ปลุกใจแบ็คแพ็คเกอร์ ! หนุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแขกที่เข้าพัก ผ่านแอพ AirBnB

ปลุกใจแบ็คแพ็คเกอร์ ! หนุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแขกที่เข้าพัก ผ่านแอพ AirBnB
Filmthii
27 ธันวาคม 2560 ( 10:42 )
1.8K

ใครที่เป็นสายท่องเที่ยวเน้นเปิดประสบการณ์ใหม่ ห้ามพลาด ! ครั้งนี้เรามีเรื่องจะมาเม้าท์ ให้ทุกคนได้ตื่น กับเรื่องแปลกๆ ล่าสุด เกี่ยวกับ AirBnB ที่โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น ว่าแต่จะแปลกยังไง ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

เรื่องราวครั้งนี้มีอยู่ว่า หนุ่มๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยในโตเกียว ได้มีไอเดียดีๆ สร้างประสบการณ์ใหม่ ให้แก่ผู้เข้าพักกับพวกเขา โดยการเดินใส่เตี่ยวเสิร์ฟกับข้าว เทไวน์ และต้อนรับกันเลยทีเดียว กรี๊ดดดดด !

 

 

โดยจากการสัมภาษณ์ต่อ พวกหนุ่มๆ ได้เล่าต่อว่า คนที่เข้าพักจะได้ประสบการณ์พิเศษ และเพิ่มสีสันให้กับทริปนี้ ซึ่งจะได้อยู่ร่วมบ้านกับหนุ่มๆ วัยรุ่นถึง 5 คนเลยเชียวนะฮ้าาาา คิดดูแล้วกันว่า มันจะดีแค่ไหน ถ้าเราไปเป็นแขกของพวกเขา ฮ่าๆ

 

FantasticMemorywithUnivStu2nd

 

โดยลักษณะของที่พัก ก็มิได้ลำบากแต่อย่างใด มีเตียงนอน 2 ชั้น ใช้ห้องส้วม ห้องอาบน้ำ รวมถึงห้องครัว ร่วมกับหนุ่มๆทั้ง 5 คนอีกด้วย แถมการเดินทางไปไหน มาไหนก็สะดวกสบาย ใกล้มหาวิทยาลัยโตเกียว

 

 

ส่วนเรื่องราคาก็ไม่แรง อยู่ที่ประมาณ 400 บาท / คืน เท่านั้น ! โหยย ไม่ต้องคิดเยอะครับ มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ได้ทั้งที่พัก และได้อยู่ร่วมกับหนุ่มๆ วัยรุ่นญี่ปุ่นแท้ๆ อีกด้วย

ใครที่พร้อมแล้วก็กดเข้าไปจองได้เลย ซึ่งเจ้าของห้องใช้ชื่อที่พักว่า Fantastic Memory with Univ Stu 2nd ส่วนใครที่ยังไม่มีบัญชี AirBnB ก็ต้องกดเข้าไปที่นี้ https://www.airbnb.com ไปสมัครก่อนนะครับ

 

“แล้วเจอกันครับ ซิส !”

 

** ขอขอบคุณภาพทั้งหมด จากแอพลิเคชั่นจองที่พัก AirBnB

 

 

 

ที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใ

11 ของฝาก ญี่ปุ่น จากสนามบินนาริตะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application