รีเซต

5 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว บรรยากาศดี เช็กอินเที่ยวสนุกได้ทุกวีคเอนท์

5 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว บรรยากาศดี เช็กอินเที่ยวสนุกได้ทุกวีคเอนท์
เอิงเอย
10 สิงหาคม 2566 ( 14:33 )
8.4K

      วันแม่ 2566 นี้ ไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา วางแผนเที่ยวทริปสั้นๆ เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด ตามเรามาเช็กอินฟินๆ ไปพร้อมกันเลยกับ 5 ที่พักครอบครัว พาแม่เที่ยว บรรยากาศดี สนุกกันแบบไม่มีเบื่อ แฮปปี้ทั้งบ้านไปเลยค่ะ 

 

ที่พักครอบครัว วันแม่ 2566 
พาแม่เที่ยว วันหยุดยาว

 

1. โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

หลบหนีความวุ่นวาย มาพักกายที่หัวหิน

 

 

     โรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin)   ที่พักหัวหินติดทะเล ที่รายล้อมไปด้วยทิวต้นมะพร้าวและสวนสไตล์ทรอปิคอล พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนแสนสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายระดับเวิลด์คลาส ทั้งสระว่ายน้ำริมชายหาดและคิดส์คลับ พื้นที่สำหรับเด็กๆ ให้พวกเขาได้เล่นสนุก

      และเมื่อถึงเวลาแห่ง “Mövenpick Chocolate Hour” ครอบครัวจะได้ลองลิ้มชิมรสชาติหลากหลายเมนูช็อคโกแลตแสนอร่อยและของหวานสุดพิเศษที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้เอนจอย

================

 

2. โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์

สัมผัสโอเอซิสแห่งความสุขที่ระยอง

 

 

      โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ (Novotel Rayong Star Convention Centre)  ที่พักแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ใกล้กับสถานที่เที่ยวสำคัญ เช่น ถนนคนเดินยมจินดาที่เก่าแก่กว่า 80 ปี หาดแสงจันทร์ พระเจดีย์กลางน้ำ และสวนผลไม้ โรงแรมยังมีสถานที่สำหรับเด็กๆ อย่างคิดส์คลับและสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้สนุกกันแบบจุใจอีกด้วย 

================

 

3. โรงแรมเมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

ผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวที่เขาใหญ่

 

 

     โรงแรมเมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Mövenpick Resort Khao Yai) รีสอร์ทที่ห้อมล้อมไปด้วยทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวชอุ่ม กับดีไซน์การตกแต่งที่แฝงมนต์เสน่ห์แบบปราสาทเมืองทัสคานีแห่งอิตาลีท่ามกลางทัศนียภาพที่โดดเด่นด้วยระบบนิเวศทางชีววิทยาที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน เช่น ขี่ม้า ตีกอล์ฟ และวาดภาพ

================

 

4. โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

หลงเสน่ห์เกาะสวรรค์ที่ภูเก็ต

 

 

     โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) ตั้งอยู่บริเวณเวิ้งอ่าวมะขามที่หันหน้าออกริมทะเลมีต้นมะพร้าวตั้งเรียงรายเป็นแนวยาวตลอดชายหาดสีขาวนวลที่เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนชิล ๆ ริมหาดหรือเล่นกีฬาทางน้ำแบบจัดเต็ม ครอบครัวสามารถสนุกไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสไลเดอร์สำหรับเด็กของทางรีสอร์ท รวมถึงกิจกรรมเดินชมธรรมชาติทางทะเลที่ไกด์ของโรงแรมจะคอยให้ความรู้แก่เด็ก ๆ เกี่ยวกับสัตว์และพืชทะเลขนาดจิ๋วสายพันธุ์ต่างๆ ริมชายหาดพันวา

================

 

5. โรงแรมพูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท

      โรงแรมพูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท (Pullman Khao Lak Resort) ตั้งอยู่ริมหาดบางม่วง ที่ครอบครัวสามารถมาใช้เวลาสนุกผ่อนคลายด้วยกันท่ามกลางทิวทัศน์น้ำทะเลสีครามของทะเลอันดามันเป็นฉากหลัง พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดและมีสิ่งอำนวยที่ครบครัน เช่น ห้องแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง คิดส์คลับ สปา ร้านอาหาร บาร์ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ โดยรอบโรงแรม ให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 1,400 ตารางเมตรและสวนน้ำขนาดเล็กให้ได้เล่นสนุกกันแบบเพลินๆ

================

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก โรงแรมในเครือแอคคอร์