รีเซต

สัมผัสสุดยอดเนื้อแกะส่งตรงจากออสเตรเลีย ที่ห้องอาหารสการ์เล็ต โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม

สัมผัสสุดยอดเนื้อแกะส่งตรงจากออสเตรเลีย ที่ห้องอาหารสการ์เล็ต โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม
aichan
7 มีนาคม 2559 ( 03:22 )
2.5K

 


นับเป็นโอกาสอันดีแก่สาวกคนรักเนื้อแกะที่จะมาเต็มอิ่มพร้อมสัมผัสสุดยอดเนื้อแกะส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย รังสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถกับหลากหลายเมนูชวนหลงใหล ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 มีนาคม ที่ห้องอาหารสการ์เล็ต บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม)

มาคราวนี้เพื่อให้คนรักเนื้อแกะได้จุใจ ทางสการ์เล็ตยังได้เชิญคุณปีเตอร์ แอทสาโรส (Peter Atsaros) ผู้เชี่ยวชาญและผู้ผลิตเนื้อแกะจากฟาร์มที่ประเทศออสเตรเลียมาให้ความรู้เชิงลึก พร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับเนื้อแกะในวันที่ 16 – 18 มีนาคม เพียงแค่สามวันเท่านั้น คนรักเนื้อแกะห้ามพลาดอย่างยิ่ง!

เริ่มต้นความอร่อยกับหลากหลายเมนูเรียกน้ำย่อยเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ราวิโอลียัดไส้เนื้อแกะ เสิร์ฟคู่ซุปคอนซอมเม่ พายที่ทำขึ้นจากแป้งฟิโลสอดไส้ด้วยเนื้อแกะส่วนอกไหล่สุดนุ่ม และ เนื้อแกะทาร์ทาร์คลุกเคล้าซอสสไตล์เมอดิเตอร์เรเนียน

ไฮไลท์เมนูหลัก อาทิ ซี่โครงแกะย่างเสิร์ฟคู่โพเลนต้าทอดกรอบราดด้วยซอสโรสแมรี่หอมกรุ่น ขาแกะตุ๋นละลายในปากทานเข้ากันดีกับริซอตโตถั่วและเบคอนแห้งสูตรดั้งเดิม เนื้อแกะอบส่วนพิเศษให้ความนุ่มละมุนลิ้นและฉ่ำเนื้อยัดไส้ด้วยชีสริคอตตาและผักโขมเสิร์ฟเข้าคู่มันฝรั่งผัด ต่อด้วยเนื้อแกะที-โบน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดกรอบนอกนุ่มในและเห็ดผัดสไตล์ดักเซลล์ (duxelles) หรืออีกเมนูแนะนำเพื่อมาสมทบความอร่อยอย่าง โฮมเมดไส้กรอกสไตล์เมอร์กูซยัดไส้ส่วนต่างๆ ของแกะ เสริมกลิ่นและรสชาติด้วยเครื่องเทศและพริก ทานคู่ซอสมะเขือเทศและซีโมลินา และอื่นๆ อีกมากมายที่รับรองว่าคุณจะติดใจ

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 238 1991 หรือ 096 8607990 อีเมล H3616@accor.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com