รีเซต

เปิดแล้ว St. Marc Cefe คาเฟ่แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ขยายสาขาในไทย

เปิดแล้ว St. Marc Cefe คาเฟ่แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ขยายสาขาในไทย
เอิงเอย
11 ธันวาคม 2558 ( 03:42 )
6.3K

ไมล์สโตน ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ (ประเทศไทย) ดึง “St. Marc Cefe (เซ้นต์ มาร์ค คาเฟ่)” แฟรนไชส์เบเกอรี่และเครื่องดื่มแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นขยายสาขาในไทยโดยเซ้นต์ มาร์ค คาเฟ่  เป็นแบรนด์ร้านเบเกอรี่และคาเฟ่ที่โดดเด่นด้านเเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และของหวาน ซึ่งมีเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านคือ Choco Cro  (ช็อคโก โคร) หรือช็อคโกแลตครัวซองท์ ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยว จนได้รับการยอมรับว่าเป็น The best chocolate croissant in Japan

นอกจากนี้ แบรนด์ St.Marc Cafe ในด้านคุณภาพของสินค้า และบริการ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของทั้งชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน และสำหรับผู้บริโภคชาวไทยที่เคยได้ไปร้านนี้ในประเทศญี่ปุ่นก็มีการนำร้านนี้มารีวิวผ่านโซเชียลมีเดียกันจำนวนมาก ว่าเป็นร้านที่หากไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแล้วจะต้องไปใช้บริการให้ได้ อีกด้วย

“St.Marc Café เป็นคาเฟ่ที่มีคอนเซปต์ว่า Freshly Bake เบเกอรี่และเครื่องดื่มที่มีคุณภาพและรสชาติมาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น ที่อบสดใหม่จากในร้าน โดยเมนูเด่นของร้าน คือ ช็อคโกแลต ครัวซองท์ หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า ช็อคโก โคร (Choco Cro) นั้น นอกจากรสช็อคโกแลตแล้ว ยังมีการเพิ่มรสชาติต่างๆ เข้าไปตามเทศกาล อาทิ มัชฉะ ไดฟูกุ (ชาเขียว โมจิ และถั่วแดง) ไวท์ช็อคโกแลต สตอเบอรี่ และอื่นๆ


นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน เช่น ฟูจิซี่รี่ส์ (Fuji Series) ขนมบัตเตอร์แดนิช (Butter Danish) มาพร้อมซอฟท์ครีมที่มีท้อปปิ้งหลากหลายตามความชอบที่อบสดใหม่ทุกครั้ง รวมไปถึง Matcha Series เครื่องดื่มตระกูลมัชฉะ อาทิ มัชฉะ ลาเต้ (Matcha Latte) และในช่วงฤดูกาลพิเศษก็ยังมีการทำรสชาติเฉพาะออกมาตามฤดูกาลเหล่านั้นในญี่ปุ่น พร้อมด้วยโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลสำคัญทุกเทศกาลด้วยเช่นกัน โดยวัตถุดิบสำหรับกลุ่มสินค้าหลักนั้นจะนำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมด 

อีกจุดเด่นหนึ่งที่ ST. Marc Café ในประเทศญี่ปุ่นและทุกสาขานอกประเทศมีเหมือนกัน คือการให้บริการแบบ Japanese Service Mind คือหัวใจการบริการที่พนักงานทุกคนพึงมี การให้บริการด้วยความใส่ใจ ความตั้งใจ ความอดทน และมีความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า


สำหรับในช่วงฉลองเปิด St.Marc Café เป็นครั้งแรกนี้ ทางร้านได้มอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ แชะ แชร์ โชว์ ลด 10% ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้  

St.Marc Café เปิดให้บริการแล้วที่สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 3 โซน Eden บริเวณทางเชื่อมไปอาคารดิ ออฟฟิศ  ในวันธรรมดาตั้งแต่เวลา 7.00 – 22.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/stmarccafethailand 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com