ที่เที่ยวหน้าหนาว จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2562 ทุ่งดอกไม้สวย ม่วนหลาย

ที่เที่ยวหน้าหนาว จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2562 ทุ่งดอกไม้สวย ม่วนหลาย
เอิงเอย
30 พฤศจิกายน 2562 ( 11:30 )
5.8K
7

     มาม่วนหลาย รับลมหนาวกันปลายปีกับ ที่เที่ยวหน้าหนาว จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2562 เดินท่ามกลางทุ่งนา ชมดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ กันไปแบบเต็มอิ่ม พร้อมสัมผัสวัฒนธรรม ประเพณีภาคอีสานสุดม่วน นับถอยหลัง เปิดฟาร์มให้ได้เข้าชม 7 ธันวาคม 2562-5 มกราคม 2563 นี้ค่า

 

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2562

 

      ภายใน จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม จะมีหลากหลายโซนด้วยกันให้ได้ไปเที่ยว ทั้ง ทุ่งดอกคอสมอส ที่มีความออแกนิกส์ ปลอดสารเคมีไม่ต่างกับผักผลไม้ในฟาร์มเลยทีเดียว เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆ มี่โพสต์ได้ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อค่ะ และในแต่ละปีก็จะมีคอนเซ็ปต์เปิดฟาร์มที่ต่างกันออกไป สำหรับปีนี้ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม มาในคอนเซ็ปต์ "ต่ำหูก แต้มม้า" เล่าอีสาน ผ่านงานทอ

 

 

      ที่นี่ยังมี ลานฟักทอง ทุ่งทานตะวัน ที่เป็นอีกไฮไลท์ของคนที่ไปเที่ยว จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ เพราะตรงนี้จะมีฟักทองหลากหลายขนาด หลากหลายสายพันธุ์ ให้เราได้เพลินๆ กับการเดินถ่ายรูป รวมไปถึงยังสามารถซื้อฟักทองอร่อยๆ กลับไปบ้านได้อีกด้วย

จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม 2562

 

      นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งงานศิลปะกลางแจ้งขนาดใหญ่จากศิลปิน ทุ่งนาข้าวออแกนิคส์เริ่มออกรวง ทุ่งดอกไม้สีสันนานาพันธุ์ การคัดสรรวัตถุดิบสำหรับอาหารอีสานแท้ๆ ในตลาดอีสาน ความคลาสสิคเฮือนอีสานใน หมู่บ้านอีสาน พร้อมด้วยรถหมอลำเคลื่อนที่ และกิจกรรมศิลปวัฒนธรรมอีสานมากมาย 

 

 

      จุดเที่ยวชมตามโซนต่างๆ ให้เราได้เที่ยวชมด้วยกันโดย สามารถนั่งรถรางของทาฟาร์มทัวร์ และลงเที่ยวตามจุดต่างๆ ได้ทั้งวันค่ะ และไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาด้วย เพราะรถรางนั้นจะหมุนเวียนไปมาตลอด ทำให้เราอยากชื่นชมตรงจุดไหนเป็นพิเศษนานๆ หน่อยก็สามาถอยู่ได้ชิลๆ เลยจ้า

 

ค่าเข้า จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ทัวร์ 2562

 

       บัตรเที่ยวชม Jim Thompson Farm 2019 พร้อมจำหน่ายแล้วที่ร้านจิม ทอมป์สัน 8 สาขา (กรุงเทพฯและนครราชสีมา) ตั้งแต่วันนี้-5 ม.ค. 2563

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Jim Thompson Farm