ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เนรมิตโลกเสมือนจริง ทะลุโสตสัมผัส 7 มิติ 7 ทิศทางกับโซนใหม่น่าเล่น 7D Amazing Park

ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เนรมิตโลกเสมือนจริง ทะลุโสตสัมผัส 7 มิติ 7 ทิศทางกับโซนใหม่น่าเล่น 7D Amazing Park
แมวหง่าว
20 มีนาคม 2560 ( 04:37 )
2.3K

ปิดเทอมนี้พลาดไม่ได้ ! มาร่วมเปิดประสบการณ์เทคโนโลยีเสมือนจริงที่ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 กับโซนความสนุกแห่งใหม่ ที่จะนำผู้เล่นก้าวสู่ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ พร้อมการสัมผัสบรรยากาศในแบบ 7 มิติ ทั้งมิติภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส และมิติแห่งความสมจริงจัดเต็ม

 

“ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22” ธีมพาร์ค ไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯเชิญชวนน้องๆ และครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบเทคโนโลยี 7 มิติก่อนใคร! กับความสนุกสนานในโซนใหม่ “7D Amazing Park” ที่นำเสนอเทคโนโลยีเสมือนจริงสุดล้ำยุคแบบสัมผัสได้ทุกโสตประสาท โดยพาผู้เล่นก้าวสู่โลกดิจิตอล และข้ามกาลเวลาไปสัมผัสบรรยากาศ และชีวิตสัตว์โลกหลากสายพันธุ์ในดินแดนต่างๆ

 

นายวินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการบริหาร บริษัทเอฟดับเบิ้ลยูอาร์ จำกัด ตัวแทนทีมผู้บริหารฯ เปิดเผยว่า “กระแสความนิยมเกี่ยวกับเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงกำลังเป็นที่แพร่หลายในระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาประยุกต์ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีความบันเทิง และด้านการส่งเสริมการเรียนรู้ต่างๆซึ่งผู้ผลิตเทคโนโลยีเหล่านี้ต่างมีการพัฒนาเพื่อนำเสนอประสบการณ์ในแบบที่มีความสมจริงมากขึ้นเรื่อยๆ

 

โดยทางธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 เล็งเห็นถึงประโยชน์ของการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สามารถมอบความบันเทิงพร้อมทั้งเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับน้องๆ เยาวชนไทย จึงได้นำเอาเทคโนโลยีในรูปแบบ 7D ที่กำลังได้รับความนิยมในสวนสนุกชั้นนำในต่างประเทศมานำเสนอ โดยนอกจากจะเป็นการส่งเสริมจินตนาการและการใช้เวลากับครอบครัวแล้วยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี และเรื่องราวของสัตว์โลก ทั้งสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน ตามถิ่นอาศัยแหล่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนบก หรือจากใต้ทะเลลึก และแม้กระทั่งสัตว์โลกที่สูญพันธุ์ไปแล้วอย่างไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ”

 

 

ทั้งนี้ “7D Amazing Park” มอบประสบการณ์แห่งโลกเสมือนจริง โดยจะนำผู้เล่นไปสัมผัสกับบรรยากาศในดินแดนต่างๆ ในแบบ 7 มิติ 7 ทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นทั้งมิติของภาพ เสียง กลิ่น บรรยากาศ ปฏิสัมพันธ์ การสัมผัส และมิติแห่งความสมจริงเสมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนต่างๆ อาทิ การเผชิญหน้ากับเหล่าสิงห์สาราสัตว์ในบรรยากาศแห่งป่าซาฟารี สัมผัสกับโลกน้ำแข็ง และหิมะในถิ่นของนกเพนกวิน และหมีขั้วโลก สูดกลิ่นอายของท้องทะเล และสัมผัสกับสัตว์โลกจากใต้ทะเลลึก หรือร่วมตื่นเต้นเร้าใจไปกับบรรยากาศในโลกยุคจูราสสิค

 

สำหรับการเปิดตัวโซน “7D Amazing Park” ในครั้งนี้มีแขกรับเชิญพิเศษได้แก่น้องแผ่นดิน และน้องเนเน่ จากรายการปริศนาฟ้าแล่บมาร่วมสาธิตการเล่นเครื่องเล่น 7D และเชิญชวนเพื่อนๆ เยาวชน และผู้ที่สนใจมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงพร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการ และการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่ ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์แพลนเน็ต สุขุมวิท 22

 

โดยในช่วงปิดเทอมนี้ นอกจากความสนุกสนานในโซนใหม่แล้ว น้องๆ เยาวชนยังสามารถเพลินเพลินกับเรื่องราวของดวงดาวไดโนเสาร์กลางใจเมืองในโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Dinosaur District, Dino Eyes, Starts of Dino, 4D Deep World, The Great Volcano & the Extinction Live Show, Raptor X-Tream, Dino Farm และ Dino Square

 

 

“ธนาคารกรุงเทพ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22” เปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 10:00 – 22:00 น. บัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท เด็กความสูง 90 – 120 เซนติเมตร ราคา 400 บาท เด็กความสูงตํ่ากว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี นั่งกระเช้า Dino Eye ราคาคนละ 200 บาท ขี่ไดโนเสาร์ Dino Farm ราคาคนละ 100 บาท ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.dinosaurplanet.net

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dinosaur Planet สวนสนุกไดโนเสาร์ สุขุมวิท สุดยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ (มีคลิป)

ท่องโลกดึกดำบรรพ์ พิพิธภัณฑ์ ไดโนเสาร์ ภูกุ้มข้าว จังหวัดกาฬสินธุ์

อลังการ 12 สวนสนุกไดโนเสาร์ รอบโลก สัมผัสโลกโบราณยุคจูราสสิค

 

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง