รีเซต

เช็คอิน 20 ที่พักสวย เชียงใหม่ เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องรีบไปแล้ว

เช็คอิน 20 ที่พักสวย เชียงใหม่ เราเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องรีบไปแล้ว
nnanthisin
14 ตุลาคม 2564 ( 12:40 )
149.8K
1

        ไม่เที่ยวตอนนี้ จะเที่ยวตอนไหน ! โปรโมชั่นที่พักสุดฟิน กับ แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน ไปเช็คอิน เชียงใหม่ ได้ในในราคาชิลกว่าเดิม ตามไปดูลิสต์ 20 ที่พักสวย เชียงใหม่ ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่เข้าร่วมโครงการที่รัฐสนับสนุนค่าที่พัก ถึง 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน โปรดีแบบนี้ต้องรีบไปเที่ยวให้ไว ! ไปลงทะเบียน แล้วรีบจองที่พักเลยจ้า

 

 

ที่พักสวย เชียงใหม่ แพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน

**อัพเดทข้อมูล 12 ตุลาคม 2564**

 

1. ไทยอัครา ล้านนา บูติก โฮเทล

ราคา 1,200-8,000 บาท   

        ที่พักสวย เชียงใหม่ ที่แรกที่เราต้องไปเช็คอิน ก็คือ Thai Akara Lanna Boutique Hotel เป็นโรงแรมสวยสไตล์ล้านนา รับรองว่าไปเชียงใหม่ทั้งที จะต้องได้รับบรรยากาศสไตล์เหนือแบบเต็มพิกัด เป็นความเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศที่รื่นรมย์ และเงียบสงบในใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ ได้ไปเช็คอินแล้วประทับใจแน่นอน

 

============

 

2. ฮอไรซั่น วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ราคา 999-1,599 บาท

        ไปเช็คอินกันต่อที่ ฮอไรซั่น วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่เดียวกับสวนพฤกษศาสตร์ทวีชลค่ะ ภายในเค้ามีพื้นที่กว้างขวาง ถึง 302 ไร่ ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติสุดๆ ด้วยบรรยากาศสีเขียว มีต้นไม้นานาชนิด มีกิจกรรมมากมายภายในสวน ใครที่ต้องการที่พักเงียบสงบ บรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักสะอาด สวยงามสไตล์ล้านนา ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ เลยค่ะ แถมยังได้เข้าชมสวนได้ฟรีด้วยน้า

 

============

 

3. เดอะ ลานนา

ราคา 950-4,300 บาท

        อีกหนึ่งโรงแรมบูติคสไตล์ล้านนาสวยๆ เดอะ ลานนา เค้าได้ผสมผสานความเป็นล้านนาเข้ากับความโมเดิร์นอย่างลงตัวมากจริงๆ ค่ะ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว บรรยากาศของที่นี่เงียบสงบ ร่มรื่น มีสวนหย่อมเล็กๆ อยู่กลางโรงแรมทำให้บรรยากาศสดชื่นสุดๆ แถมยังใกล้กับสถานที่สำคัญหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง ประตูท่าแพ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และถนนคนเดินเชียงใหม่

 

============

 

4. Arch39 Minimal Art&Craft Hotel

ราคา 1,200-6,000 บาท

        สายฮิป สายมินิมอลต้องเลิฟที่นี่เลยค่ะ Arch39 Minimal Art & Craft Hotel เค้าเป็นที่พักดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ย่านประตูช้างเผือก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบญี่ปุ่น ด้วยการใช้สีแนวเอิร์ธโทนที่สบายตาและใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะกับกลุ่มเพื่อนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดมากค่า

 

============

 

5. โรงแรม เชียงใหม่ออคิด

ราคา 500-3,500 บาท

        ไปเช็คอินกันต่อที่ โรงแรม เชียงใหม่ออคิด เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ติดกับห้างสรรพสินค้า และแหล่งช้อบปิ้งอย่างนิมมานเหมินทร์ จะไปนั่งคาเฟ่ชิคๆ ก็ใกล้ จะไปเดินช้อปปิ้งอัพเดทแฟชั่นก็สะดวก โลเคชั่นดี ที่พักสวยๆ แบบนี้ ต้องห้ามพลาดแล้วน้า

 

============

 

6. โรงแรม อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค

ราคา 1,350-5,100 บาท

      อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่ไม่อยากให้พลาด นั่นก็คือ โรงแรม อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ ค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีเต็ม 10 คะแนน ไปเช็คอินที่นี่จะได้สัมผัสกับความเงียบสงบ ได้พักผ่อนแบบชิลขึ้นสุดในบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ห้องพักก็สวยงามตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล ห้องอาหารก็มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ติดริมแม่น้ำปิง ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและยุโรปค่ะ

 

============

 

7. เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ราคา 1,080-5,400 บาท

        มาถึงที่พักสุดเก๋ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท เค้าเป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวค่ะ เพราะเค้าได้ดัดแปลงมาจากโรงบ่มใบยาสูบ ให้เป็นห้องพักสุดสบายท่ามกลางสวนสวยร่มรื่นในแบบของสวนป่าธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ได้รับรางวัลการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม จากองค์การ UNESCO ด้วยน้า บอกเลยว่าสายธรรมชาติไม่ควรพลาดโลเคชั่นสวยๆ กรีนๆ แบบนี้ รับรองได้รูปถ่ายกลับไปเพียบเลยค่า

 

============

 

8. Homm Boutique Hotel

ราคา 1,200-3,500 บาท

        อีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่คนรักการถ่ายรูปต้องชอบค่ะ HOMM Boutique Hotel ที่พักสไตล์โมเดิร์นล้านนา ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ขึ้นกล้องสุดๆ และยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น จากธรรมชาติอันสดชื่นภายในสวน แถมยังทำเลดี ตั้งอยูในใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางได้สะดวกค่ะ

 

============

 

9. โชตนา วิลล่า โฮเทล

ราคา 900-5,500 บาท

        ไปเช็คอินกันต่อที่โชตนา วิลล่า ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เก๋ๆ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, มีชาบริการฟรี รวมถึงอ่างอาบน้ำร้อน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บอกเลยว่ามาที่นี่จะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด เหมาะแก่การไปพักผ่อนเติมพลังชีวิตสุดๆ ค่ะ 

 

============

 

10. De Nara Hotel

ราคา 900-2,000 บาท

        อีกหนึ่งโรงแรมบรรยากาศสบายๆ สไตล์บูติก เดอ ณารา ทำเลที่ตั้งดี๊ดีใกล้ถนนคนเดินวันเสาร์ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีค่ะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก รวมถึงสระว่ายน้ำ และสวนหย่อมภายในโรงแรม เป็นการพักผ่อนที่ลงตัวสุดๆ น่าไปเปลี่ยนที่นอน รับบรรยากาศดีๆ ของเชียงใหม่มากค่ะ

 

============

 

11. X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel

ราคา 999-2,850 บาท

        อีกหนึ่งโรงแรมที่ควรค่าแก่การไปเช็คอิน อย่าง ครอสทู เชียงใหม่ เป็นที่รู้กันว่าโรงแรมในเครือครอสทูดีไซน์เค้าเก๋ ได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของเชียงใหม่ได้ชัดเจนค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้ที่เที่ยว เดินทางสะดวกสุดๆ พนักงานก็บริการดี ใครได้ไปเช็คอินก็ต้องประทับใจค่ะ

 

============

 

12. อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

ราคา 1,999-70,000 บาท

        อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นที่พักสุดงดงาม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง บรรยากาศร่มรื่น สดชื่นไปกับธรรมชาติ และมีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดค่ะ สไตล์การตกแต่งก็สวยงาม มีสไตล์ เป็นการรวมเอาความโมเดิร์นและล้านนาเข้ามาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับไปแน่นอนค่ะ

 

 

============

 

13. กอดเชียงใหม่

ราคา 1,490-2,990 บาท

     กอดเชียงใหม่ โรงแรมเล็กๆ กลางตัวเมืองเก่าเชียงใหม่ ที่มีห้องพักสะอาด กว้างขวาง สามารเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังเลือกพักได้แบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็ได้ รวมไปถึงยังมีอาหารเช้าอร่อยๆ วัตถุดิบคุณภาพ ปรุงสดใหม่ทุกวันให้บริการอีกด้วยเช่นกัน โดยที่นี่ขะมีคอนเซปที่ว่า พักกอดเชียงใหม่ เหมือนพักบ้านเพื่อน ประหนึ่งเพื่อนดูแลเพื่อนนั่นเองค่ะ

 

============

 

14. โรงแรม ดาร์เลย์

ราคา 800-4,000 บาท

     โรงแรม ดาร์เลย์ Darley Hotel Chiangmai โรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยทำเลนี้ เลยทำให้เดินทางสะดวกสบาย สามารถไปตามแหล่งท่องเที่ยวได้ง่ายมากๆ ส่วนตัวของโรงแรมนั้น ก็จะตกแต่งในแบบสไตล์ลอฟ ผสานความอบอุ่นแบบเรียบง่าย ที่ได้จากกลิ่นไอของไม้โมเดิร์น ทำให้ดูลงตัวและสร้างความผ่อนคลายในการพักผ่อนอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 

============

 

15. โรงแรม รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท

ราคา 3,000-6,000 บาท

     โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท อีกโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินแค่เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น และที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซ่าร์อีกด้วย เป็นที่พักในสไตล์หรูหรา มีมากว่า 115 ห้องด้วยกัน โดยบรรยากาศรอบๆ จะเต็มไปด้วยเสน่ห์แบบเมืองเหนือ พร้อมอากาศบริสุทธิ์ และเย็นสบายนั่นเองค่ะ

 

============

 

16. ป่าไผ่ คันทรี ลอดจ์

ราคา 1,250-5,000 บาท

     ป่าไผ่ คันทรี ลอดจ์ รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติของ เชียงใหม่ ที่มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหารริมลำธาร ตกแต่งในสไตล์สวยงาม เน้นความสะดวกสบาย สะอาด และเงียบสงบ ดื่มด่ำไปกับการธรรมชาติสีเขียวขจีที่รายล้อม ซึ่งที่นี่จะเน้นการบริการประหนึ่งคนในครอบครัว ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังที่ 2 แบบนั้นเลยค่ะ 

 

============

 

17. โรงแรม สบาย สบาย

ราคา 2,200-4,629 บาท

     โรงแรม สบาย สบาย เชียงใหม่ นี้ นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่แล้ว ก็ยังอยู่ใกล้ๆ กับ ถนนนิมมานเหมินทร์ ที่เที่ยวยอดฮิตอีกด้วย โดยโรงแรมจะมีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 45 ห้อง ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องสวีทแบบสองห้องนอน ตกแต่งในสไตล์แบบโคโลเนียล เน้นความหรูหรา รวมถึงยังมีระเบียงส่วนตัว ไว้ให้ได้ชมวิวนอกห้องอีกด้วยค่ะ

 

============

 

18. โรงแรม ดุสิตดีทู

ราคา 1,800-8,000 บาท

     โรงแรม ดุสิต ดีทู เชียงใหม่ ให้ความรู้สึกราวกำลังเดินทางด้วยชั้นธุรกิจ สถานที่พักผ่อนอันหรูหรา มีชีวิตชีวา ในทำเลใจกลางเมืองอันคึกคัก สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนช้างคลานในย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้จนเดินได้กับไนท์บาซาร์ ร้านอาหารมากมาย และสถานที่ยอดนิยมต่างๆ

 

============

 

19. ร็องเดวู คลาสสิค เฮาส์

ราคา 700-2,400 บาท

     ร็องเดวู คลาสสิค เฮาส์ (Rendezvous Classic House) บูทีคโฮเทลสไตล์แบบโมเดิลล้านนา อยู่ใกล้ๆ กับย่านวัดพระสิงห์ ซึ่งตัวห้องพักจะเน้นสีขาว ดูเรียบง่าย แต่น่าพักผ่อน พร้อมกับระเบียงกว้างขวาง อีกทั้งยังมีสบู่อาบน้ำกลิ่นพิเศษอย่าง secret lanna ไว้ให้บริการด้วย รอบๆ ที่พักก็จะรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง ร้านสะดวกซื้อ ตลาดของฝากยามเช้า ให้ได้ช้อปปิ้งกันเต็มๆ เลย

 

============

 

20. โรงแรม ชู

ราคา 1,000- 7,000 บาท 

     โรงแรม ชู (CHU Hotel Chiang Mai) โรงแรมเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเงียบสงบ ความเรียบง่าย ที่ผสมผสานมาในรูปลักษณ์จีนผสมผสานความร่วมสมัยอีกที โดยรอบๆ นั้นก็จะมีต้นไม้ใหญ่นานาพรรณให้ความร่มรื่น มีห้องพักให้บริการรวมแล้ว 18 ห้อง แต่ละห้องก็จะกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สวยงามไม่เหมือนใครเลยค่ะ

 

============

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com