9 ที่พักปาย ชิลล์ในธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก

9 ที่พักปาย ชิลล์ในธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก
aichan
8 พฤศจิกายน 2559 ( 12:11 )
35.1K

 

หากจะหาที่เที่ยวที่มีทั้งธรรมชาติงดงามและความโรแมนติก คงหนีไม่พ้น “ปาย” เมืองเล็กใบหุบเขา จังหวัดแม่ฮ่องสอนอย่างแน่นอน พักเรื่องวุ่นๆ ในชีวิต เก็บกระเป๋าไปพักผ่อนกันกับ 9 ที่พักปาย ที่จะทำให้คุณได้ชิลล์กับธรรมชาติ แถมด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกอีกด้วย

 

1.มาริ ปาย รีสอร์ท (Mari Pai Resort)

มาริ ปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้สวยที่สุดในปาย มีบ้านพักแยกเป็นหลังทั้งแบบบ้านกลม บ้านรังนก และบ้านรถ ภายกว้างขวางสะดวกสบายตกแต่งอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังล้อมรอบด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ ห้ามพลาดการขึ้นไปนั่งบนชิงช้าต้นไม้สูง ชมวิวทิวเขาแบบชิลล์ๆ

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Maripai-resort-233149586705554/

 

2.ปาย ฮอท สปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hot Spring Spa Resort)

Pai Hotspring Spa Resort ที่พักสวยติดริมน้ำปาย ผ่อนคลายกับสระน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ

ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบูติคแห่งเดียวในปายที่มีน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เป็น “ไทย ออนเซ็น” ในส่วนของตัวรีสอร์ทได้รับการออกแบบที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของสไตล์ตะวันออกร่วมสมัยกับรูปแบบกลิ่นอายท้องถิ่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับความสวยงามของธรรมชาติเมืองปายได้อย่างใกล้ชิด (อ่านเพิ่มเติม-Pai Hotspring Spa Resort ที่พักสวยติดริมน้ำปาย ผ่อนคลายกับสระน้ำแร่ร้อนจากธรรมชาติ)

เว็บไซต์ : www.paihotspringssparesort.com, www.facebook.com/PaiHotsprings/

 

3.บ้านกุงแกง เดอ ปาย (Baankungkang de pai)

บ้านกุงแกง เดอ ปาย เป็นบ้านพักน่ารัก น่าพักผ่อน ตั้งอยู๋ท่ามกลางความงดงามของขุนเขา ท้องทุ่ง ทะเลหมอก ดอกไม้งาม สายน้ำบริสุทธิ์ ห้องพักตกแต่งอย่างสไตล์แบบยุโรปโบราณ ราวกับ Little Italy กลางหุบเขา แต่ยังคงผสมผสานเข้ากับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชนพื้นถิ่นและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ได้อย่างลงตัว

เว็บไซต์ : www.baankungkangdepai.com, www.facebook.com/baankungkangdepai/

 

4.บ้านต้นไม้ปาย (Pai Treehouse Resort)

สัมผัสบรรยากาศสบายสไตล์ธรรมชาติ ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย ชมทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำปายไหลผ่านกลางรีสอร์ท ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนา มีทั้งเรือนไม้ที่สะดวกสบาย ห้องพักบนต้นไม้ หรือหากต้องหารสัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆ ก็ยังมีพื้นที่กางเต็นท์บริการด้วย

เว็บไซต์ : www.paitreehouse.com, www.facebook.com/paitreehouse/

 

5.เบลล์ วิลล่า (Belle Villa)

เบลล์ วิลล่า ที่พักในตัวเมืองปาย บรรยากาศดีโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีห้องพักทั้งแบบ Deluxe Room, Deluxe Pool Access ติดสระว่ายน้ำ และ Deluxe Cottage บ้านพักแบบส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนของร้านอาหารซึ่งเปิดออกไปให้สามารถมองเห็นวิวภูเขาด้านหลัง สัมผัสกับความสวยงามของปายได้อย่างเต็มที่ (อ่านเพิ่มเติม-Belle Villa ที่พักสุดชิลล์ในเมืองปาย รีแลกซ์เต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติ)

เว็บไซต์ : www.bellevillaresort.com/pai/, www.facebook.com/BelleVillaResort

 

6.ภูริปาย วิลล่า (Puripai Villa)

ภูริปาย วิลล่า ที่พักโอบล้อมด้วยธรรมชาติของเมืองปาย ห้องพักตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นอย่างสวยงาม สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของปาย เมืองในหุบเขาได้แบบพาโนรามา และสามารถสัมผัสกับทะเลหมอกที่แสนสดชื่นได้ในยามเช้า

เว็บไซต์ : http://puripaivilla.com, www.facebook.com/PuripaiVilla/

 

7.เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท (Reverie Siam Resort)

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ที่พักโอบล้อมด้วยภูเขา ตกแต่งสไตล์วินเทจ ล้อมด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้สีเขียวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ยุโรป มีมุมให้ชิลล์ทั้งริมสระว่ายน้ำและริมแม่น้ำปายใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเสิร์ฟอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเลิศรส บรรยากาศสุดโรแมนติกอีกด้วย

เว็บไซต์ : reveriesiam.com

 

8.ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Oia Pai Resort & Spa)

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติกรีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ล้อมรอบด้วยสระน้ำกว้าง บรรยากาศโรแมนติก ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งวิวแม่น้ำ วิวสระน้ำ วิวภูเขา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นผ่อนคลาย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีเรือแคนูให้พายเล่นรอบๆ ที่พักพร้อมชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.theoiaresort.com, www.facebook.com/TheOiaPai/

 

9.โยมา โฮเทล (Yoma Hotel)

โยมา โฮเทล สัมผัสกับธรรมชาติของปายย่างแท้จริง เนื่องด้วยตั้งอยู่ริมภูเขาและติดริมแม่น้ำปาย รายล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ แต่ยังคงความสะดวกสบายครบครัน ห้องพักวิลล่ามีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมาชมวิวได้ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานปั่นเที่ยวรอบเมืองปาย ห้องสมุด และสระว่ายน้ำ

เว็บไซต์ : www.yoma-hotel.com, www.facebook.com/yomahotel.pai/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com