ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เช็คอิน 15 ที่พักสวย เชียงใหม่ แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องรีบไป

เช็คอิน 15 ที่พักสวย เชียงใหม่ แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องรีบไป
nnanthisin
15 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
38.5K
1

        ไม่เที่ยวตอนนี้ จะเที่ยวตอนไหน ! โปรโมชั่นที่พักสุดฟิน กับ แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน ไปเช็คอิน เชียงใหม่ ได้ในในราคาชิลกว่าเดิม ตามไปดูลิสต์ 12 ที่พักสวย เชียงใหม่ ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่เข้าร่วมโครงการที่รัฐสนับสนุนค่าที่พัก ถึง 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน โปรดีแบบนี้ต้องรีบไปเที่ยวให้ไว ! ไปลงทะเบียน แล้วรีบจองที่พักเลยจ้า

 

 

ที่พักสวย เชียงใหม่ แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน

 

1. ไทยอัครา ล้านนา บูติก โฮเทล

ราคา 1,500-4,500 บาท

 

       

        ที่พักสวย เชียงใหม่ ที่แรกที่เราต้องไปเช็คอิน ก็คือ Thai Akara Lanna Boutique Hotel เป็นโรงแรมสวยสไตล์ล้านนา รับรองว่าไปเชียงใหม่ทั้งที จะต้องได้รับบรรยากาศสไตล์เหนือแบบเต็มพิกัด เป็นความเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศที่รื่นรมย์ และเงียบสงบในใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ ได้ไปเช็คอินแล้วประทับใจแน่นอน

 

 

============

 

2. ฮอไรซั่น วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ราคา 1,200-1,800 บาท

 

 

        ไปเช็คอินกันต่อที่ ฮอไรซั่น วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่เดียวกับสวนพฤกษศาสตร์ทวีชลค่ะ ภายในเค้ามีพื้นที่กว้างขวาง ถึง 302 ไร่ ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติสุดๆ ด้วยบรรยากาศสีเขียว มีต้นไม้นานาชนิด มีกิจกรรมมากมายภายในสวน ใครที่ต้องการที่พักเงียบสงบ บรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักสะอาด สวยงามสไตล์ล้านนา ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ เลยค่ะ แถมยังได้เข้าชมสวนได้ฟรีด้วยน้า

 

 

============

 

3. เดอะ ลานนา

ราคา 1,250-2,200 บาท

 

 

        อีกหนึ่งโรงแรมบูติคสไตล์ล้านนาสวยๆ เดอะ ลานนา เค้าได้ผสมผสานความเป็นล้านนาเข้ากับความโมเดิร์นอย่างลงตัวมากจริงๆ ค่ะ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว บรรยากาศของที่นี่เงียบสงบ ร่มรื่น มีสวนหย่อมเล็กๆ อยู่กลางโรงแรมทำให้บรรยากาศสดชื่นสุดๆ แถมยังใกล้กับสถานที่สำคัญหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง ประตูท่าแพ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และถนนคนเดินเชียงใหม่

 

 

============

 

4. Arch39 Hotel

ราคา 1,200-6,000 บาท

 

 

        สายฮิป สายมินิมอลต้องเลิฟที่นี่เลยค่ะ Arch39 Minimal Art & Craft Hotel เค้าเป็นที่พักดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ย่านประตูช้างเผือก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบญี่ปุ่น ด้วยการใช้สีแนวเอิร์ธโทนที่สบายตาและใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะกับกลุ่มเพื่อนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดมากค่า

 

 

============

 

5. โรงแรม เชียงใหม่ออคิด

ราคา 1,200-2,500 บาท

 

 

        ไปเช็คอินกันต่อที่ โรงแรม เชียงใหม่ออคิด เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ติดกับห้างสรรพสินค้า และแหล่งช้อบปิ้งอย่างนิมมานเหมินทร์ จะไปนั่งคาเฟ่ชิคๆ ก็ใกล้ จะไปเดินช้อปปิ้งอัพเดทแฟชั่นก็สะดวก โลเคชั่นดี ที่พักสวยๆ แบบนี้ ต้องห้ามพลาดแล้วน้า

 

 

============

 

6. โรงแรม อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค

ราคา 2,000-12,000 บาท

 

 

      อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่ไม่อยากให้พลาด นั่นก็คือ โรงแรม อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ ค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีเต็ม 10 คะแนน ไปเช็คอินที่นี่จะได้สัมผัสกับความเงียบสงบ ได้พักผ่อนแบบชิลขึ้นสุดในบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ห้องพักก็สวยงามตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล ห้องอาหารก็มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ติดริมแม่น้ำปิง ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและยุโรปค่ะ

 

 

============

 

7. Moose Hotel Chiangmai

ราคา 1,690-2,590 บาท

 

 

