เวียตเจ็ท มุ่งมั่นสู่บริการเที่ยวบินสีเขียว จัดโปรฯลด 70% ทุกเส้นทาง

เวียตเจ็ท มุ่งมั่นสู่บริการเที่ยวบินสีเขียว จัดโปรฯลด 70% ทุกเส้นทาง
Muzika
17 มีนาคม 2563 ( 11:04 )
203

     เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นลดราคาบัตรโดยสาร 70% ทุกเส้นทาง (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เมื่อจองตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มีนาคม 2563 สำหรับใช้บริการเที่ยวบินระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 16 มิถุนายน 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ครอบคลุมบริการทั้งเที่ยวบินภายในประเทศ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี รวมถึงเส้นทางเชียงราย – ภูเก็ต และ เชียงราย – อุดรธานี ตลอดจนบริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัต ดานัง เส้นทางเชียงใหม่ – โฮจิมินห์ และ ภูเก็ต – โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางใหม่ล่าสุด อุดรธานี – โฮจิมินห์ โปรโมชั่นครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่นักเดินทาง และช่วยให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดสู่อนาคตที่สดใสด้วยบริการเที่ยวบินราคาประหยัด สะดวกสบาย และมั่นใจได้ถึงมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูงของเวียตเจ็ท

 

 

     ผู้สนใจสามารถกรอกโค้ดส่วนลด “BOOKNOW70เพื่อรับส่วนลด 70% โดยสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี ยูเนียนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต

 

     ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถใช้บริการเที่ยวบินจากเวียตเจ็ทเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวมากมายได้อย่างคุ้มค่าที่สุดในรอบปี ให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยเครื่องบินรุ่นใหม่ที่ทันสมัยบนความสูง 10,000 เมตร พร้อมบริการอาหารร้อนและเครื่องดื่มมากมาย ด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี ตลอดจนรายการโปรโมชั่น กิจกรรมความบันเทิง และยังสามารถเลือกซื้อบริการเสริมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่าสูงสุด

 

 

     เวียตเจ็ทยังมุ่งมั่นสู่การเป็นสายการบินสีเขียวและริเริ่มโครงการ “Protect our planet - Fly with Vietjet” เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตสีเขียว ผ่านการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกและลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดภัยธรรมชาติและการแพร่ระบาดของโรค เพื่อส่งมอบมูลค่าและอารยธรรมสู่ทุกชุมชนภายใต้เครือข่ายการบินของเวียตเจ็ท

 

     สายการบินยังประสานงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ หน่วยงานสาธารณสุข เจ้าหน้าที่ด่านกักกันโรค ฝ่ายควบคุมท่าอากาศยาน ฯลฯ และปฏิบัติตามขั้นตอนทางการแพทย์ รวมถึงข้อปฏิบัติที่กำหนดโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศและองค์การอนามัยโลกอย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค รับรองสวัสดิภาพของลูกเรือและผู้โดยสาร รวมถึงชุมชนในแต่ละประเทศ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com

===============