15 โรงแรมสวยหรู อยู่สบายกับ งาน GOGO TRAVEL !!

15 โรงแรมสวยหรู อยู่สบายกับ งาน GOGO TRAVEL !!
เอิงเอย
22 มิถุนายน 2562 ( 10:00 )
3.5K
8

        ใครอินฟินจัดกับบรรยากาศหรูหรา ดื่มด่ำความฟู่ฟ่าไม่แคร์สื่อฉบับคุณหนู กินหรู อยู่แพง เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมกับลิสต์โรงแรมพรีเมี่ยมขั้นเทพที่ยาวเป็นหางว่าวได้ที่ งาน GOGO TRAVEL พบกับโรงแรมและรีสอร์ท สายการบิน กิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือสุดเก๋ บริการรถเช่า และทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็ขนมาไม่มีพลาดมากกว่า 200 บูธ แบบเที่ยวครบจบที่เดียว!!!

 

 

 

 

Crest Resort & Pool Villas ภูเก็ต

 

 

        เปิดตัวแบบหรูหรากับวิวหลักล้านบนเชิงผาเกาะภูเก็ต รับลมทะเลเย็นสบาย อินกับบรรยากาศเอนจอยพักผ่อนยามพระอาทิตย์ตก

================

 

 

 

Tango Luxe Beach Villa เกาะสมุย

 

 

       รีสอร์ทเล็กๆ ใจกลางเกาะสมุย แต่บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ถ้าอยากจะหนีไปเที่ยวพักผ่อนแบบหรูหราอยู่สบายต้องห้ามพลาด อย่าลืมไปเช็คอินกันด่วนๆ!!

================

 

 

 

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa หัวหิน

 

 

      แค่เห็นสีส้มอิฐสไตล์โมร็อกโกก็รู้แล้วว่าจะได้ดื่มด่ำความหรูหราอย่างเต็มที่เหมือนเปลี่ยนที่นอนไปโมร็อกโกเพียงชั่วข้ามคืน

================

 

 

 

CAPE SIENNA PHUKET GOURMET
HOTEL AND VILLAS ภูเก็ต

 

 

       โรงแรมหรูอยู่สบายตั้งตะหว่านอยู่บนเชิงผาติดทะเล แม้จะไม่มีหาดส่วนตัวแต่บอกเลยว่าอินฟินไม่แพ้ใครกับวิวหรูหราพักผ่อนรับลมทะเลแบบส่วนตั๊วส่วนตัว

================

 

 

 

The Tarna Align เกาะเต่า

 

 

        โรงแรมวิวสวยน้ำใสใจกลางเกาะเต่า หรูไม่หรูหรือจะสู้วิวอลังปังหลักล้าน จะอินกับบรรยากาศลมทะเลเย็นๆ หรือดื่มด่ำใกล้ชิดธรรมชาติก็อินไม่แพ้ใคร

================

 

 

 

CHIVANI PATTAYA พัทยา

 

 

        ใครเบื่อแนวมินิมอลธรรมดาๆ แล้วต้องฟินแน่นอนกับบรรยากาศที่พักสายครอบครัว ตกแต่งหรูหรากว้างขวางสไตล์เมืองนอกชนบทอยู่สบายได้ง่ายๆ แถมใกล้กรุงฯ แค่คิดอยากไปพักชิลๆ ก็ง่ายแค่เอื้อม

================

 

 

 

x2 river kwai กาญจนบุรี

 

 

        รีสอร์ทสุดชิคริมแม่น้ำแคว หรูหรามาแรงแบบชิคๆให้ไปกี่ครั้งยังไงก็ไม่เบื่อ ให้ได้อินกับการตกแต่งตามสไตล์ X2 ที่ใครเห็นปุ๊ปต้องรู้ปั๊บว่าต้องใช่แน่ๆ

================

 

 

 

เดอะ แคมป์ เชียงคาน

 

 

       นอนเต็นท์กลางป่ายังไงให้ได้อินกับความฟินแบบนอนหรูอยู่สบาย พลาดไม่ได้มีทั้งความสะดวกสบายครบครัน อย่ารอช้าเตรียมเก็บกระเป๋าไปนอนฟินริมแม่น้ำกันดีกว่า

================

 

 

 

Putahracsa หัวหิน

 

 

        ใครอยากพักหรูอยู่สบายใกล้เมืองแค่เอื้อมก็เลือกฟินกันได้ จะเอนจอยนอนอาบแดดบนเตียงริมทะเล หรือนั่งรับลมยามเย็นฟังเพลงสบายก็ฟินไม่แพ้ใคร

================

 

 

 

Discover Catamaran ภูเก็ต

 

 

        สายหรูอู้ฟู่ไปเที่ยวทะเลทั้งทีจะไม่เช็คอินถ่ายรูปอวดเพื่อนบนเรือยอร์ชสุดหรูได้ยังไง ห้ามพลาดกับทัวร์ระดับพรีเมี่ยมจะดำน้ำดูประการัง หรือถ่ายรูปอินๆ บนเรือก็ฟินได้ทั้งทริป

================

 

 

 

The Beach Natural Resort เกาะกูด

 

 

       รีสอร์ทหรูคุณหนูอินธรรมชาติ บรรยากาศสงบเงียบเป็นส่วนตัวที่ออกแบบอย่างใส่ใจให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่สายเช็คอินต้องห้ามพลาดกับสะพานทอดยาวไปในทะเลที่ต้องถ่ายรูปอวดเพื่อนลงโซเซียลกันซะหน่อย

================

 

 

 

Maiton Island ภูเก็ต

 

 

       บรรยากาศหรูหราน้องๆ มัลดีฟส์ต้องที่นี้เลย!! ใครจะคิดว่าทะเลไทยจะอู้ฟู่ได้ขนาดนี้ กับเกาะส่วนตัวที่ให้บรรดาคุณหนูได้อินกับกิจกรรมดำน้ำ ชมปะการัง หรือจะล่องเรือชมวิวทะเลแบบฟินๆ ไม่แพ้ใคร

================

 

 

 

Club Marriott

 

 

        ใครอินพักหรูอยู่สบายต้องห้ามพลาดกับ member club ที่รวมโปรเด็ด แคมเปญดังจากโรงแรมหรูในเครือที่รวบรวมมาให้อย่างครบครันสุดดด

================

 

 

 

โรงแรมสิริอัมพัน เชียงใหม่

 

 

      คุณหนูผู้ดี๊ย์ผู้ดีย์ต้องฟินกับบรรยากาศล้านนา เจ้านางเหนือ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในหมู่มวลต้นไม้กับอากาศเย็นสบายสไตล์ภาคเหนือเลยเจ้า

================

 

 

 

The slate ภูเก็ต

 

 

       ห้ามพลาด!! คุณหนูสไตล์โมเดิร์นที่ชอบความหรูหราผสมผสานกับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว โดดเด่นกับการตกแต่งด้วยศิลปะ Industrial ที่มองไปทางไหนก็เข้ากั๊นนนเข้ากันอย่างลงตัว

 

      เที่ยวเกรี้ยวกราด เที่ยวไม่เหลือวันลา บรรดาสายเที่ยวหรูอู้ฟู่ อย่าลืม!! มาพบกันที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5, Siam Paragon ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.00-22.00น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร : 09-2246-0562

facebook : Gogotravelevent / Line : @gogotravel