รีเซต

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบิน 6 เส้นทางในประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยวไทย 1 กุมภาพันธ์ นี้

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบิน 6 เส้นทางในประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยวไทย 1 กุมภาพันธ์ นี้
AungAoey
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:56 )
844

       สายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเครือข่าย เส้นทางบินภายในประเทศ ตอบรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้นของผู้โดยสาร เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

 

 

       ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป สายการบินฯ จะเพิ่มความถี่เที่ยวบินบนเครือข่ายเส้นทางบิน  รวมทั้ง เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ เส้นทางบินข้ามภูมิภาค ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

 

เส้นทางบินความถี่เที่ยวบินวันที่ให้บริการ
กรุงเทพฯ - เชียงใหม่12 เที่ยวบิน/วันทุกวัน
กรุงเทพฯ - ภูเก็ต8 เที่ยวบิน/วันทุกวัน
กรุงเทพฯ - อุดรธานี12 เที่ยวบิน/วันทุกวัน
กรุงเทพฯ - ขอนแก่น4 เที่ยวบิน/วันทุกวัน
กรุงเทพฯ - นครศรีธรรมราช3 เที่ยวบิน/วันทุกวัน
ภูเก็ต - เชียงใหม่1 เที่ยวบิน/วัน*ทุกวัน

      *หมายเหตุ: เที่ยวบินภูเก็ต - เชียงใหม่ จะเพิ่มความถี่เที่ยวบินเป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 และจะเพิ่มเป็น 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (1 เที่ยวบินต่อวัน) ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565  

 

 

      เร็วๆ นี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ประกาศขยายเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคภายในประเทศ เชื่อมต่อระหว่าง ภูเก็ต และ อุดรธานี มอบความสะดวกสบายและโอกาสการเดินทางที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสาร เส้นทางบิน ภูเก็ต - อุดรธานี จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ด้วยความถี่จำนวน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (เที่ยวบินไป-กลับ) ทุกวันพุธ ศุกร์และอาทิตย์ รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจาก ภูเก็ต สู่ เชียงราย และ เชียงใหม่ และเส้นทางบินตรงจาก หาดใหญ่ สู่ เชียงราย ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบตารางเที่ยวบินและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.vietjetair.com 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<