รีเซต

My Emirates Pass ส่วนลดพิเศษที่เที่ยวดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

My Emirates Pass ส่วนลดพิเศษที่เที่ยวดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
Muzika
11 พฤศจิกายน 2566 ( 11:32 )
29

     เอมิเรตส์ จัดเต็มรับหน้าหนาว มอบข้อเสนอสุดพิเศษหลายร้อยรายการกับ My Emirates Pass เพลิดเพลินกับแสงแดดอุ่นในฤดูหนาว และใช้บอร์ดดิ้งพาสของเอมิเรตส์เพื่อรับส่วนลดจุใจตลอด 5 เดือน ได้ที่ร้านค้าทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

 

My Emirates Pass ส่วนลดพิเศษที่เที่ยวดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

     สายการบินเอมิเรตส์กลับมาอีกครั้งกับโปรแกรมยอดนิยม My Emirates Winter Pass ที่จะช่วยให้ลูกค้าจากประเทศไทยที่ถือบอร์ดดิ้งพาสสายการบินเอมิเรตส์ ได้เพลิดเพลินกับส่วนลดสุดพิเศษ ณ ร้านอาหาร สปาหรู ร้านค้าชื่อดัง สระว่ายน้ำส่วนตัว ชายหาด และอื่น ๆ อีกมากมายทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ถึง 31 มีนาคม 2567
 

     ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ที่บินไปหรือผ่านดูไบสามารถแสดงบอร์ดดิ้งพาสและเอกสารยืนยันตน เพื่อปลดล็อกข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น At The Top Burj Khalifa สวนน้ำ Aquaventure ที่ Atlantis The Palm สวนสนุก IMG Worlds of Adventure สวนสนุก Dubia Parks & Resorts รวมถึงทัวร์เที่ยวชมเมือง และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

     ทั้งนี้ แนะนำให้ลูกค้าที่เช็คอินออนไลน์และดาวน์โหลดบอร์ดดิ้งพาสบนมือถือลงในแอปของเอมิเรตส์หรือ Wallet แคปหน้าจอเพื่อนำไปแสดง ณ สถานที่ที่เข้าร่วม My Emirates Pass ต่าง ๆ เนื่องจากบัตรจะหายไปจากแอปของคุณเมื่อถึงจุดหมายที่ดูไบแล้ว

 

     สำหรับข้อเสนอ My Emirates Pass ทั้งหมด โปรดเข้าไปที่ https://www.emirates.com/english/experience/my-emirates-pass/

 

เพลิดเพลินกับแสงแดดอุ่นท่ามกลางฤดูหนาวที่ดูไบ

 

     ด้วยสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมและข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าร้อยรายการในฤดูกาลนี้ จึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมเยือนดูไบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ เช่น DP World Tour Championship ที่กำลังจะมาถึงในเดือนพฤศจิกายนนี้ หรือเทศกาล ดูไบ ช้อปปิ้ง เฟสติวัล (Dubai Shopping Festival) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเดือนธันวาคม โดยดูไบพร้อมมอบประสบการณ์ระดับโลกที่หลากหลายให้นักดินทางทุกคนในฤดูหนาวนี้ ตั้งแต่ชายหาดใต้แสงแดด กิจกรรมมรดกทางวัฒนธรรม ไปจนถึงการต้อนรับและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เหนือกว่า

 

ดูไบ ช้อปปิ้ง เฟสติวัล

 

     เยี่ยมชมดูไบในช่วง ดูไบ ช้อปปิ้ง เฟสติวัล เพื่อเพลิดเพลินกับข้อเสนอและส่วนลดมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ถึง 14 มกราคม 2567 กับมหกรรมช้อปปิ้งและความบันเทิงสำหรับครอบครัว พร้อมใช้ประโยชน์จาก  My Emirates Pass เพื่อเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษที่ร้านอาหาร สปา สระว่ายน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

สำรวจดูไบให้มากขึ้นกับเอมิเรตส์

 

     ดูไบมีทางเลือกมากมายสำหรับใครก็ตามที่ต้องการสัมผัสแสงแดดในฤดูหนาว ตั้งแต่ช่วงเวลาผ่อนคลายอันเงียบสงบริมสระน้ำ ไปจนถึงประสบการณ์ครอบครัวที่น่ารื่นรมย์ที่สวนสนุกในร่มและสวนน้ำ ซึ่งไม่ว่าคุณจะชื่นชอบอะไรก็ตาม ดูไบก็มีกิจกรรมรองรับให้คุณเสมอ

 

     ทั้งนี้ สมาชิก Skywards ยังสามารถรับไมล์สะสมจากการใช้จ่ายที่ร้านค้าปลีกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อใช้ไมล์สะสมเหล่านี้แลกเป็นบัตรรางวัล การอัพเกรด รวมถึงบัตรสำหรับคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬาอีกด้วน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Emirates Skywards สามารถเข้าชมได้ที่นี่: https://www.emirates.com/english/skywards/

 

     สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 130 แห่ง ครอบคลุม 6 ทวีปทั่วโลก และปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ไปยังดูไบ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตไปยังดูไบ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากกรุงเทพฯ ไปยังฮ่องกง

 

     สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ emirates.com สามารถซื้อบัตรโดยสารได้ที่ emirates.com หรือผ่านทางตัวแทนการท่องเที่ยว

====================