รีเซต

มหกรรมกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ นครปฐม

มหกรรมกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ นครปฐม
aichan
26 ธันวาคม 2559 ( 11:24 )
5.2K

จังหวัดนครปฐม ร่วมกับ กรมส่งเสริมการเกษตร กรมวิชาการเกษตร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี สำนักพุทธศาสนาแห่งชาติ และสมาคม ชมรมกล้วยไม้ต่างๆพร้อมด้วยเกษตรกรผู้ปลูกกล้วยไม้ กำหนดจัดงาน “มหกรรมกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ นครปฐม” ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2559 – 1 มกราคม 2560 ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

เพื่อสนับสนุนเผยแพร่การพัฒนาศักยภาพการผลิตกล้วยไม้คุณภาพของเกษตรกรตามมาตรฐานการส่งออก และทำให้เกษตรกรมีช่องทางในการจัดจำหน่าย มีรายได้เพิ่มนำไปสู่การเพิ่มมูลค่าการผลิตและการส่งออก รวมทั้งสนับสนุนให้เกษตรกรมีการรวมกลุ่มที่เข็มแข็ง ได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยระหว่างกันและกันเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งผลิตกล้วยไม้คุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

ภายในงานมีการประกวดกล้วยไม้ และไม้ประดับ ชมความสวยงามและความหลากหลายของกล้วยไม้ที่ประดับตกแต่งในบริเวณงาน อาทิ กล้วยไม้สกุลหวาย สกุลม๊อคคาร่า สกุลแวนด้า สกุลออนซีเดียว สกุลแคทรียา กล้วยไม้ตัดดอกลูกผสมต่างๆ อีกทั้งไม้ดอกไม้ประดับหลายหลายพันธุ์ ชมนิทรรศการความรู้เรื่องกล้วยไม้ การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกล้วยไม้ ฟรี!

streaked-orchid-flowers-beautiful-orchid-flowers

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…สำนักงานเกษตรจังหวัดนครปฐม โทร. 034 – 259612-13 , 034 – 253992

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com