นกแอร์เปิดให้บริการเส้นทางบินในประเทศตามปกติ พร้อมมาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเข้มงวด

นกแอร์เปิดให้บริการเส้นทางบินในประเทศตามปกติ พร้อมมาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเข้มงวด
Muzika
24 เมษายน 2563 ( 14:30 )
1.1K

     สายการบินนกแอร์ ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศตามปกติ โดยเน้นเรื่องความสะอาด และสุขอนามัยของผู้โดยสารเป็นหลัก และมีการแจกผ้าคลุมเบาะ (Seat cover) ซึ่งเป็นเนื้อผ้าสปันบอนด์ แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ให้กับผู้โดยสารก่อนขึ้นเครื่องทุกเที่ยวบิน ทุกที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

     นกแอร์พร้อมช่วยเหลือด้านการแพทย์ ทั้งการขนส่งเวชภัณฑ์-อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมไปถึงการขนถ่ายอวัยวะพร้อมบุคลากรทางการแพทย์กับศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ยังมองเห็นถึงความสำคัญของผู้โดยสารที่จำเป็นต้องเดินทางอยู่ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 นี้

     นอกจากนี้ นกแอร์ยังมีมาตรการด้านความสะอาด โดยได้พ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อบนเครื่องบินทุกครั้งในทุกๆเที่ยวบิน เพิ่มความละเอียดในการทำความสะอาด 34 จุดที่สัมผัสบ่อย มีการทำความสะอาดแบบ Deep cleaning ในทุกๆวันหลังจากเที่ยวบินเที่ยวสุดท้าย รวมถึงการเพิ่มความถี่ในการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ HEPA ที่มี่ประสิทธิภาพดักจับเชื้อโรคและแบคทีเรียกว่า 99.99%

     นกแอร์พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความใส่ใจถึงความสะอาดและความปลอดภัยของผู้โดยสารมาเป็นอันดับแรกเสมอ ขอผู้โดยสารทุกท่านมั่นใจ พร้อมที่จะเดินทางกับไปกับนกแอร์ เพราะทุกเที่ยวบิน มีรอยยิ้ม

===============