รีเซต

แอร์เอเชียเปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์ 3 ปีซ้อน

แอร์เอเชียเปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์ 3 ปีซ้อน
เอิงเอย
22 กันยายน 2558 ( 02:51 )
4.3K


ไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 7 ปีซ้อน (2552-2558) จากการสำรวจของสกายแทรกซ์ เปิดตัว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ดาราหนุ่มยอดนิยม เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องปีที่ 3 นำเสนอโฆษณาชุดใหม่ “แอร์เอเชียบินคุ้ม คุณภาพครบ ตอน Love Story…นายลั้ลลา วิ่งตามหาหัวใจ” ตอกย้ำการเป็นสายการบินที่ให้บริการโดยเน้น 3 จุดเด่นสำคัญ “ความตรงต่อเวลา ใส่ใจความปลอดภัย และมีเส้นทางบินครอบคลุมหลากหลาย” ชี้ผลสำเร็จการที่มี ณเดชน์เป็นตัวแทนแบรนด์แอร์เอเชีย ได้ขยายฐานกลุ่มลูกค้าภายในประเทศให้เติบโตอย่างดี 

พร้อมกันนี้แอร์เอเชีย ยังมีเส้นทางบินที่หลากหลายให้บริการกับลูกค้า โดยปัจจุบันสายการบินแอร์เอเชียเปิดให้บริการเส้นทางบินในประเทศและระหว่างประเทศรวมกว่า 55 เส้นทาง จาก 5 ฐานปฏิบัติการบินคือ ดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ และอู่ตะเภา โดยเมื่อสิ้นสุดครึ่งปีแรกของปี 2558 ไทยแอร์เอเชียได้ขนส่งผู้โดยสารไปแล้ว 7.24 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 22 จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมมั่นใจเติบโตตามเป้าหมายด้วยการขนส่งผู้โดยสาร 14.5 ล้านคน และเครื่องบิน 45 ลำ ณ สิ้นปี 2558 นี้ ซึ่งจะทำให้สามารถเพิ่มเส้นทางบินที่หลากหลาย ครอบคลุมเส้นทางเชื่อมระหว่างภูมิภาคในประเทศ และเส้นทางบินใหม่ๆ สู่ประเทศจีน ซึ่งเติบโตอย่างดี


ทั้งนี้โฆษณาชุดใหม่ของแอร์เอเชีย สร้างสรรค์และผลิตโดย บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ จำกัด พร้อมออกอากาศตั้งแต่วันนี้ (21 กันยายน 2558) เป็นต้นไป ทางหน้าจอโทรทัศน์และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ทั่วประเทศ 


 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com