที่ก่อกองไฟ สามารถนั่งผิงไฟ เล่นกีตาร์ ปิ้งมาร์ชเมลโลท่ามกลางความหนาวได้ด้วย

ความเก๋ของที่นี่ยังอยู่ที่อาหารเช้าเป็นแบบ Farm Style Breakfast ในวิถี camping & farmstay โดยสามารถเด็ดผักสดๆจากแปลงผักออร์เกนิค เก็บไข่ไก่อุ่นๆเองจากเล้าไก่ หรือเก็บเห็ดนางฟ้าจากโรงเห็ดของเราได้ด้วยตัวเอง ซึ่งผักเหล่านี้ปลูกแบบปลอดสาร ใช้ปุ๋ยธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี เก็บผักสดๆ แล้วก็นำไปโรงอาหาร มีเตาแก๊สและเครื่องครัว อุปกรณ์ครบครัน ลงมือปรุงอาหารเช้าได้เองตามสบาย

สำหรับกิจกรรมในที่พัก ใครชอบชิลล์ จะปูเสื่อนั่งเล่นสบายๆ หน้าเต็นท์ก็ได้ หรือออกไปทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ขี่ช้าง ล่องแพ ขับ ATV ก็มีให้เลือกทำเพียบ รับรองว่าไม่มีเบื่อ ตกกลางคืนชวนกันปิ้งย่างบาร์บีคิว ผิงไฟอุ่นๆ รับลมหนาว และนอนดูดาวเต็มท้องฟ้า ฟินไปอีกสมชื่อ Campiness Camping & Farmsook

 

 

Campiness Camping & Farmsook

ทางหลวง 1013 ต.สบวิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

โทรศัพท์ 094-490-9565

www.facebook.com/Campiness/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง