งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016 ครบเครื่อง เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น

งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016 ครบเครื่อง เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น
aichan
1 พฤศจิกายน 2559 ( 11:07 )
941

 

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัดกิจกรรม “งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง วินเทอร์ 2016” (Visit Japan F.I.T Travel Fair – Winter 2016) ในระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2016 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 บริเวณพารากอน ฮอลล์ 2

เนื่องจากในปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองมากขึ้น เราจึงจัดงานขนาดใหญ่ที่สุดที่เราเคยจัดมา (มากกว่า 100 บูธ) เชิญผู้สนใจแวะเยี่ยมชมงาน ในงานพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตนเอง ได้แก่

– การจำหน่ายแพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียว ขึ้นรถไฟ Japan Railwayได้ทั่วญี่ปุ่น บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุก และบัตรสุดคุ้มอื่นๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยว ท้ั้งจากไทยและจากญี่ปุ่น เช่น บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม และสายการบิน
รวมมากกว่า100 บูธ

– การแจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO และที่บูธจากจังหวัดต่างๆ ในญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)

– พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เที่ยวญี่ปุ่นกับสายการบินและบริษัททัวร์ผู้ออกบูธภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด แลกรับเสื้อยืดลายพิเศษจาก JNTO (จำนวนจำกัดต่อวัน) และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

– ศิลปินชื่อดังมาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น บนเวทีภายในงาน

– กิจกรรมและการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นบนเวที

-จำลองบรรยากาศการไหว้ขอพรช่วงปีใหม่ในประเทศญี่ปุ่น

– และกิจกรรมอีกมากมายภายในงาน สามารถร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม www.jnto.or.th

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com