รีเซต

เที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี ต้องที่นี่ 10 ประเทศ เป็นมิตร และมีความสุขที่สุดในโลก

เที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี ต้องที่นี่ 10 ประเทศ เป็นมิตร และมีความสุขที่สุดในโลก
เอิงเอย
15 ธันวาคม 2559 ( 09:55 )
6.7K

เที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนจะดีไปกว่า เที่ยวในประเทศที่มีความสุข และผู้คนเป็นมิตร ใช่ไหมล่ะคะ ตามเราไปรู้จักกับ 10 ประเทศตามผลสำรวจจาก Booking.com ด้วยการสอบถามผู้เดินทางกว่า 17,000 คน ว่าประเทศไหนน่าไปเที่ยว มีผู้คนเป็นมิตร และมีความสุขมากกันค่ะ

 

 

 

ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย แดนจิงโจ้ เป็นอีกประเทศที่น่าเที่ยวมากๆ ทั้งมี ธรรมชาติที่สวยงามทั้งแนวภูเขา ชายหาด ทะเล เกาะสวยงามหลายแห่ง และเป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรปที่อยู่ไม่ไกลมาก ออสเตรเลีย สามารถมาเที่ยวได้ตลอดปี คือ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นเวลาชมดอกไม้บาน ฤดูร้อน เป็นช่วงที่เหมาะแก่การมาเที่ยวเมืองชายหาดและเกาะต่างๆ ฤดูใบไม้ร่วง เป็นช่วงชมใบไม้แดงและร่วมสนุกเทศกาลอีสเตอร์ และฤดูหนาว เป็นช่วงฤดูการเล่นสกี

=========================

 

 

 

แคนาดา

แคนาดา เป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ได้รับการจัดอันดับเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก เพราะความสวยงามของธรรมชาติ การวางผังเมืองความสะอาด สงบ ปลอดภัย คุณภาพชีวิตและการศึกษาของพลเมืองที่อยู่ในระดับสูงรวมถึงค่าครองชีพซึ่งไม่สูงมาก

=========================

 

 

อิตาลี

 


อิตาลี ศูนย์กลางแห่งศิลปวัฒนธรรม จิตรกรรม และแฟชั่นชั้นนำของโลกตะวันตก เป็นอีกที่เที่ยวในยุโรปที่พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะ กรุงโรม เมืองหลวง และเมืองที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,500 ปี เป็นศูนย์รวมของสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และสถาปัตยกรรมที่สวยงามอลังการมากมายอย่างสนามกีฬาโคลอสเซียม (The Colosseum) ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

=========================

สเปน

 

สเปน เป็นประเทศเก่าแก่ และมีความสำคัญในอันดับต้นๆ ของทวีปยุโรป เป็นที่เที่ยวนิยม ที่มีเทศกาลต่างๆ มากมาย ทั้ง เทศกาลวิ่งวัวกระทิง ประเพณีปามะเขือเทศ (La Tomatina) งานดนตรี ศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมโบราณ การครัว และอีกมากมาย

=========================

 

 

 

สหรัฐอเมริกา

อเมริกา หนึ่งในประเทศน่าเที่ยวที่มีผู้คนเป็นมิตร และมีความสุข แน่นอนว่า มีที่เที่ยวต่างๆ นานา มากมายที่น่าเดินทางไปเที่ยว ทั้งที่เที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม ถนนสายช้อปปิ้งของแบรนด์เนมต่างๆ รวมไปถึงบรรยากาศแห่งเมืองใหญ่ที่น่าไปสัมผัส

=========================

ประเทศไทย

 

ยิ้มสยาม ดังไปแล้วทั่วโลก จึงไม่แปลกใจเลยว่า ประเทศไทยจะติดอันดับต้นๆ ประเทศที่มีรอยยิ้มเสมอให้กับนักท่องเที่ยว และมีความสุข Street Food ขึ้นชื่อ รวมไปถึงค่าครองชีพถูกเวอร์ เหมาะกับการมาเที่ยวได้ในทุกๆ ช่วงฤดูกาล

=========================

ญี่ปุ่น

จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่หลายคนต่างก็อยากไปสัมผัส ทั้งวัฒนธรรม อาหารการกิน ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงวิถีชีวิตของผู้คนที่แน่นแฟ้นกับธรรมชาติอย่างลงตัว ทำให้ที่ญี่ปุ่น เป็นอีกที่ที่น่าไปเที่ยวมากๆ ในปีนี้ทีเดียว

=========================

 

 

 

ฝรั่งเศส

 

ฝรั่งเศส ดินแดนที่มีชื่อเสียงก้องโลกทั้งด้านความสวยงาม ศิลปะ วัฒนธรรม แฟชั่น และอาหาร ที่เที่ยวโรแมนติกที่หลายคนอยากไปใช้ชีวิตที่นั่นดูสักครั้ง โดยเฉพาะ ปารีส เมืองแห่งแฟชั่น และที่เที่ยวอันสวยงามอย่าง หอไอเฟล มหาวิหารนอเทรอดาม แกรนด์พาเลส พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ และอื่นๆ

=========================

นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่น่าเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นๆ นอกจากแกะแล้ว ที่นี่ยังมีความหลากหลายทางธรรมชาติสูงมากแห่งหนึ่งของโลก ตั้งแต่ ภูเขาไฟ ทะเลทราย ภูเขาน้ำแข็ง ป่าทึบ ไปถึงเขตบ่อน้ำร้อน นอกจากนั้นยังมีเมืองสวยๆ แต่ยังผสมผสานเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเอาไว้เป็นอย่างดี

=========================

 

 

บราซิล

 

พูดถึงประเทศบราซิล ยังไงทุกคนก็ต้องนึกถึงนักเตะเมืองแซมบ้า แต่นอกเหนือจากนั้นคือเมืองในฝันอย่าง ริโอ เดอ จาเนโร ที่มีที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้งสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ถนนสายอาร์ท ไปถึงชายหาดแสนโรแมนติก

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ทริป เที่ยวต่างประเทศ ใกล้ๆ รับ ปีใหม่ 2017

10 ประเทศ ตามล่า แสงเหนือ ต้องไปโดนสักครั้งในชีวิต !

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com