รีเซต

8 ที่พักสวย ขอนแก่น ห้องพักน่านอน บรรยากาศสุดชิล ต้องไปเช็คอิน

8 ที่พักสวย ขอนแก่น ห้องพักน่านอน บรรยากาศสุดชิล ต้องไปเช็คอิน
nnanthisin
18 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
42K
4

        ใครที่กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศชิลๆ ในจังหวัด ขอนแก่น เราจัดมาให้แล้วค่ะ กับลิสต์ 8 ที่พักสวย ขอนแก่น ห้องพักน่านอน บรรยากาศดีต่อใจ ไปม่วนซื่นอีสานคราวนี้ต้องไปเช็คอินให้ได้ บอกเลยว่าแต่ละที่เค้าจะมีกลิ่นอายความเป็นอีสายเข้าไปด้วย สายถ่ายรูปต้องเลิฟ แถมห้องไปก็น่าไปเปลี่ยนที่นอนสุดๆ ตามเราไปเช็คอินกันเลยจ้า

 

 

ที่พักสวย ขอนแก่น น่าไปเช็คอิน

 

1. Wishing Tree Khon Kaen Resort

        พาไปเช็คอินที่แรก วิชชิ่งทรี รีสอร์ท บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะตัวรีสอร์ทเค้าออกแบบไว้ให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่น รวมถึงมีฟาร์มสัตว์เลี้ยงเก๋ๆ คนรักสัตว์ต้องเลิฟ ไม่ว่าจะเป็น ม้า วัว ควายเผือก แพะ เป็ด และน้องหมา ส่วนตัวห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์พื้นบ้าน ให้กลิ่นอายความเป็นอีสานด้วยลวดลายของผ้าขาวม้าเก๋ๆ แถมที่นี่ยังมีบ้านพักแบบพูลวิลล่าด้วยน้า ใครชอบความเป็นส่วนตัว ว่ายน้ำชิลๆ ต้องไปเช็คอินซะแล้วจ้า

 

=============

 

2. Avani Khon Kaen Hotel

        ไปพักผ่อนกันต่อที่ โรงแรมอวานี โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เช็นเตอร์ เค้าเป็นโรงแรมหรูในตัวเมือง ที่ห้องพักได้มีการผสมผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์น และความเป็นอีสานค่ะ บอกเลยว่าเรียบหรูลงตัวสุดๆ มีวิวทิวทัศน์ของเมืองขอนแก่นที่สวยงามให้ชมจากระเบียงห้อง แถมมีห้องอาหารนานาชาติ และอีกหลายรายการอาหารหลากหลายสไตล์ รับรองว่าสะดวกสบายหายห่วงแน่นอนค่า

 

=============

 

3. Rachawadee Resort And Hotel

        โรงแรม ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล ขอนแก่น คนรักธรรมชาติต้องเลิฟที่นี่อีกที่หนึ่งค่ะ เพราะเค้าเป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และมีลำธารสวยๆ ค่ะ ตัวที่พักเค้ามาในสไตล์บูติค มีไฮไลท์คือความเป็นเมืองขอนแก่นค่ะ ใครที่มาเที่ยวที่ี่สามารถเข้าเช็คอินได้สบายๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักจะมี Deluxe, Grand Superior, Grand Deluxe, Luxury Deluxe, Grand Luxury และ Rachawadee Suite ให้ได้เลือกพักตามใจชอบค่ะ แถมด้วยบริการนวดแผนไทย สระว่ายน้ำ และฟิตเนส บอกเลยว่ามีครบทุกความชิลจริงๆ ค่ะ

 

=============

 

4. Sleep Cube

        ไปเช็คอินกันต่อที่ SLEEP CUBE Khonkaen ที่พักสุดชิค ที่ตกแต่งแบบน่ารักๆ มาในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ค่ะ บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาคูลสุดๆ แถมยังนอนสบาย ห้องกว้างขวางหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นแกงค์เพื่อน ครอบครัว หรือมาสวีทกับคู่รักก็เลือกห้องพักได้หลายแบบค่ะ มีสวนหย่อมที่สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ได้ แถมที่ตั้งโรงแรมก็อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไปช้อปปิ้งสะดวกมากค่ะ

 

=============

 

5. Glacier Hotel

        มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยใจกลางเมืองขอนแก่น โรงแรมกลาเซียร์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ลงตัวสุดๆ ค่ะ มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก บรรยากาศโล่งๆ โปร่งสบาย ห้องกว้างขว้าง แถมยังอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีต่อใจ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกค่ะ

 

=============

 

6. Bed Loft Cafe

        มาเอาใจสายฮิปกันบ้างค่ะ กับ ที่พักสุดฮิป Bed Loft Cafe ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น บอกเลยว่าใครที่ชอบสไตล์ลอฟท์ต้องชอบค่ะ เพราะที่นี่เขาเป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ดิบแต่ดูคูลสุดๆ ด้วยปูนเปลือยที่ใช้เฟอร์นิเจอร์เข้ามาตกแต่งได้อย่างสวยงาม  มีลานระเบียงที่มองออกไปเป็นวิวทะเลสาบ บรรยากาศน่าพักผ่อนมากค่ะ แถมด้วยห้องอาหารริมน้ำสุดชิล ไปเช็คอินที่นี่ไม่มีผิดหวังจ้า

 

=============

 

7. TheLake Hotel Khonkaen

        ไปต่อกันที่ The Lake Hotel ที่พักบรรยากาศสุดชิล ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งได้น่านอนพักผ่อนมากค่ะ พร้อมด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อย และชิลไปกว่านั้นก็คือ มีสระว่ายน้ำไปอีกจ้า เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ เลยค่ะ

 

=============

 

8. Gallery Lake View Hotel

        ปิดท้ายไปกันที่ Gallery Lake View Hotel อีกหนึ่งที่พักสุดฮิปในตัวเมืองขอนแก่นค่ะ มาที่นี่เหมือนได้มาแกลลอรี่เล็กๆ น่ารักๆ เลยค่ะ เพราะเค้ามีสไตล์การตกแต่งที่คลาสสิกสุดๆ มีกลิ่นอายวินเทจหน่อยๆ สายถ่ายรูปต้องกดเลิฟรัวๆ ไปเลย มุมถ่ายรูปก็ดีต่อใจ แถมยังอยู่ในทำเลที่ใกล้กับบึงแก่นนครสามารถไปเดินเล่น หรือปั่นจักรยานรอบบึงได้ชิลๆ เลยค่ะ รับรองว่าได้พักผ่อนสบายๆ กันแน่นอน

 

============