        ที่พักเชียงใหม่ บรรยากาศสบายๆ มูส โฮเทล ห้องพักเค้าตกแต่งได้น่ารักเหรียบหรูมากค่ะ เน้นโทนสีขาวน้ำตาล ดูสบายตา เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบครอบครัว พร้อมบริการฟรีอาหารเช้าหลากหลายสไตล์ และอาหารว่างในช่วงกลางวัน หรือจะเป็นบริการน้ำดื่ม ชากาแฟไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าต้องการไปยังสถานที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล, โรงพยาบาล, สถานีขนส่ง ทางโรงแรมก็มีบริการรับ-ส่งฟรีค่ะ  

 

 

============

 

8. เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ราคา 1,350-6,200 บาท

 

 

        มาถึงที่พักสุดเก๋ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท เค้าเป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวค่ะ เพราะเค้าได้ดัดแปลงมาจากโรงบ่มใบยาสูบ ให้เป็นห้องพักสุดสบายท่ามกลางสวนสวยร่มรื่นในแบบของสวนป่าธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ได้รับรางวัลการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม จากองค์การ UNESCO ด้วยน้า บอกเลยว่าสายธรรมชาติไม่ควรพลาดโลเคชั่นสวยๆ กรีนๆ แบบนี้ รับรองได้รูปถ่ายกลับไปเพียบเลยค่า

 

 

 

============

 

9. Homm Boutique Hotel

ราคา 1,000-2,850 บาท

 

 

        อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่คนรักการถ่ายรูปต้องชอบค่ะ HOMM Boutique Hotel ที่พักสไตล์โมเดิร์นล้านนา ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ขึ้นกล้องสุดๆ และยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น จากธรรมชาติอันสดชื่นภายในสวน แถมยังทำเลดี ตั้งอยูในใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางได้สะดวกค่ะ

 

 

============

 

10. โชตนา วิลล่า โฮเทล

ราคา 1,300-3,000 บาท

 

 

        ไปเช็คอินกันต่อที่โชตนา วิลล่า ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เก๋ๆ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, มีชาบริการฟรี รวมถึงอ่างอาบน้ำร้อน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บอกเลยว่ามาที่นี่จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด เหมาะแก่การไปพักผ่อนเติมพลังชีวิตสุดๆ ค่ะ 

 

 

============

 

11. De Nara Hotel

ราคา 1,200-2,000 บาท

 

 

        อีกหนึ่งโรงแรมบรรยากาศสบายๆ สไตล์บูติก เดอ ณารา ทำเลที่ตั้งดี๊ดีใกล้ถนนคนเดินวันเสาร์ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีค่ะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก รวมถึงสระว่ายน้ำ และสวนหย่อมภายในโรงแรม เป็นการพักผ่อนที่ลงตัวสุดๆ น่าไปเปลี่ยนที่นอน รับบรรยากาศดีๆ ของเชียงใหม่มากค่ะ

 

 

============

 

12. X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel

ราคา 999-5,000 บาท

 

 

        อีกหนึ่งโรงแรมที่ควรค่าแก่การไปเช็คอิน อย่าง ครอสทู เชียงใหม่ เป็นที่รู้กันว่าโรงแรมในเครือครอสทูดีไซน์เค้าเก๋ ได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของเชียงใหม่ได้ชัดเจนค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้ที่เที่ยว เดินทางสะดวกสุดๆ พนักงานก็บริการดี ใครได้ไปเช็คอินก็ต้องประทับใจค่ะ

 

 

============

 

13. โรงแรมราชมรรคา

ราคา 6,900-29,720 บาท

 

 

        มาถึงที่พักสุดฮอตฮิต อย่าง โรงแรมราชมรรคา ที่พักสุดงดงามใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ ที่นี่เค้าถูกออกแบบและตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมของล้านนาผสมกับจีนได้อย่างลงตัวทีเดียว บรรยากาศก็เงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเชียงใหม่ และเดินทางสะดวกจากสนามบินค่ะ

 

 

============

 

14. ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

ราคา 3,300-11,000 บาท

 

 

        อีกหนึ่งที่พักเชียงใหม่ ที่ต้องไปเช็คอินสักครั้ง ปานวิมาน รีสอร์ท บอกเลยว่าบริเวณรีสอร์ททั้งหมดตั้งอยู่บนเนินเขาสูงล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน วิวทิวทัศน์สวยงามมากค่ะ มีสวนดอกไม้และสวนผลไม้นานาพันธุ์ในอำเภอแม่ริม ใครอยากเปลี่ยนที่นอนแบบฟินกับธรรมชาติอย่างแท้จริงๆ แนะนำให้ไปเช็คอินที่นี่เลยค่ะ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

============

 

15. อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

ราคา 6,900-30,000 บาท

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วย อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นที่พักสุดงดงาม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง บรรยากาศร่มรื่น สดชื่นไปกับธรรมชาติ และมีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดค่ะ สไตล์การตกแต่งก็สวยงาม มีสไตล์ เป็นการรวมเอาความโมเดิร์นและล้านนาเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับไปแน่นอนค่ะ

 

 

============

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง