อัพเดท 17 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาถูก 2021 จนต้องบอกต่อ! ทะเลใกล้กรุงเทพ อย่างชิล

อัพเดท 17 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาถูก 2021 จนต้องบอกต่อ! ทะเลใกล้กรุงเทพ อย่างชิล
เอิงเอย
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:00 )
1.2M
15

      อะโลฮ่า! ตามเราไปติดเกาะกันค่ะ แถมเป็นเกาะที่ไปเที่ยวไม่ไกล เพราะอยู่ใกล้ๆ นี่เอง เอาล่ะ เก็บกระเป๋าแล้วไปชิลกันกับ 17 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาถูก จนต้องบอกต่อ ไปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันแบบไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ งานนี้ชิลลลลลล !

Roxy.pic / Shutterstock.com

 

ที่พักเกาะล้านติดทะเล ราคาถูก
ทะเลใกล้กรุงเทพ เที่ยวสบายๆ กระเป๋า


1. บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

       ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล สุดชิล สะดวก และไม่ไกลจากชายหาด บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับทริปชิลแบบนี้มากๆ ค่ะ แถมตัวที่พักดีมีดีไซน์เก๋ไปอีกด้วยโทนสีขาว และไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์ได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลอย่างเต็มปอด นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการจักรยานให้เช่าปั่นเล่นรอบๆ ได้อีกด้วยจ้า

 • ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท

==============


2. Sealay Resort

       ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดีๆ ติดทะเลหาดตาแหวนของเกาะล้าน ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ตามไปเช็กอินที่ Sealay Resort กันได้เลยค่ะ สำหรับที่พักจะค่อนข้างเป็นส่วนตัว และให้บรรยากาศของการมาพักผ่อนถึงขีดสุดด้วยโทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับตกแต่งรอบๆ รีสอร์ท ให้ความู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนได้อยู่บ้าน เป็นการเปลี่ยนที่นอนที่ชิลเวอร์ๆ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

===============

 

3. Lareena Resort Koh Larn

       Lareena Resort Koh Larn ที่พักสวยเกาะล้าน ติดทะเล บรรยากาศแสนโรแมนติก และที่สำคัญก็คือ ราคาเป็นกันเอง ค่ะ เหมาะสำหรับไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดชิลๆ ค่ะ ห้องพักที่มีระเบียงยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้ออกไปพักผ่อนหย่อนใจ รับลมทะเลฟินๆ อีกด้วย

 • ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท

===============

 

4. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักสวยบนหาดแสม กาะล้าน เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และตัวรีสอร์ทยังมีสีสดใส เพิ่มชีวิตชีวา ทำให้รู้สึกได้เลยว่า ทริปนี้จะไม่มีเบื่อแน่นอนด้วยการเล่นน้ำริมหาด เดินมานั่งรับลม และอร่อยกับดินเนอร์มื้อเย็น อาหารทะเลที่สด และแซ่บ พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ นอกจากนี้ ยังได้สัมผัสกับลมทะเลสุดสดชื่นที่ระบียงในทุกเช้า

 • ราคา : เริ่มต้น 2,300 บาท

===============

 

5. ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

      ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน รีสอร์ทสวยๆ ห้องน่ารักๆ ตกแต่งสไตล์บูติค แบ่งเป็นสีโทน ต่างๆ ทั้งสีชมพู ม่วง เขียว แดง ฟ้า และ ส้ม ในพื้นที่กว้างโปร่งสบาย ด้านหลังติดภูเขา ด้านหน้าติดทะเล บอกเลยว่าฟินมากๆ ตอนเช้าตื่นมารับลมทะเล เล่นน้ำใสหน้ารีสอร์ทได้เลย ตกเย็นเปลี่ยนรรยากาศนั่งบาร์สุดชิลริมหาด ฟังเพลงสบายๆ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารอร่อย ชมวิวทะเล

 • ราคา : เริ่มต้น 2,400 บาท

==================


6. เกาะล้าน ซีไซด์ รีสอร์ท

      เกาะล้าน ซีไซด์ รีสอร์ท บรรยากาศดีริมทะเล พร้อมด้วยห้องพักสบายๆ เต็มไปด้วยสีสัน คูลเลอร์ฟูลมากๆ ค่ะ แต่ละห้องก็จะตกแต่งด้วยธีมของแต่ละสีไม่เหมือนกัน สร้างความสนุกสนานให้กับวันหยุด นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่ยื่นออกไปให้ได้ไปยืนชมวิวสวยๆ รับลมทะเลอีกด้วยนะจ๊ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

==============

 

7. บ้านทะเลสวย เกาะล้าน

        บ้านทะเลสวย เกาะล้าน ที่พักใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน สะดวกสบาย และมีห้องพักหลากสีสันในบรรยากาศสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีระเบียงหน้าห้อง สำหรับชมวิว และรับลมทะเลอีกด้วย เหมาะที่จะมาพักผ่อน ชมวิว ซื้ออาหารทะเลสดๆ มาอร่อยริมทะเลกันได้แม้อยู่ในห้องพักก็ตาม

 • ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท

 • ที่อยู่ : หาดตาแหวน หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • โทร : 09-2268-1072, 08-5056-1875
 • เว็บไซต์ :  https://www.facebook.com/baantalaysuay

==============


8. ราชาวดี รีสอร์ท โซน มูนไลท์

      ราชาวดี รีสอร์ท โซน มูนไลท์ ที่พักติดทะเลสวย ระหว่างทางไปหาดนวล ตกแต่งสวยด้วยสีสันสดใส บรรยากาศดี และยังสามารถไปนั่งชมวิว รับลมทะเลที่ดาดฟ้าด้านนของห้องพักได้อีกด้วยค่ะ รับรองว่าช่วงเย็นๆ ถ้าได้มานั่งชมวิว พร้มอาหารทะเล และเครื่องดื่มดีๆ จะชิลขั้นสุด นอกจากนี้ยังมีที่พักแฝดสำหรับคนยกแกงค์มาเป็นหมู่คณะได้ถึง 10 คนด้วยกัน ชิลยกแกงค์ไปเลยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 2,300 บาท

==================


9. ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน

      ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักติดทะเล วิวสวยตื่นตาตื่นใจ พร้อมห้องพักที่เป็นส่วนตัวมากๆ มีแค่ 10 ห้องเท่านั้น เพราะฉะนั้น เราจะได้ดื่มด่ำกับรรยากาศของทะเล และความสงบเงียบ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ตอบโจทย์คนที่อยากรีแลกซ์เบาๆ ในวันสบายๆ มีดาดฟ้าให้ได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ อีกด้วยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท

==============


10. บ้านริมน้ำ เกาะล้าน

        บ้านริมน้ำ เกาะล้าน บ้านพักติดทะเล ที่เกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น สำหรับห้องพักก็ตกแต่งสวยคุมโทนสีอบอุ่นสบายตา ให้ฟีลเหมือนชิลอยู่บ้าน พร้อมระเบียงชมวิวทะเล นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีมุมสวยบนดาดฟ้า เรียกได้ว่าทั้งไปชมพระอาทิตย์ขึ้น และนั่งชิลจิบเครื่องดื่มดีๆ ในชวงหัวค่ำก็ยังได้ อะไรจะฟินขนาดนี้

 • ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

===============


11. พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

      พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักติดทะเล ที่แทบจะเหมือนหาดส่วนตัวบนเกาะล้าน เป็นบ้านพักตากอากาศติดชายหาดริมทะเล อยู่ใกล้ชิดกับบรรยากาศธรรมชาติ สัมผัสความสบายๆ เหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือหน้าบ้านมาที่รีสอร์ทอีกด้วย มีกิจกรรมดีๆ ที่ชายหาดทั้งเล่นน้ำใสๆ พายเรือคายัค รวมถึงอาหารทะเลสดอร่อย บอกเลยว่าต้องฟินมากแน่ๆ ค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท

==============

 

12. บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

       บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน อีกหนึ่ง ที่พักเกาะล้าน ติดทะล ที่ได้รับความนิยมมากๆ เป็นที่พักเล็กๆ มีด้วยกันเพียง 6 ห้องเท่านั้น สามารถมองเห็นฝั่งพัทยา และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ในตอนเช้า อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ทำให้เดินทางสะดวกมากๆ ค่ะ รวมถึงยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารทะเลมากมาย เหมาะกับการไปชิลในวันหยุดสั้นๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ 

 • ราคา : เริ่มต้น 2,400 บาท

==============

 

13. บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

 

        บ้านทะเลน้ำใส ที่พักสวยบนเกาะล้าน ในบรรยากาศสุดหรูริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำบนเกาะล้าน มาสัมผัสบรรยากาศริมทะเลฟังเสียงคลื่นยามค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติก ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

 • ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

 

===============

 

14. Sunshine Resort

       ที่พักบนเกาะล้าน วิวทะเล ห้องน่ารัก สวยหรู บรรยากาศสงบ ราคาสบายๆ มาเช็คอินได้ที่ Sunshine Resort เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนชิลๆ รับลมทะเล มีหน้าหาดให้ได้นั่งผ้าใบชมคลื่น วิวทะเล นอกจากนี้ที่พักยังสะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท

=================

 

15. บ้านเรือนตะวัน เกาะล้าน

       บ้านเรือนตะวัน เกาะล้าน ที่พักบนเกาะล้าน ชิลๆ ห่างท่าเรือหน้าบ้านแค่ 300 เมตร มีเพียงแค่ 5 ห้องเท่านั้น เป็นส่วนตัวมากค่ะ บ้านพักเน้นการตกแต่งเป็นธรรมชาติ บริเวณหน้าห้องพัก จะเป็นวิวทะเล และมีพื้นที่ให้นั่งเล่นชิลๆ ได้ และในตอนเช้าสามารถดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้ด้วย

 • ราคา : เริ่มต้น 1,900 บาท

 • ที่อยู่ : 143/8 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • พิกัด : -
 • โทร : 08-6829-2285
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ruentawan.kohlarn

=================

 

16. บ้านพักชิดลมเกาะล้าน

      บ้านพักชิดลมเกาะล้าน ที่พักติดทะเล บนเกาะล้าน บรรยากาศดี สำหรับมาชิลในวันหยุดสบายๆ รับลมทะเลเย็นๆ ค่ะ ที่นี่มีอาหารเช้า เตาปิ้งย่าง และรถรับส่งจากท่าเรืออีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ อีกทั้ง ห้องพักยังมีความเป็นส่วนตัว สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน หรือใครมาแบบครอบครัว ก็มีห้องพักแบบ 4 คน และบ้านพัก VIP ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,099 บาท

===============

 

17. วินเนอร์ วิว เกาะล้าน

        มารีแลกซ์ริมทะเล นอนชิลๆ กันที่ วินเนอร์ วิว เกาะล้าน ค่ะ ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดีๆ ติดทะเล แค่เปิดม่านมาก็จ๊ะเอ๋พระอาทิตย์ขึ้นเลยจ้า เหมาะมาเป็นครอบครัว และเพื่อนฝูง จะเฮฮาปาร์ตี้ ก็สะดวกสบายมากๆ ใครที่กำลังหาที่พักมาชิลบนเกาะล้านแล้วล่ะก็ ปักหมุดที่นี่กันได้เลยค่ะ

 • ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท

 

===============