รีเซต

Twists & Turns นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ จี๊ป คงเดชะกุล

Twists & Turns นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ จี๊ป คงเดชะกุล
เอิงเอย
10 สิงหาคม 2558 ( 08:38 )
2.8K


ชวนคนรักงานศิลป์ร่วมงาน Twists & Turns นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ จี๊ป คงเดชะกุล ศิลปินหญิงขึ้นชื่อในเรื่องของการวาดภาพประกอบ ซึ่งงานนิทรรศการครั้งนี้จะจัดแสดง ณ แกลลอรี่ ชั้น 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ จี (สีลม) 15 สิงหาคม – 22 ตุลาคม 2558 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

จี๊ป คงเดชะกุล ศิลปินหญิงที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของงานวาดภาพประกอบ หรือ Illustration ซึ่งผลงานของเธอนั้นหลากหลายไม่ว่าจะเป็น งานภาพประกอบ กราฟฟิค ดิสเพลย์ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เธอได้เริ่มต้นเส้นทางสู่งานออกแบบจริงๆ จังๆ ครั้งแรกกับการเป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Flynow lll ด้วยสีสันฉูดฉาด และลวดลายคอนทราสต์ที่นำมาผสมผสานกันอย่างลงตัวจึงทำให้เป็นเอกลักษณ์งานดีไซน์ที่สะท้อนตัวเธอออกมา และยังได้ถูกเชิญให้เป็นคอลัมนิสต์วาดภาพประกอบใน Cheeze นิตยสารสตรีทแฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย และรวมไปถึงเป็นผู้ก่อตั้ง The Factory Studio and ArtHouse

ผลงานชุด “Twists & Turns” ว่าด้วยเรื่องราวของการเดินทางบนเส้นทางนักวาดภาพประกอบที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ ตั้งแต่ภาพวาดเกี่ยวกับแฟชั่น สมุดบันทึกต่างๆ การเดินทางท่องเที่ยว สิ่งของสะสมที่สร้างแรงบันดาลใจแม้กระทั่งตรายาง งานปั้นเซรามิค อีกทั้งยังมีลายผ้าแบบต่างๆ ที่เธอบรรจงออกแบบทั้งที่เป็นของส่วนตัวและที่เคยตีพิมพ์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกแสดงอยู่ในนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของเธออีกด้วย


รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2238-1991 หรือ www.facebook.com/pullmanbangkokhotelG

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com