รีเซต

12 ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ จูงมือแฟนไปเที่ยว

12 ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ จูงมือแฟนไปเที่ยว
เอิงเอย
20 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
76.5K
1

     ถนนคนเดินท่าแพ เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างพากันไปเดินชิล ชิมอาหารอร่อย สัมผัสวัฒนธรรมของชาวล้านนา และช้อปปิ้ง ใครที่กำลังมองหา ที่พักใกล้กับถนนคนเดินท่าแพ ตามเรามาเช็คอินกับ 12 ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ตามนี้ได้เลยค่ะ 

 

Studio22K / Shutterstock.com

 

ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ

 

1. โรงแรม ยู เชียงใหม่

U Chiang Mai

     โรงแรม ยู เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่บนถนนราชดำเนิน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ ลักษณะสถาปัตยกรรมและการตกแต่งเป็นการผสมผสานระหว่างโลคอลกับโมเดิร์นได้อย่างลงตัวค่ะ มีห้องพักสะดวกสบาย มีระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องสปาทรีตเมนต์ และฟิตเนสอีกด้วย

 

===============

 

2. โฮเทล เอ็ม เชียงใหม่

Hotel M Chiangmai

       โฮเทล เอ็ม เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าของเชียงใหม่ ใกล้ประตูท่าแพ ค่ะ ที่นี่เป็นห้องพักสไตล์โมเดิร์น มีทั้งห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรียเตียงคู่ และห้องซูพีเรียเตียงใหญ่ มีความสะดวกสบาย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินและสถานีขนส่งอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

3. ลำพู เฮ้าส์

Lamphu House

       ลำพู เฮ้าส์ ที่พักเชียงใหม่ บนถนนพระปกเกล้า ซอย 9 รายล้อมด้วยธรรมชาติและความเงียบสงบแม้อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ ที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีทั้งห้องแสตนดาร์ด ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ และร้านอาหาร อีกทั้งยังเดินทางง่ายอีกด้วยค่ะ 

 

===============

 

4 .แทมมารีนวิลเลจ

Tamarin Village

       แทมมารีน วิลเลจ โรงแรมขนาดเล็กบนพื้นที่อันสงบร่มรื่นภายในเมืองเก่าของเชียงใหม่ ชื่อของโรงแรมนั้นได้มาจากต้นมะขามยักษ์ที่ให้ร่มเงามานานกว่า 200 ปี จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ห้องพักสวย ตกแต่งในลักษณะสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายและร่วมสมัย เหมาะกับการมาพักนอนเล่นชิลๆ ในวันหยุดพักผ่อนค่ะ

 

===============

 

5. 99 เดอะ แกลเลอรี่

99 The Gallery Hotel

     99 เดอะ แกลเลอรี่ ตั้งอยู่ใจกลางคูเมือง เยื้องวัดพระสิงห์ ติดถนนคนเดินท่าแพ เป็นโรงแรมบูติกที่มันสมัยด้วยการออกแบบตกแต่งแบบเชียงใหม่ล้านนาผสมผสานกับบรรยากาศที่สวยงามของอาร์ตแกลเลอรี่ มีห้องพักให้เลือก 5 แบบค่ะ ทั้งห้องแสตนดาร์ด ห้องสวีท ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องแฟมิลี่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

===============

 

 

6. เดอ นาคา โฮเทล

De Naga Hotel

      โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตรงข้ามประตูท่าแพเขตเมืองเก่าค่ะ ลักษณะสถาปัตยกรรมของโรงแรมเป็นแนวล้านนา ตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย อีกทั้งยังประดับด้วยภาพศิลปะที่ช่วยสร้างบรรยากาศความอบอุ่น จากโรงแรมสามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อีกเด้วย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง สปา อ่างจากุชชี่ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ค่ะ

 

===============

 

7. โรงแรมเอสเทีย

Estia Chiang Mai

      โรงแรมเอสเทีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้อนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์ และหอวัฒนธรรมเชียงใหม่ค่ะ ที่นี่มีห้องพักทั้งห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องแฟมิลี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ จากุชชี่ คอฟฟี่บาร์ ห้องอาหาร นวดสปา เป็นต้น

 

===============

 

8. โคซี่เทล

Cozytel

     โคซี่เทล ที่พักเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและภาพศิลปะฝีมือช่างพื้นถิ่น ห้องพักกว้างขวาง มีทั้งแบบเตียงคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ยกเว้นชั้น 1 ซึ่งจะอยู่ติดกับสวนสวยค่ะ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว

 

===============

 

9. อิมม์โฮเทล

Imm Hotel

       อิมม์โฮเทล ท่าแพ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ประตูท่าแพ ที่พักมีให้เลือกห้องพักถึง 4 แบบด้วยกันค่ะ ทั้งห้องซูพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ ห้องทริปเปิ้ล และห้องแฟมิลี่สำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีอินเทอร์เน็ต WI-FI และมีห้องบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

 

===============

 

10. De Klang Vieng

      De Klang Vieng ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดินท่าแพ เป็นที่พักเล็กๆ ในสไตล์ล้านนาผสมผสานกับความโมเดิร์น ให้กลิ่นอายของการไปพักเมืองเหนือ บรรยากาศดีค่ะ ห้องพักสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีดีไซน์เก๋ เหมาะกับการไปชิล อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินท่าแพอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

11. Thapae Loft

      Thapae Loft ที่พักเชียงใหม่ ในเมือง บรรยากาศดี ตกแต่งมาในสไตล์ลอฟท์ และผสมผสานกับล้านนาอย่างมีสไตล์ค่ะ ใครที่อยากมาพักและได้ฟีลลิ่งของเมืองเหนือ แต่ก็ยังมีความโมเดิร์น และสิ่งอำนวยควมสะดวกครบครัน ที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีค่ะ 

 

===============

 

12. Parasol Hotel

      Parasol Hotel เชียงใหม่ ที่พักใจกลางถนนคนเดินท่าแพ ตกแต่งภายใต้แนวคิดในรูปแบบบูทีคล้านนาอย่างมีสีสัน อีกทั้งยังตั้งอยู่กลางเมืองเก่า ที่เราสามารถเดินไหว้พระวัดวัดดังของเชียงใหม่ได้สะดวก ไม่ต้องใช้รถเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ทั้งสะดวกในทั้งทำเลที่ตั้ง และสบายในสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ 

 

===============