รีเซต

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี นอนดูดาว ปิ้งหมูกระทะ

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี นอนดูดาว ปิ้งหมูกระทะ
AungAoey
10 ธันวาคม 2564 ( 15:52 )
3.2K

     สายเที่ยว แคมป์ปิ้ง ทั้งหลาย วันนี้เรามี ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ มาบอกกันจ้า! รับรองว่า ทั้งชิล ทั้งฟิน ดีต่อใจมากมาย ตาม เพจบ้านฉัน กาญจนบุรี มา เช็คอิน คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี ลานกางเต็นท์ นอนดูดาว นั่งคาเฟ่ ปิ้งหมูกระทะ ท่ามกลางธรรมชาติกันได้เลย! 

 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี เปิดใหม่
คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี

 

     ตามมาปักหมุด แลนด์มาร์คแห่งใหม่ อำเภอเลาขวัญ ลานกางเต็นท์ นอนดูดาว นั่งคาเฟ่ ปิ้งหมูกระทะ กันที่ คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี ต่อไปนี้เวลาใครถามไปเลาขวัญเที่ยวไหนดี? บอกไปเลยก็ คาวบอยแลนด์!! ไงล่ะ แลนด์มาร์คเที่ยวใหม่ล่าสุด บ้านหนองประดู่ อำเภอเลาขวัญ อาณาจักรกว้างๆ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ธรรมชาติสีเขียว และวิวสวยๆ ของ เขาพ่อปู่ ตกแต่งสถานที่สไตล์คาวบอย แปลกใหม่ในกาญจนบุรี และมีหลากหลายโซนให้เลือกชิลอีกด้วย

 

 

      ลานกางเต็นท์บนพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้ได้มาทิ้งกายกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ บรรยากาศกลางหุบเขา มีสนามกว้างๆ กังหันลม และกิจกรรมเพียบ เหมาะมากสำหรับคนชอบฟีลบรรยากาศดิบๆ ไม่ต้องมีอะไรมาก ได้อยู่กับธรรมชาติจริงๆ มากางเต็นท์ ดูดาว ใช้เวลาพักกายกับธรรมชาติค่ะ เดินเล่นรอบๆ พื้นที่เพลินๆ ยังมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อีกหลายมุมเลย

 

 

      ไฟฟ้ายังใช้เป็นโซล่าร์เซลล์ มีห้องน้ำสะดวกสบาย และสำหรับใครที่ไม่มีเต็นท์มาเอง ทางสถานที่มีเต็นท์ไว้บริการในราคา 200 บาท/หลัง พักได้ 2 ท่าน เต็นท์หลังใหญ่มีไว้บริการเช่นกัน สำหรับครอบครัวเล็กๆ อยากออกมาชิล

🚩 โปรโมชั่นต้อนรับเปิดลานใหม่ กางเต็นท์ฟรี !! ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 64 (ต้องโทรจองล่วงหน้า)


     ช่วงเย็นๆ มีบริการทั้งปิ้งย่างหมูกระทะ และจิ้มจุ่มร้อนๆ อีกด้วยน้า จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด อร่อยมาก ฟินมาก อากาศเย็นๆ แบบนี้ หมูกระทะช่วยเยียวยาความหนาว ได้บรรยากาศยามเย็น คือดีงามมาก ลมเย็น แสงสวย เตรียมนั่งดูดาวได้เลย!

 

 

คาเฟ่ สไตล์วินเทจ

       นอกจากนี้ ยังมี คาเฟ่สไตล์วินเทจ ที่ตกแต่งด้วยของเก่าสะสมจากความชอบส่วนตัวของพี่เปิ้ลเจ้าของลานกางเต็นท์ มีมุมให้นั่งทานอาหาร เครื่องดื่ม ออกแบบคาเฟ่ให้บรรยากาศอารมณ์ย้อนยุคฟีลช้อป ร้านค้า ย่านเส้นทาง Route 66 อเมริกาแบบคลาสสิค ดูของสะสมเพลินๆ บางชิ้นเราเองก็ไม่เคยเห็นเหมือนกัน พัดลมมีหลายรุ่นมาก แล้วก็ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยค่ะ มุมโซนด้านนอกคาเฟ่ มีจุดนั่งรับลมเยอะเลย 

 

 

 

      ทางคาเฟ่มีมุมให้นั่งทานอาหาร เครื่องดื่ม เสิร์ฟเป็นเมนูเครื่องดื่มสไตล์ชา กาแฟ โบราณ และเมนูซูซ่าแนวอิตาเลียนโซดา 

 


     ลานกิจกรรมขนาดใหญ่ที่หากใครสนใจสามารถมาติดต่อเพื่อมาจัดงาน เทศกาล หรือคอนเสิร์ตต่างๆ ได้
ณ ตอนนี้ทางสถานที่กำลังพัฒนาพื้นที่ในอีกหลากหลายโซนให้กลายเป็นมุมเช็คอินเก๋ๆ บางจุดยังมีการก่อสร้างเพิ่มเติม ปรับปรุง พัฒนาต่อ เป็นอีกหนึ่งพิกัดเที่ยวใหม่แห่งเลาขวัญที่อยากให้ทุกคนแวะมาเที่ยวกันจ่ะ

 

 

      บรรยากาศตอนกลางคืนก็สวยงามมากๆ ดินแดนกลางหุบเขาที่อร่ามไปด้วยแสงไฟ 🍃 สวยงาม โรแมนติกสุดๆ

 

 

ข้อมูล ลานกางเต็นท์ คาวบอยแลนด์ @กาญจนบุรี 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<