เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เดท 1 วัน ที่ เขาใหญ่ กับ ซุง กิดาการ หนุ่มหน้าหล่อสุดติสท์

เดท 1 วัน ที่ เขาใหญ่ กับ ซุง กิดาการ หนุ่มหน้าหล่อสุดติสท์
เอิงเอย
7 มกราคม 2562 ( 22:00 )
1.4K

       ใครที่แอบกรี๊ดศิลปินหนุ่มสายติสท์ หน้าหล่อ เล่นดนตรีเก่ส ต้องสลบแน่ๆ เพราะ รายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” จะพาสาวผู้โชคดีไป เดท 1 วัน ที่ เขาใหญ่ กับ ซุง กิดาการ (คลิกอ่าน เปิดวาร์ป ซุง กิดาการ หนุ่มนักดนตรีหน้าหล่อ ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรัก) มือกีตาร์หน้าหล่อสุดติสท์ จาก วง Mattnimare (แมทนิแมร์) งานนี้จะฟินขนาดไหน ตามไปดูกัน ใครอยากพาแฟนไปเดทบ้าง บอกเลยว่า แพลนนี้ไม่หวงนะจ๊ะ !

 

ซุง กิดาการ

 

 

 


อ่างเก็บน้ำสายศร

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

 

อ่างเก็บน้ำสายศร เขาใหญ่

 

      อ่างเก็บน้ำสายศร ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ค่ะ นอกจากจะเป็น แหล่งน้ำของสัตว์ป่าแล้ว บริเวณนี้เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดๆ อีกแห่ง ไฮไลท์ที่ก็คือ การนั่งชมพระอาทิตยลับขอบฟ้า พร้อมดูสัตว์ป่ากินน้ำ เป็นอะไรที่สุดแสนจะรแมนติก และใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ทีเดียว

 

อ่างเก็บน้ำสายศร เขาใหญ่

อ่างเก็บน้ำสายศร เขาใหญ่

 

ดูที่เที่ยวเขาใหญ่เต็มๆ ที่ รวม 20 ที่เที่ยวเขาใหญ่ ชิล ชิค ฮิป แอดเวนเจอร์ เที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ 

==================

 

 

 


สวนซ่อนศิลป์

Secret Art Garden

 

สวนซ่อนศิลป์ เขาใหญ่


       สายติสท์ต้องไม่พลาดแวะมาเที่ยวที่นี่เลยทีเดียวค่ะ สวนซ่อนศิลป์ หรือ Secret Art Garden ที่นี่ได้ถูกเนรมิตจากทุ่งข้าวโพดที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นการสร้างป่าที่ร่มรื่น และมีงานศิลปะซุกซ่อนอยู่ในผืนป่า เป็นแหล่งเรียนรู้ และสร้างรอยยิ้มดีๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอ เปิดสอนงานศิลปะอีกด้วย

 

สวนซ่อนศิลป์ เขาใหญ่


เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/secretartgarden

==================

 

 

 

3. มิราเซียรา เขาใหญ่

Mirasierra Khao Yai

        มิราเซียรา เขาใหญ่ เป็นที่พักสวย บรรยากาศดีท่ามกลางความเงียบสงบ และโรแมนติกในสไตล์ยุโรป มีสถาปัตยกรรมแบบสเปนตอนใต้ มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีกิจกรรมไฮไลท์คือการขี่ม้า ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเรียนขี่ม้า นั่งม้าชมวิวได้อีกด้วย

 

มิราเซียรา เขาใหญ่

 

        ความโรแมนติกของที่นี่ยังไม่หมดแค่นี้ แน่นอนว่ามาเดทใต้แสงดาว และอากาศดีๆ ของเขาใหญ่ทั้งที อีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ดินเนอร์ใต้แสงไฟระยิบระยับ พร้อมอาหารอร่อยสไตล์ยุโรป ค่ะ

 

มิราเซียรา เขาใหญ่

 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MirasierraKhaoyai

 

 

       สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง