10 โปรโมชั่น ที่พักติดทะเล ชีพจรลง South เที่ยวทะเลใต้ปังๆ ในราคาชิลๆ

10 โปรโมชั่น ที่พักติดทะเล ชีพจรลง South เที่ยวทะเลใต้ปังๆ ในราคาชิลๆ
เอิงเอย
16 กันยายน 2563 ( 13:30 )
17.8K
1

       มาแล้วจ้า!!! โปรเด็ด โปรโดน โปรแรง! กับแคมเปญดีๆ ชีพจรลง South ปักหมุดหยุดเวลา ยลเสน่ห์ภาคใต้ กับ 10 โปรโมชั่น ที่พักติดทะเล ห้ามพลาด จาก TrueYou จูงมือคุณแฟน ควงแขนคุณเพื่อน ชิลกันทั้งครอบครัว ไปเที่ยวใต้กันแบบปังๆ ทั้งถูกและดี มาดูกันเลยว่า มีที่ไหนให้ไปชิลบ้างจ้า!

โปรโมชั่นที่พักติดทะเล
ส่วนลดที่พัก เที่ยวใต้

 


1. โรงแรม และรีสอร์ทในเครือ ดุสิต

 

 

     ชิลกันเต็มที่ สูดอากาศดีๆ กันได้เต็มปอด กอดลมทะเลกันฟินๆ กับโปรโมชั่นโดนๆ ที่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต โรงแรมสุดหรู ที่สร้างขึ้นภายใต้แรงบันดาลใจจากประเพณีและวัฒนธรรมไทย อันวิจิตรงดงาม โปรโมชั่นโดนๆ นี้ เราสามารถไปเที่ยวได้ชิลๆ ทั้งที่ หัวหิน พัทยา กระบี่ และ ภูเก็ต เที่ยวทะเลใต้กันได้ครบๆ ในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ผสมผสานความโมเดิร์น และความสะดวกสบายไว้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

2. โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เซ็นทาราแกรนด์

 

 

      ปักหมุดไปนอนชิล กับ ที่พักติดทะเล สวยๆ กันได้ที่ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เซ็นทาราแกรนด์ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รับลมทะเล ในบรรยากาศดีๆ ที่สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ ไฮไลท์ของโรงแรมอยู่ที่ สระว่ายน้ำสวยขนาดใหญ่ ที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์ ทั้ง เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท สมุย, เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่, เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต งานนี้โพสต์เก๋ๆ ได้รูปโพสต์สวยๆ ลงโซเชียลกันรัวๆ ไปเลยค่ะ

 

 

      นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายมากๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง ห้องสวีท วิลลา บังกะโล เพนท์เฮ้าส์ และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับการพักผ่อนในระยะยาวอีกด้วย หาวันหยุดยาว แล้วมาชิลกันได้เลยจ้า...

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

=================

 

3. ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

 

 

      ที่พักสวย ติดทะเล ภูเก็ต ต้องปักหมุดชิลกันที่ ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ไปรีแลกซ์ นอนชิลสบายๆ ใต้ต้นมะพร้าว ในชายหาดส่วนตัว ใครคิดถึงทะเล สายลม และแสงแดด ตามเรามาเช็คอินที่นี่ พร้อมโปรโมชั่นโดนๆ กันได้เลยค่ะ

 


       ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ดีไซน์ในแนวไทยประยุกต์ค่ะ มีกลิ่นอายของความเป็นไทยด้วยจั่วหลังคาที่เป็นทรงไทย แต่ก็ผสมผสานด้วยความโมเดิร์นลงไปในห้องพัก และการตกแต่งแนววินเทจทำให้รีสอร์ทดูเก๋ และคลาสสิคมากๆ ในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังร่มรื่นมากๆ ด้วยต้นไม้นานาพันธุ์อีกด้วย

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

4. เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท

 

 

       เที่ยวหัวหิน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ให้สบายใจกันในวันหยุด ไปรีแลกซ์ง่ายๆ เพียงแค่ 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้นกันที่ เดอะร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ในเครือ SERENATA Hotels & Resort Group บูทีค รีสอร์ท ที่สงบเงียบ และเหมาะมากๆ กับการพักผ่อนย่างแท้จริงค่ะ

 

 

     ความเก๋ของรีสอร์ทนั้นมาจากการตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัด กับเฟอร์นิเจอร์หวายสุดหรู และปูด้วยพื้นไม้สักเเท้ ให้บรรยากาศของความทรอปิคอลเบาๆ ริมทะเล อีกทั้งยังมี สระว่ายน้ำแบบ Infinite-edge pool ริมชายหาด บอกเลยว่า ทั้งเก๋ ทั้งชิล แบบนี้ โปรโมชั่นก็ดีต่อใจ งานนี้พลาดไม่ได้นะบอกเลย!

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

5. มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

      มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหิน ติดทะเล ที่มาในสไตล์ Neo-Moroccan งานนี้เหมือนได้วาร์ปไปเที่ยวต่างประเทศ หลุดไปในโลกอาหรับ ที่ โมรอคโค กันเลยทีเดียวค่ะ แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่ หัวหิน เท่านั้น ก็ได้มาเที่ยว หนีจากความวุ่นวาย มารีแลกซ์กันสุดๆ ในบรรยากาศดีๆ แบบนี้

 

 

      ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 2 สีสันตามความเชื่อของชาวอาหรับ คือ สีแดงหมายถึงแสงแดด และสีน้ำเงินหมายถึงท้องทะเล ถ่ายรูปสวยทุกมุมทุกห้อง และมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ริมทะเล สายชิล สายถ่ายรูป ต้องไม่พลาด เตรียมชุดสวยมาสะบัดกระโปรงกันพริ้วๆ ไปเลยค่ะ

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

6. โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท

 

 

     ลงใต้ไปชิล เที่ยวสมุย เกาะสวรรค์ หาดทรายขาว ทะเลสวย กับ รีสอรท์หรูระดับ 5 ดาว กันที่ โรงแรมเชอราตัน สมุย รีสอร์ท ค่ะ บรรยากาศที่พักออกแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ห้องพักสวยตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว ผสมผสานความเป็นไทยและยุโรปได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และสะดวกสบายมากๆ ในวันพักผ่อนดีๆ

      มุมไฮไลท์ที่ต้องไม่พลาดมาชิล ก็คือ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้แบบฟรีฟอร์ม ริมชายหาด และสระน้ำเกลือ ให้เราได้ว่ายน้ำเพลินๆ ริมทะเล ถ่ายรูปสวย รับไอทะเลพร้อมสูดอากาศดีๆ วันพักผ่อนสบายๆ นี้ ไปเที่ยวใต้ ดีต่อที่คิดดด!

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

7. บาบา บีช คลับ นาใต้

 

 

      บาบา บีช คลับ นาใต้ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล โดย ศรีพันวา โรงแรมหรูสำหรับคนรักดนตรี ริมทะเล ในบรรยากาศผ่อนคลายสุดๆ ด้วยลายเซ็นของบรรยากาศความเป็น บาบา บีช คลับ ไปชิลเดินเล่นริมชายหาด ว่ายน้ำเก๋ๆ ในสระว่ายน้ำริมทะเล มองวิวสวยๆ แบบพาโนรามาของท้องทะเลอันดามัน ให้วันหยุดนี้เป็นวันหยุดสุดพิเศษ และผ่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมโปรโมชั่น ที่สุดพิเศษ ค่ะ

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

8. เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย

 

 

      ควงแขนกันไปนอนชิลริมทะเลกันที่ เมลาตี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล สุดหรู บนหาดเฉวง ที่มีทั้งห้องพักแบบร่วมสมัย ห้องห้องสวีท และวิลลาสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้เราได้เลือกพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ได้เลยค่ะ

      นอกจากนี้ บอกเลยว่า มีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปชิลทั่วทั้งโรงแรม เรียกได้ว่าได้บรรยากาศบาหลีเบาๆ เลยทีเดียว และยังมีสระว่ายน้ำสวย ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบเต็มๆ อีกด้วย ใครที่อยากหาที่พักสบายๆ ติดทะเลสวยแบบนี้ ต้องมาเช็คอินแล้วจ้า


คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

9. ทรี เฮาส์ วิลล่าส์

 

 

      บ้านต้นไม้ในฝัน TreeHouse Villas ที่พักสวยติดทะเล บนเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา ที่มาในรูปแบบของบ้านต้นไม้สวยให้เราได้ใกล้ชิดเต็มอิ่มกับธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์สุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะยาวน้อย แบบส่วนตัวสุดๆ ค่ะ

      มาพักที่นี่สักครั้งบอกเลยว่า ต้องฟินเหนือคำบรรยาย ให้ความรู้สึกถึงความสงบ และความเป็นส่วนตัวอย่างเเท้จริง เหมาะสำหรับคู่รัก เเละครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของทะเลใต้นั่นเองค่ะ

 

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

10. ครอส ทู เกาะสมุย - อะ สปา รีทรีต

 

 

      X2 Koh Samui - A Spa Retreat มาพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัว กับที่พักติดทะเลบนเกาะสมุย ซึ่งรายล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม และหาดทรายสีขาวละเอียด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันค่ะ ที่นี่ให้บริการทั้ง ให้บริการทั้งบังกะโล พูลวิลล่า สวีทพูลวิลล่า และโอว์นเนอร์วิลล่า ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว และการมาพักผ่อน

      มุมไฮไลท์คือ ชิงช้า กลางทะเล ให้เราได้ไปโพสต์ท่าสวยๆ ถ่ายรูป กับ ชุดว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีบริการอาหารอาหารเช้าลอยน้ำ เสิร์ฟถึงห้องพัก ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ กันไปอีก ฟินกับฟิน! โปรโมชั่นก็โดน แบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วค่ะ!

คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ

=================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!