รีเซต

On the Table , Tokyo Café จัดโปรโมชั่น Sharing Combo อร่อยเต็มอิ่มกับชุดสุดคุ้ม

On the Table , Tokyo Café จัดโปรโมชั่น Sharing Combo อร่อยเต็มอิ่มกับชุดสุดคุ้ม
nnanthisin
19 กันยายน 2562 ( 10:05 )
5.9K

     On the Table, Tokyo Café (ออน เดอะเทเบิ้ล โตเกียว คาเฟ่) ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ จัดโปรโมชั่น Sharing Combo ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับ 4 เมนูอาหารในราคาสุดคุ้มเพียง 888 บาท และพิเศษสุดแลกซื้อของหวานในราคา 100 บาท โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 ที่ On the Table, Tokyo Café ทุกสาขา

    สำหรับโปรโมชั่น Sharing Combo ลูกค้าสามารถเลือกได้ 4 เมนูจาก 4 หมวดอาหาร ได้แก่

    พิซซ่า (Pizza) สไตล์โฮมเมด 3 หน้าให้เลือก ได้แก่ พิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีส แป้งบางกรอบอัดแน่นหนาด้วยแซลมอนครีมชีส, พิซซ่าพาร์ม่าแฮมร็อคเก็ตและครีมเห็ดทรัฟเฟิล จัดเต็มเน้นพาร์ม่าแฮมเต็มๆ คำ หอมกลิ่นของครีมเห็ดทรัฟเฟิล และพิซซ่าแซลมอนและอิขุระครีมวาซาบิชีส แซลมอนชิ้นพอดีคำมาพร้อมกับครีมวาซาบิ โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอนที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

พิซซ่าแซลมอนและอิขุระครีมวาซาบิชีส

พิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีส

 พิซซ่าพาร์ม่าแฮมร็อคเก็ตและครีมเห็ดทรัฟเฟิล

 

   เมนูเรียกน้ำย่อย (Appetizer) 3 เมนูให้เลือก ได้แก่ ดูโอ้ฟรายส์ สำหรับคนที่ชอบความกรอบ หอยลายอบกระเทียม เสิร์ฟคู่ขนมปังเหมาะกับคนที่ชอบความนุ่มและหอม และปีกไก่โชยุวาซาบิ เหมาะกับคนที่ชอบความเผ็ดร้อนของวาซาบิ

ดูโอ้ฟรายส์

ปีกไก่โชยุวาซาบิ

หอยลายอบกระเทียม

 

     ข้าวและพาสต้า (Rice & Pasta) 3 เมนูให้เลือก ได้แก่ ข้าวหน้าแฮมร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส อร่อยด้วยกลิ่นของแกงกะหรี่ สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด เพิ่มความจัดจ้านครบรส และ ข้าวผัดเนื้อออสเตรเลียซอสบาร์บีคิว เหมาะกับคนที่ชอบทานเนื้อ

ข้าวผัดเนื้อออสเตรเลียซอสบาร์บีคิว

ข้าวหน้าแฮมร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส

สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด

 

     สลัด (Salad) เพิ่มความสดชื่นด้วย 3 เมนู ให้เลือก ได้แก่ สลัดสไปซี่แซลมอน สำหรับคนที่ชอบรสจัดจ้าน สลัดซีซ่าร์ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบเบคอนและชีส และสลัดอกเป็ดรมควัน ให้ความอร่อยที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้า

 

สลัดสไปซี่แซลมอน

สลัดซีซ่าร์

สลัดอกเป็ดรมควัน

 

     พิเศษสุดแลกซื้อของหวานในราคา 100 บาท โดยมีให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ เรดเบอร์รี่พานาคอตต้า, ซอฟท์เบคช็อคชิพคุกกี้ และ วาฟเฟิลบานาน่าช็อคโกแลต

 

เรดเบอร์รี่พานาคอตต้า

วาฟเฟิลบานาน่าช็อคโกแลต

ซอฟท์เบคช็อคชิพคุกกี้

 

     มาอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่น Sharing Combo ในราคาสุดคุ้มเพียง 888 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 ที่ ร้าน On the Table, Tokyo Café ทุกสาขา *ยกเว้น สาขาภูเก็ต ราคา 955 บาท 

 

============